Cantavil Hoàn Cầu cho thuê ban công thông thoáng tầm nhìn đẹp

cho thue cantavil hoan cau một PN 55.56m2, thuộc khu căn hộ cao cấp cho thue cantavil hoan cau Bình Thạnh. Chung cư được bố trí hài hòa, đầy đủ tiện nghi, nội thất bàn giao cơ bản, khách thuê có thể dọn vào làm việc và ở ngay. Chất lượng hạ tầng cơ sở cao, view sông mát đẹp.

Cantavil Hoàn Cầu

Đọc Thêm tin này tại GKG.com.vn phong cong chung quan 1

Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Cantavil Hoàn Cầu ban công thông thoáng

căn hộ Cantavil Hoàn Cầu cho thuê GKG được Công ty cổ phần Phát triển nhà Daewon – Thủ Đức hướng tới là biểu tượng cho đời sống bậc nhất. Tạo dựng đời sống hiện đại, tiện nghi là điều mà chủ đầu tư là Cty BĐS Công ty cổ phần Phát triển nhà Daewon – Thủ Đức hướng tới cho quý vị khi sở hữu môi trường sống trong Cantavil Hoàn Cầu cho thuê .Với phương châm xây dựng đầy tính nhân văn như vậy, chắc chắn những giá trị sống mà Cantavil Hoàn Cầu cho thuê đem đến cho cư dân sẽ trên mức tuyệt vời. Tọa lạc tại cửa ngõ Đông thành phố Hồ Chí Minh đi đến linh hoạt với cụm công trình trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh bằng hệ thống giao thông cầu đường hiện đại, giai đoạn này của Cantavil Hoàn Cầu cho thuê chính thức mở bán với 4 tiểu khu chính theo phong cách Chấu Á. Trong giai đoạn này, bên cạnh loại hình căn hộ, Officetel, Thương mại, quý vị còn có thể quyết định mô hình căn hộ độc đáo. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời vượt trội cùng quyết định ổn định gia đình cao cấp tại cửa ngõ thành phố Hồ Chí Minh, xin mời NĐT và quý vị liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cùng hỗ trợ chuyên sâu nhất Cantavil Hoàn Cầu cho thuê.

Phong cách thiết kế lấy ý tưởng từ kiến trúc Chấu Á, thân thiện và gần gũi với đời sống của người dân Việt Nam. Đồng thời kết hợp với xu hướng hiện đại, sang trọng bây giờ tạo tổng thể vượt trội ngay giữa thành phố. Dự án đầu tư công viên cây xanh lớn, có đường đi trong khuôn viên chắc chắn cho những buổi chạy bộ thư giãn hàng ngày và tạo môi trường sống xanh sống sạch.

Căn hộ cao cấp cho thuê Cantavil Hoàn Cầu tầm nhìn đẹp

Chính vì lẽ đó mà Cantavil Hoàn Cầu cho thuê được phân tích thông minh và tinh tế qua kiến trúc. Các căn hộ cao cấp có View ngắm cảnh và đón gió sông và khí trời hết sức lý tưởng thích hợp cho những người thích ngắm cảnh và hóng mát. Bên trong căn hộ cao cấp được bố trí phù hợp, dễ dàng bởi nhiều nội thất cao cấp và sang trọng thông thoáng và tràn đầy năng lượng cùng sinh lực cho gia chủ. Phòng khách được thiết kế với tong màu ấm, rất dễ dàng nếu như bạn và gia đình có một buổi quay quần bên nhau trên bàn ăn ngay cạnh phòng khách. Nhà vệ sinh cũng được thiết kế hiện đại, đây sẽ là nơi bạn và gia đình có thể thư giãn sau một ngày làm việc và học tập vất vả.

Đọc Thêm tin này thông tin tại GKG.com.vn: hệ số sử dụng đất là gì

Cantavil Hoàn Cầu cho thuê có 1 tháp cao 18 tầng, 189 căn hộ với diện tích phong phú từ 55.56m2 – 153.8m2, từ một – 3 phòng ngủ. Với quy mô 3.549m2, CĐT Công ty cổ phần Phát triển nhà Daewon – Thủ Đức dành 70% diện tích dành cho không gian xanh. Cư dân Cantavil Hoàn Cầu cho thuê sẽ được sống trong không gian thoáng mát, trong lành. Chính vì vậy, Cantavil Hoàn Cầu cho thuê đem đến thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng. Việc phát triển Bình Thạnh thành quận đẹp nhất thành phố kì vọng mở ra một vùng kinh tế sôi động bậc nhất mới mẻ cho thành phố. Những thời cơ giao thương và tiềm năng du lịch cũng được mở từ chiến lược triển khai phục hồi đường sông đầy kì vọng và thách thức.

Tìm hiểu thêm