phoi canh aqua city

Chủ đầu tư dự án Aqua City uy tín ra sao?

Chủ đầu tư dự án là yếu tố quan trọng giúp đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng của dự án, vì vậy nên khách hàng rất quan tâm tới vấn đề này nhất là với các dự án mới như Aqua City.

Vậy dự án Đồng Nai được đầu tư bởi đơn vị nào, tiềm lực ra sao? Aqua City Phoenix South phân khu mới nhất tại dự án có gì nổi bật? Hãy cùng VnRep chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Chủ đầu tư dự án Aqua City uy tín ra sao?

Chủ đầu tư dự án Aqua City là tập đoàn Novaland, một trong những đơn vị nổi tiếng hàng đầu trên thị trường bất động sản. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng, tiến độ cũng như pháp lý của dự án.

Trần Đình Hiếu đánh giá Novaland luôn là một trong những chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường, vì thế khách hàng có thể an tâm lựa chọn dự án Aqua City Đồng Nai.

Tiền thân của chủ đầu tư Novaland là công ty TNHH TM Thành Nhơn hoạt động trong lĩnh vực thủy hải sạn, thú y được thành lập năm 1992. Đến năm 20027 đơn vị này thực hiện cải tổ thành công ty cổ phần Anova chuyên về lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, nuôi trồng thủy hải sản, trang trại, thuốc thú y và công ty cổ phần tập đoàn đầu tư địa ốc No va chuyên về lĩnh vực bất động sản.

Sau khi được thành lập tập đoàn Novaland đã nhanh chóng xây dựng được thương hiệu, chỗ đứng của mình trên thị trường chứng khoán cũng như bất động sản. Đến năm 2016 chủ đầu tư Novaland chính thức trở thành công ty bất động sản lớn thứ 2 trên thị trường chứng khoán, chỉ sau tập đoàn Vingroup.

Trải qua một quá trình hình thành và phát triển khá dài tính đến thời điểm hiện tại tập đoàn novaland đã thành công ở hơn 40 dự án có quy mô lớn và nhiều quỹ đất vàng tại khu vực trung tâm.

Cuối năm 2018 chủ đầu tư Novaland chính thức tiếp tục đầu tư sang lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng và nhanh chóng thâu tóm được quỹ đất lớn tại các địa điểm du lịch nổi tiếng của nước ta như Phan Thiết, Nha Trang….

chủ đầu tư Novaland đã dành được nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý giúp uy tín, thương hiệu của đơn vị này ngày càng được khẳng định. Hơn nữa tập đoàn này luôn đưa ra phương hướng, mục tiêu hoạt động rõ ràng, vì vậy đây hứa hẹn sẽ là tương lai Novaland sẽ là chủ đầu tư vô cùng phát triển và lớn mạnh.

Đôi nét về Aqua City

phoi canh aqua city

Aqua City là dự án tiêu biểu đầu tiên của tập đoàn Novaland tại khu vực Đồng nai. Tuy nhiên dự án này lại sở hữu một quỹ đất khá lớn hơn 1000ha, trong đó 70% diện tích dự án dùng để xây dựng hệ thống tiện ích, mảng không gian xanh tại nội khu dự án. Còn lại 350ha diện tích dùng để xây dựng các phân khu của dự án.

Dự án được ví như một thành phố thu nhỏ với chuỗi tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế vô cùng hấp dẫn như bến du thuyền, trung tâm thể thao, khu vui chơi, dịch vụ y tế, trung tâm thương mại……đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản của đời sống hàng ngày cho cư dân.
Dự án Aqua City được khởi công xây dựng năm 2019 và dự kiến bàn giao cho khách hàng vào năm 2023 với tiêu chuẩn bàn giao cơ bản nhất.

Như vậy trên đây là thông tin về chủ đầu tư Novaland, chủ đầu tư dự án Aqua City. Hi vọng với uy tín, thương hiệu cũng như kinh nghiệm của chủ đầu tư giúp dự án này ngày càng nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://enetget.com/SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *