Barya Citi dự án đất nền thông gió tự nhiên sống hiện đại

Đầu năm quý 3/2018, CĐT Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Danh Khôi Holdings đã rất tự tin để triển khai dự án nhà ở sau thành công rực rỡ của các dự án nhà ở T&T Millennia City, Barya Citi, Saigon Village, ….. Đặc biệt, CĐT cam đoan sẽ mang lại một sản phẩm đất nền tầm trung giá rẻ tốt nhất cho khách hàng.

Barya Citi

Barya Citi Vũng Tàu thông gió tự nhiên

Vị trí đắc địa bậc nhất: Sở hữu địa điểm “vàng trong vàng” tại khu đô thị tiên tiến năng động bậc nhất Bà Rịa Vũng Tàu, dự án Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu duandanhkhoi.com được xem như dự án nhà ở mang tầm chiến lược và dồn nhiều tâm huyết của đội ngũ phát triển. Nằm trên khu đô thị Barya Citi, di chuyển dễ dàng với các tuyến giao thông quan trọng đường Cách Mạng Tháng Tám – Nguyễn Văn Cừ – Trường Chinh – Phạm Hùng Với vị thế mà mình sở hữu, đất nền Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Danh Khôi Holdings sẽ mang lại cơn sóng cho thị trường đất nền Bà Rịa Vũng Tàu thời gian tới. Nhưng niềm tin gia tăng giá trị của những sản phẩm này là rất lớn.

Barya Citi Danh Khôi được CĐT phát triển hệ thống tiện ích hoàn hảo: Khu thương mại tiên tiến rộng, Khu trường học quốc tế, Khu điều dưỡng Khu vui chơi trẻ em được đặc biệt chú trọng về an ninh và phong phú loại hình từ các câu lạc bộ kỹ năng, hồ bơi trẻ em, khu vui chơi trẻ em, nhà giữ trẻ, KH có con nhỏ sẽ nhận ra yên tâm với điều này. Khu đô thị đô thị đế vương nơi vượng khí của Bà Rịa Vũng Tàu hội tụ, những phân tích cao về mặt phong thủy của vị thế của một khu đô thị dẫn đầu cũng như biểu tượng cho trung tâm hành chính mới Barya Citi.

Dự án đất nền Barya Citi sống hiện đại

Barya Citi Ba Ria được thiết kế khá rộng rãi với các diện tích từ 90m2 đến 152m2 với đầy đủ không gian để sinh hoạt và mật độ xây dựng thấp nên các đất nền tại đây luôn thông thoán đón gió và ánh sáng. Điểm nhấn dự án Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu duandanhkhoi.com là các lô đất nền đều được thiết kế mở, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, nhằm tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường. Một cuộc sống hàng ngày tràn đầu màu xanh sẽ được tìm thấy tại Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu, tạo thành một điểm sáng với sắc màu riêng biệt và nổi trội tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Nghiên Cứu Thêm Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu : https://duanbaryaciti.org/

Giá bán: Với toàn bộ những lợi thế kể trên nhưng thật lý tưởng Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu lại có giá bán cực tốt chỉ 25 tr/m2 trong đợt mở bán đầu tiên. Đây là cơ hội cực tốt cho các nhà đầu tư, vì giá sẽ tăng ít nhất từ 200tr chỉ sau dao động 1 năm đầu tư với số tiền tương đương (lợi nhuận 100%). Đây là cơ hội để con trẻ KH được phát triển trong môi trường sống rất tốt, với các bạn đồng lứa được thừa hưởng sự giáo dục hiện đại, văn minh từ bố mẹ. Và cũng là cơ hội để phát triển các mối quan hệ, cộng tác kinh doanh của KH. Ngoài ra Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu còn rất nhiều các tiện ích khách chờ đợi KH khám phá khi sinh sống tại đây, ngoài ra các tiện ích thuộc công viên ven sông tại đây cũng được phân tích rất cao khi đưa vào sử dụng. Sở hữu ngay cho mình một đất nền tại Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu để cùng gia đình tận hưởng những gì mà chúng tôi mang lại cho các bạn.