Căn hộ chung cư Orchard Garden cho thuê dịch vụ đa dạng giá cạnh tranh

Orchard Garden Hồng Hàn được thiết kế gồm 2 phòng ngủ, 1 toilet đầy đủ tiện nghi. Căn hộ mang phong cách tiên tiến thích hợp dành cho những gia đình trẻ năng động. Để tạo nên sự khác biệt cho căn hộ chung cư, thì chủ nhà đã chú trọng trang trí từng góc nhà bằng những đồ nội thất mang vẻ đẹp hiện đại. Ngoài việc hướng sáng tốt nhờ những khung cửa sổ, thì đèn trần và đèn tường được bố trí khắp khu phòng, giúp không gian căn hộ chung cư thêm phần ấm cúng và nổi bật.

Orchard Garden

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ chung cư Orchard Garden cho thuê tại: https://gkg.com.vn/one-river-complex/

Chung cư cho thuê Orchard Garden dịch vụ đa dạng

Căn hộ chung cư Orchard Garden cho thuê mang đến ấn tượng với quý khách hàng bằng việc sở hữu vị trí thuận lợi trên đường Hồng Hà, cùng với những tòa nhà cao tầng hiện đại, hình thành nên 1 khu đô thị cao cấp của thời đại mới. Và không thể không kể đến 1 hệ thống nội thất bàn giao tiên tiến không thua sánh cùng cao cấp bậc nhất của Căn hộ chung cư Orchard Garden cho thuê. Vị trí của Orchard Garden Hồng Hàn chứng minh rằng cư dân tại đây sẽ tiện đủ đường lúc đường Hồng Hà ngay cạnh tuyến đường sắt trên cao, cách càng trường học, bệnh viện, trung tâ, thương mại rất gần. Hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ mang đến cho nhà phố Căn hộ chung cư Orchard Garden cho thuê 1 liên kết vùng vượt bậc và cư dân tại đây có thể dễ dàng đi đến đến các vị trí trọng yếu của Sài Gòn, ra ngoại thành thậm chí là ngoại tỉnh.

Căn hộ chung cư Orchard Garden cho thuê là sự lựa chọn hoàn hảo về đời sống tiện ích, tiên tiến trong cộng đồng dân cư văn minh, giúp cư dân dẹp bỏ sự ồn ào, khói bụi của chốn đô thị. Nhằm nâng cao giá trị cuộc sống, mang đến cho cư dân của Căn hộ chung cư Orchard Garden cho thuê Novaland Quận Phú Nhuận đời sống đích thực nhất, đồng thời tạo cho mình sức hút riêng biệt, sự tranh giành chiếm thế mạnh mà không phải dự án nhà ở nào cũng có được. Cư dân sinh sống tại Căn hộ chung cư Orchard Garden cho thuê đi đến dễ dàng tới chuỗi tiện ích bên ngoài phong phú cách dự án nhà ở trong vòng bán kính 3km bao gồm vô số các dịch vụ từ các thành thị xung quanh như: trung tâm thương mại Parkson, Lotte, xa hơn 1 chút nữa đó là trường học các cấp, bệnh viện quốc tế lẫn trong nước giúp cộng đồng cư dân sinh sống tại đây có 1 môi trường sống đầy đủ và thỏa sức nhất.

Chung cư cho thuê Orchard Garden giá cạnh tranh

Các phòng của căn hộ chung cư được thiết kế một phương pháp tiên tiến và nội thất cũng được trình bày một phương pháp sang trọng và hợp lí. Các phòng ngủ được thiết kế với những gam màu và bày trí khác nhau thích hợp với lứa tuổi từ ông bà cha mẹ đến con cái với đầy đủ những chức năng khác nhau vừa phục vụ nhu cầu làm việc, học tập và đặc biệt là nghỉ ngơi cho bạn và gia đình. Thiết kế nội thất có thể nói là thế mạnh vượt bậc của Căn hộ chung cư Orchard Garden cho thuê. Dự án căn hộ cao cấp mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ chung cưcao cấp với thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ, 2-3 phòng vệ sinh, 1 nhà ăn, 1 phòng khách, 2 lô gia và có diện tích linh hoạt từ 51.03m2 đến 99.46m2 đáp ứng nhu cầu phong phú của người dân.

Orchard Garden

Xem thêm thông tin tại GKG: tuổi dần hợp hướng gì

Với mức giá đưa ra và chất lượng công trình như vậy thì Căn hộ chung cư Orchard Garden cho thuê không chỉ là nơi cư dân lựa chọn tổ ấm mà còn là thời cơ đầu tư sinh lời cao, lúc mà thị trường phân khúc giá rẻ không xẩy ra mấy dự án nhà ở chất lượng như vậy. Đến với Căn hộ chung cư Orchard Garden cho thuê quý khách hàng đảm bảo sẽ được hài lòng. Vị trí tọa lạc chính là yếu tố quan trọng để đánh giá sự thành công của 1 dự án nhà ở hiện nay. Với vị trí thuận lợi tại Quận Phú Nhuận, dễ dàng đi đến với các tiện ích của khu vực, Căn hộ chung cư Orchard Garden cho thuê sẽ là dự án nhà ở có giá trị tăng lên mạnh mẽ tại khu vực phía Tây Bắc Sài Gòn trông đợi mang đến những dễ dàng giao thông lớn cho cư dân tương lai của dự án.

Đọc thêm tin này