Cát Bà Amatina đất nền văn hoá phong phú phong cách resort

Sau việc công bố thành công bán Đất nền Cát Bà Amatina, nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường, những quý khách chưa sở hữu được đất nền biệt thự ưng ý đã đề nghị công bố sớm nền mới thì vừa qua, CĐT Vinaconex – ITC đã chính thức công bố các lô đất nền biệt thự cuối cùng của dự án bất động sản. Đây cũng chính là cơ hội cuối cùng sở hữu căn view hồ đẹp tại Dự án Cát Bà Amatina Vinaconex – ITC dành cho khách hàng.

Cát Bà Amatina

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/khu-nghi-duong-mang-lin-da-lat

Khu dự án Cát Bà Amatina đảo Cát Hải văn hoá phong phú

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cát Bà Amatina là một dự án nhà phố giá rẻ với quy hoạch khá lớn, với nhiều nhà phố và biệt thự cao cấp xây dựng cao 2-4 tầng, chúng tôi thiết kế cho những quý khách có lương tầm trung, phù hợp với mọi gia đình. Hiểu được mức lương chung của cư dân, chúng tôi đã xây dựng những căn nhà phố và biệt thự cao cấp với phân khúc giá tầm trung, nhưng quý khách vẫn được sử dụng những dịch vụ tiện ích của chúng tôi mang lại. Mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm BĐS hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh đem đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. CĐT khu dự án Cát Bà Amatina đảo Cát Hải Vinaconex – ITC đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

bán Đất nền Cát Bà Amatina sở hữu hệ thống tiện ích phong phú, đẳng cấp. Hoàn toàn cung cấp được khả năng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Các tiện ích nổi trội của dự án nhà phố giá rẻ như: bể bơi, trung tâm thương mại, phòng tập gym, khu spa cao cấp, khu vui chơi, quán café, cửa hàng ăn,…. Nước sinh hoạt của dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cát Bà Amatina trước khi được đưa vào sử dụng sẽ được hệ thống xử lý lại. Nguồn nước được lấy từ đường nước sạch của thành phố, tuy nhiên nước này hoàn toàn chưa hẳn đảm bảo. Nước có thể lẫn các tạp chất, chất bẩn trong quá trình đi qua đường dẫn nước. Nước sẽ được hệ thống lọc nước tân tiến của nhà phố và biệt thự cao cấp lọc lại. Đi qua hệ thống này, nước được loại bỏ các tạp chất và cả mùi trong nước. Trước khi được đưa vào sử dụng, nước được kiểm tra theo các tiêu chuẩn.

Dự án Cát Bà Amatina phong cách resort

Đối tượng quý khách mà khu dự án Cát Bà Amatina đảo Cát Hải hướng tới là quý khách thượng lưu, vì thế nhu cầu cho cuộc sống hàng ngày và đề nghị cho ngôi nhà là rất cao. Nếu không cung cấp được đề nghị của quý khách sẽ rất dễ bị mất khách quen và bất kỳ một người làm kinh doanh nào cũng không muốn điều này diễn ra, đặc trưng đối với thị trường bất động sản. Dự án Cát Bà Amatina Vinaconex – ITC sử dụng phong cách thiết kế tân cổ điển với đường nét thiết kế tinh tế vừa mang đến nét đẹp lãng mạn cổ điển, vừa mang đến sức sống cho không gian sống. Hơn thế, từng chi tiết trong nhà phố và biệt thự cao cấp đều được CĐT tính toán kỹ càng nhằm mang đến căn phòng ngập tràn ánh sáng và gió tự nhiên giúp tiếp kiệm năng lượng và vẫn giữ được sự tự nhiên – thoáng đãng nhất của căn phòng của cư dân.

Giá bán Đất nền tại Dự án Cát Bà Amatina Vinaconex – ITC tương đối mềm so với phân khúc đất nền biệt thự tương đương trên thị trường. Chỉ từ 25tr/m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và dự định giá khi hoàn tất Đất nền dự án nhà phố giá rẻ sẽ tăng lên từ 10-20%. Do vậy, đây là cơ hội rất tốt để các nhà đầu tư có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các quý khách mua để ở có thể dự định dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Dự án Cát Bà Amatina Vinaconex – ITC. Tiến độ Dự án Cát Bà Amatina Vinaconex – ITC hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án nhà phố giá rẻ sẽ được chúng tôi cập nhật tới quý khách trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành xảm ơn!