Căn hộ cao cấp Grand Center Vị trí kim cương, Tinh hoa hội tụ

Mang hạ tầng giao thông lớn mạnh nhanh chóng, nhiều tuyến đường được mở rộng. Là “miền đất hứa” của dân văn phòng, khu cộng đồng dân cư văn minh… Điều đó không chỉ giúp cho người dân sở hữu thể phổ biến quyết định của mình. Mà Quy Nhơn đã vươn lên phát triển thành điểm sáng của thị trường BĐS. Mà được người dân đặc thù thích hợp. Quý vị có thể tham khảo Grand Center Quy Nhơn ra sao?

Grand Center

Kiến tạo đỉnh cao của Căn hộ cao cấp Grand Center

Tọa lạc tại địa chỉ mặt tiền Số 1 đường Nguyễn Tất Thành, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, có thể nói Căn Hộ Officetel và Chung Cư Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành sở hữu tọa độ vàng. Cộng đồng cư dân nhanh lẹ tiếp cận được tới các dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế công gần ngay dự án căn hộ. Bởi xung quanh dự án căn hộ được bao bọc bởi nhiều con đường giao thông huyết mạch giúp cư dân kết nối dễ dàng. Nhờ đó rất dễ dàng để cư dân được hưởng trọn chuỗi tiện ích từ ngoại khu.

Với dự án căn hộ này, NĐT đặc trưng để ý tới những tiện ích cùng các mảng màu xanh thiên nhiên. Giúp cư dân Grand Center Quy Nhơn có được những trải nghiệm thú vị như ở resort 5 sao. Grand Center Quy Nhơn được kiến tạo dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu được sống của con người giữa không gian xanh mát. Căn Hộ Officetel và Chung Cư Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành đã chú tâm rất nhiều đến việc mở rộng những môi trường sống xanh và an lành giữa lòng đô thị ồn ào náo nhiệt. Diện tích tổng thể cây xanh trong toàn bộ dự án căn hộ chiếm 15.000m2, trông đợi mang lại cho gia đình một cuộc sống mới hoàn toàn tronh lành, tươi mát.

Thiết kế căn hộ của Căn hộ cao cấp Grand Center

Tất cả những tiện ích cuộc sống hay nghỉ dưỡng đều nằm trong tầm tay bạn. 100% các căn hộ chung cư chan hòa, chất liệu thân thiện với môi trường. Ánh sáng tự nhiên, tiện nghi trong mọi hoạt động mỗi ngày. Thiết kế thông minh cùng không gian mở. Giúp các cư dân tương lai tối đa hóa diện tích sử dụng. Cũng như tận hưởng không gian yên bình thoáng khí trong lòng đô thị sầm uất. Chú trọng tới từng chi tiết trong thiết kế, cả toà nhà theo một thể thống nhất. Cũng như từng căn hộ cao cấp riêng biệt tại Căn hộ cao cấp Grand Center. Áp dụng mô hình thiết kế hiện đại hiện đại trên thế giới. Được nhiều CĐT áp dụng.

Tại Căn hộ cao cấp Grand Center, triết lý “sống xanh” được áp dụng một biện pháp tinh tế trong thiết kế. Căn hộ cao cấp Grand Center được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp. Với các căn hộ chung cư đều được đón gió tự nhiên hướng thẳng ra công viên tuyệt đẹp. dự án được thiết kế rất hợp lý với một sàn chỉ có rất ít căn hộ chung cư với thang máy nhiều và 2 thang bộ. Các tiện ích cần thiết cho sinh hoạt của cư dân được hội tụ đầy đủ. Sẽ cung cấp kịp thời và được chuẩn bị đầy đủ. Căn hộ cao cấp Grand Center là một nơi tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa, nơi ổn định gia đình lý tưởng. Để nhận tin tức ra mắt Căn hộ cao cấp Grand Center bao gồm cả các tòa căn hộ hạng sang và căn hộ văn phòng. quý khách hàng có câu hỏi hoặc cần hướng dẫn chi tiết về thủ tục giá bán có thể điện thoại nhanh qua điện thoại phòng kinh doanh để được hướng dẫn nhanh nhất!