Căn hộ D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông mang lại lợi ích gì cho quý khách hàng

Bạn mơ ước về 1 thành phố thanh bình giống như những cánh chim trời tự do sải cánh bay về nơi hạnh phúc. Bạn mong muốn được đón chào ngày mới trong 1 công viên xanh bên cạnh hồ cảnh quan rộng lớn. căn hộ D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông – dự án căn hộ chung cư nằm trong quần thể Khu đô thị Imexco chính là miền đất của những ước mơ an lành, hạnh phúc.

 D – Aqua

căn hộ cao cấp D – Aqua Imexco

Khu dự án cao cấp D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông sức hút mạnh mẽ

Chủ đầu tư https://banggiachudautu.vn/vinh-heritage/ là , đây là 1 đơn vị hàng đầu trên thị trường BĐS VN cùng những đối tác phát triển dự án căn hộ chung cư là những tên tuổi lớn, vượt trội trong ngành. Việc đầu tư vào dự án căn hộ chung cư này sẽ không đi kèm với những rủi ro về nhiều mặt. Nếu như bạn muốn đầu tư an toàn thì chắc chắn căn hộ D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất tại Khu Khu tây thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Chỉ trong vòng bán kính dao động 2 km thì mọi cư dân tương lai của căn hộ cao cấp D – Aqua Imexco đều có thể tiếp cận mau lẹ với chuỗi tiện ích ngoại khu tuyệt vời như: siêu thị Parkson; VIvo City; Crescent Mail; Bệnh viện Pháp Việt; Viện tim Tâm Đức; Đại học RMIT; Đại học Tôn Đức Thắng;… Hứa hẹn sẽ đem lại 1 đời sống tuyệt vời nhất cho mọi cư dân.

Những ưu thế của công trình mang thương hiệu của CĐT bao gồm hệ thống tiện ích dự án chung cư D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông phong phú gồm có nhiều dịch vụ. Với ý tưởng tạo dựng Khu chung cư tiên tiến và tiện ích nhất quán, chủ thầu xây dựng đã tích cực vận hành các dịch vụ tiện ích chung nhằm mục đích chắc chắn tiên tiến sốn cho quý khách hàng. Những quý khách hàng của căn hộ D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông sẽ yên tâm hưởng thụ đời sống mỗi ngày tiêu chuẩn 5* tại ngay trong khu đô thị, không cần tìm kiếm xa, không cần lo lắng về đẳng cấp sản phẩm.Không gian sống trong lành: Tọa lạc tại khu kinh tế phát triển của thành phố Hồ Chí Minh nhưng không vì thế mà >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/vinh-heritage/ ngột ngạt. CĐT – Công ty cổ phần Tổng Hợp XNK thành phố Hồ Chí Minh còn dành tới 3,5ha ( dao động 70% diện tích dự án căn hộ chung cư ) làm công viên nội khu, là không gian sinh hoạt chỉ để cho cư dân, bể bơi, vườn nướng. Đây là điểm “mạnh” khác biệt và vượt trội của căn hộ D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông so với tất cả các dự án căn hộ chung cư khác .

Căn hộ chung cư D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông vốn khổng lồ

Bên cạnh đó, căn hộ cao cấp D – Aqua Imexco thừa hưởng hệ thống tiện ích hạ tầng đồng bộ từ Khu đô thị Imexco và căn hộ D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông bên cạnh. Ngay sát dự án căn hộ chung cư là hồ cảnh quan và công viên cây xanh rất rộng. Dự án căn hộ giá rẻ được xây dựng sau nên lúc về ở, cư dân tại căn hộ D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông sẽ được trải nghiệm rất nhiều tiện ích đang hoàn tất sẵn có. Tổng thể khu căn hộ D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông có 1 Block và đã bạn giao và được đưa vào sử dựng được gần 1 năm nay. Có tầng hầm rộng lớn, 1 hầm chuyên dành cho việc để xe của cư dân, 1 tầng hầm được tập đoàn Vingoup mua lại và đầu tư thành siêu thị lớn nhất khu vực.

Bạn thắc mắc rằng mình phải trả bao nhiêu tiền để có thể sở hữu một căn hộ hạng sang tại đó. Giá căn hộ D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông phù hợp với túi tiền người dùng, chỉ từ 52tr/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Và đây cũng chính là dự án đang được rất nhiều khách hàng không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn nhiều khách hàng ở tỉnh khác quan tâm. Là công viên – Hồ điều hòa lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh và được chính CĐT xây dựng. Nơi đây là vị trí vui chơi, dã ngoại của nhiều bạn trẻ thành phố Hồ Chí Minh. Các cư dân căn hộ D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông sẽ được tận hưởng trọn vẹn không gian sống tuyệt vời này

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/cac-du-an-tai-bao-loc/

Tìm hiểu thêm