Charm Resort Long Hải cuộc sống hạnh phúc công viên rộng

Charm resort có tổng quy mô là 45.182,5 m2, với mật độ xây dựng 35%, gồm có 972 căn hộ du lịch, 24 căn biệt thự biển nghỉ dưỡng và 17 căn shophouse., được xây dựng và phát triển bởi Charm Group và các đối tác lớn bao gồm đất nền Với tổng khu đô thị lớn thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Á hiện đại, đầy đủ các tiệc ích nội khu đẳng cấp và mật độ xây dựng chỉ 35%, Charm Resort Long Hải sẽ mang lại cho cư dân một môi trường sống lý tưởng và chất lượng cao nhất.

Charm Resort Long Hải

Biệt thự Charm Resort Long Hải cuộc sống hạnh phúc

Khu Long Hải tóm lại và du an Charm Long Hai nói riêng có tầm quan trọng chiến lược trong trong việc phát triển cảnh quan đô thị trung tâm tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Với vị trí này, thì Charm Resort Long Hải đáp ứng được nhu cầu sở hữu một căn nhà có đầy đủ những điều kiện sống dễ dàng , chỉ cần ra khỏi cửa là đi đến với những tiện ích sống thiết yếu . Charm Resort Long Hải là dự án đất nền biệt thự và nhà phố nằm trong chuỗi các dự án đất nền biệt thự và nhà phố được lên kế hoạch triển khai ở phía trung tâm tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Charm Resort Long Hải đã được sở hữu vị trí trung tâm tại khu vực , chắc hẳn dự án đất nền biệt thự và nhà phố sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.

du an Charm Long Hai nằm trong khu dân cư hoàn thiện với hạ tầng cơ sở đã hình thành đầy đủ. được bao quanh bởi kênh ruột ngựa và sông tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Những lợi thế về vị trí giúp cư dân du an Charm Long Hai có thể dễ dàng thừa hưởng những tiện ích sẵn có vô cùng đa dạng trong khu vực Ngoài ra, lúc an sinh tại Charm Resort Long Hải quý khách hàng còn được tận hưởng những tiện ích và dịch vụ hiện đại khác như công viên nội khu, vườn BBQ, nhà trẻ, khu trung tâm sinh hoạt cộng đồng…giúp quý khách hàng có thêm không gian vừa để kết bạn vừa giao lưu trao đổi cũng như phát triển đời sống hơn nữa, quả thật là vô cùng lý tưởng cho một đời sống định cư lạc nghiệp nhẹ nhàng và ấm cúng. Điều đặc biệt là dự án đất nền biệt thự và nhà phố có đầy đủ công năng, tiện tích như một dự án đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp, bao gồm: trung tâm thương mại, trường học, khu giải trí vui chơi và trung tâm thể dục thể thao…

dự án biệt thự Charm Resort Long Hải công viên rộng

Thương hiệu Charm Group luôn mang lại chất lượng phục vụ đời sống cho cư dân một bí quyết tốt nhất. Cuộc sống tại Charm resort được xem là siêu cao cấp, tích hợp nhiều tiện ích chất lượng Không giống như nhiều dự án đất nền biệt thự và nhà phố khác, với du an Charm Long Hai . Những đất nền này có đặc điểm chung là diện tích khá nhỏ, tuy nhiên, những kiến trúc tài năng của dự án đất nền biệt thự và nhà phố đã biến điểm yếu đó thành ưu thế của mình trong việc mang lại một môi trường sống thông minh, tiện dụng cho người dùng. Từ tầm nhìn này, cư dân sẽ cảm nhận được nét đẹp năng động, xa hoa của một mảnh đất tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu của một “hòn ngọc Viễn Đông”, cảm thấy sự chuyển giao của sự phát triển từng ngày của huyện Long Điền nói riêng, đô thị nói chung, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu lung linh và rực rõ về đêm và những dao động lặng mà chỉ có Charm Resort Long Hải cư dân mới cảm nhận được.

Charm Resort Long Hải

Tìm hiểu thêm thông tin tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/du-an/doi-dua-complex/

Chính sách hỗ trợ tài chính từ ngân hàng: Cho vay lên đến 70% giá trị, ân hạn nợ gốc 24 tháng, 0% phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất, không trả lãi vay đến lúc nhận đất nền chính thức (khoảng 20 tháng), tính từ ngày giải ngân. Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt và nhận thêm nhiều ưu đãi nếu quý khách hàng chi trả sớm. Ngoài ra, Charm Resort Long Hải còn được ngân hàng Vietinbank hỗ trợ vay ưu đãi. Vì vậy, sở hữu Charm Resort Long Hải khong còn là nhiều sự khó khăn cho quý khách hàng để tận hưởng đời sống an sinh hiện đại. Hiện CĐT Charm Group đã chính thức nhận đặt chỗ vị trí Charm Resort Long Hải vào ngày Tháng 7, với mức cọc chỉ 100 triệu căn. Vui lòng xem xét các thông tin được cập nhật mới nhất ngay sau đây, quý khách hàng sẽ có thêm những phân tích toàn diện về công trình. Charm Resort Long Hải mong chờ sẽ mang tới một đời sống chất lượng nhất, là nền móng vững chắc xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Bài viết liên quan