Bán biệt thự SaiGon Mystery Villas: Khu compound bên sông Sài Gòn

Biệt thự Saigon Mystery Villas là một sản phẩm của Công ty CP Đầu tư kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp), Saigon Mystery Villas sở hữu địa điểm ngay trung tâm Q.2, Tp.HCM, với hai mặt giáp sông được thiết kế theo mô hình compound (khép kín).
Dự án biệt thự Saigon Mystery Villas nằm ngay KDC Thạnh Mỹ Lợi 180,8 ha, nơi với hệ thống hạ tầng lưu thông hoàn chỉnh có trung tâm TP cũng như một số quận kế bên. Nhờ trước mặt là sông Sài Gòn, một bên là khu Đảo Kim Cương và một bên là khu trọng tâm hành chính mới của Q.2 đang phát triển. bởi thế, Saigon Mystery Villas được cho là dự án với vị trí đẹp tại lõi trọng tâm Q.2.

Sài Gòn Mystery Villas được thiết kế tân tiến theo mô hình compound – xây dựng khép kín

Ngoài việc có vị trí trung tâm, dự án còn được thiết kế hiện đại theo mô hình compound – xây dựng khép kín, sở hữu bảo vệ 24/24 sở hữu một vài tiện ích cấp cao. Theo những chuyên gia, bất động sản ven sông luôn có giá trị cao hơn một số BĐS ở địa điểm khác từ 15-20%, nắm lợi thế về khả năng tăng giá trị trong tương lai. Ngoài ra, xu hướng chọn lựa chốn an cư của người mua cũng đang nghiêng về những dòng sản phẩm ven sông nước, yên tĩnh và gần gũi với tự nhiên. như vậy, với thế mạnh ven sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, thiết kế theo phong cách của khu biệt thự cao cấp thì Saigon Mystery Villas là chọn lựa xứng tầm của giới thượng lưu.

Ngoài 72 căn biệt thự được kiến trúc theo phong cách tân tiến, dự án còn gồm 279 căn shophouse liên kế, trong đấy với nhà phố được kiến trúc thích hợp cho nhiều loại hình kinh doanh giúp tăng lên giá trị cho dự án.

Điểm nhấn của Saigon Mystery Villas còn được thể hiện bởi mảng xanh lớn bao phủ dự án cộng hưởng một số tiện ích nội, bên ngoài tân tiến, cao cấp. đây là cụm công viên xanh, đường dạo ven sông, cụm sân tennis, hồ bơi, gym, spa… cung cấp nhu cầu tận hưởng cuộc sống hiện đại của cư dân.

Hạ tầng lưu thông ngày dần hiện hữu, quỹ đất phát triển compound nhà phố, biệt thự đang khan hiếm là lợi thế cho những công ty đi theo mô hình này ở Q.2 thời điểm này. Theo báo cáo mới đấy của Jones Lang Lasalle (JLL) Việt Nam về phân khúc nhà đất quý III/2017, phân khúc shophouse, biệt thự tại Tp.HCM giá bán của thị trường sơ cấp tăng 12% theo năm, trong đó nhu cầu cao được ghi nhận ở 2 xu hướng: ở và đầu tư. Theo đại diện Hưng Thịnh, có việc đầu tư Saigon Mystery Villas ở thời điểm này, doanh nghiệp đón đầu sức nóng của dòng sản phẩm nhà liền thổ đang được đa số người Việt ưa chuộng. Mặc dù vừa giới thiệu ra phân khúc, dự án đã thu hút sự chú ý của đông đảo bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *