ha tang giao thong xung quanh aqua city

Aqua City thời điểm bàn giao có gì?

Dự án Aqua City Novaland đang gây sóng gió cho thị trường dự án Đồng Nai sau khi có thông tin sẽ ra mắt phân khu mới nằm trên hòn đảo biệt lập vào tháng 7 năm nay.

Mua Aqua City trong thời điểm hiện đại khiến nhiều khách hàng lo ngại vì xung quanh dự án hiện tại vẫn chưa có gì. Vậy thời điểm bàn giao sẽ có gì?

Ngay trong bài viết này, SaleReal xin chia sẻ đến quý khách thông tin quy hoạch hạ tầng quanh dự án Aqua City thời điểm dự án bàn giao. Mong rằng qua bài viết quý khách có thể hình dung được sự phát triển của Đồng Nai trong 3 đến 5 năm nữa.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Aqua City thời điểm bàn giao có gì?

Dự án Aqua City được chính thức triển khai vào năm 2019, dự kiến một số phân khúc sẽ được bàn giao vào năm 2023. Trong đó phân khu mới là Phoenix South thời điểm bàn giao cũng rơi vào năm 2023.

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được thì hiện tại tuyến đường Hương lộ 2 đang được đẩy mạnh thi công giai đoạn 2, xây dựng cầu Vàm Cái Sứt nối kết tuyến đường.

Thì năm 2023, tuyến đường Hương lộ 2 chính thức được thông xe. khả năng liên kết của cư dân Aqua City đến trung tâm thành phố Biên Hòa rút ngắn xuống chỉ còn 20 phút đi xe. Lê Đình thông tin chắc rằng chỉ với sự hình thành hoàn thiện của đường Hương lộ 2, năm 2023 sẽ là năm gặt hái của nhiều nhà đầu tư mua Aqua City ở thời điểm hiện tại.

Cầu Đồng Nai 2 nói với đường Hương lộ 2 bắc qua sông Đồng Nai đi vào trong trung tâm quận 9 thành phố Hồ Chí Minh sẽ được lãnh thổ. Chiếc cầu này đóng vai trò quan trọng trong liên kết giao thông giữa Đồng Nai với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến khoảng thời gian liên kết giữa Aqua City đến thành phố Hồ Chí Minh sau khi cầu Đồng Nai 2 cho thông xe chỉ còn khoảng 20 phút đi xe.

Xây dựng đường vành đai 3 nói từ khu vực Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh qua khu Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Tại thời điểm bàn giao theo góc nhìn của đội ngũ SaleReal, kết nối từ dự án Aqua City Đồng Nai cực kỳ thuận tiện. Thông qua đường Hương Lộ 2 chỉ mất 25 phút để kết nối về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ 10-15 phút để di chuyển đến hầu hết các khu công nghiệp lớn tại Đồng Nai. Chưa đầy 25 phút để di chuyển về sân bay quốc tế Long Thành,…

Ngoài ra, theo quy hoạch, từ đoạn giao Nam Cao – Hương Lộ 2 sẽ có cầu nối trực tiếp qua khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9,…. Khi các công trình giao thông này hình thành, có thể thấy rõ ràng dự án Aqua City sẽ là tâm điểm kết nối giao thông.

ha tang giao thong xung quanh aqua city

Dự án Aqua City được hưởng lợi gì từ các khu đô thị xung quanh?

Về hạ tầng đô thị. Một số khu đô thị xung quanh Aqua City bàn giao hoàn thiện, năm 2023 là thời điểm mà cộng đồng cư dân của khu đô thị vệ tinh này phát triển mạnh nhất. Trong đó khu đô thị Long Hưng có tổng diện tích 227 hecta, khu đô thị Paradise Riverside có diện tích 156 hecta, khu đô thị Biên Hòa New City có diện tích 92 hecta xe ổn định dân cư, các hoạt động thương mại dịch vụ bắt đầu phát triển mạnh.

Ngoài ra còn có khu đô thị Waterfront City của chủ đầu tư Nam Long bắt tay hợp tác với keppel Land sẽ được triển khai.

Mọi thông tin chi tiết về Aqua City quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với SaleReal để nhận tin tức mới nhất cũng như có thêm những đánh giá phân tích chuyên sâu hơn về tiềm năng phát triển của Aqua City.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.behance.net/salerealbds

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *