Chung cư cao cấp cho thuê Millennium thay đổi diện mạo cho tỉnh thanh hóa

thuê Millennium GKG đầy đủ nội thất, tầng vừa diện tích 65.11m2 – 74.92m2. Căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng làm việc cao cấp, trang bị các cơ sở vật chất cần thiết cho giờ nghỉ và khu nấu ăn. hai phòng ngủ rộng rãi và thông thoáng.

Millennium

Căn hộ chung cư cao cấp Millennium cho thuê thông gió tự nhiên

Được đầu tư và xây dựng bởi ông lớn Thảo Điền Inventments, Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Millennium kì vọng sẽ là sản phẩm chất lượng và chiếm ưu thế nổi bật về cả vị trí, thiết kế, tiện ích và không gian nghỉ dưỡng. Thảo Điền Inventments là ông lớn quá quen mặt trên thị trường bất động sản với chuỗi sản phẩm đẳng cấp, làm hài lòng mọi tiêu chí của khách hàng. Với tiềm lực tài chính lớn mạnh cùng những kinh nghiệm lâu năm trong ngành, CĐT luôn biết cách lấy lòng quý khách bằng những sản phẩm vượt trội, tạo niềm tin vững chắc cho các nhà đầu tư. Uy tín của CĐT đảm bảo chất lượng và tiến độ Chung cư cao cấp cho thuê Millennium luôn đúng hạn và mang đến sự an tâm cho khách hàng. Vị trí của thuê Millennium GKG giúp cho việc di chuyển giữa các khu vực kế cạnh trở thành dễ dàng, lưu chuyển tới trung tâm thành phố thông qua mạng lưới giao thông hiện đại. Nơi này dễ dàng cho việc di chuyển đến các vị trí trọng tâm của Tp. Hồ Chí Minh như sân bay quốc tế, trung tâm Hội nghị Quốc Gia, các trường Đại học,…

Để đạt được sự tĩnh tại trong tâm hồn, nét đồng điệu và giao thoa giữa môi trường sống và môi trường thiên nhiên là điều hết sức cần thiết. Khi bạn đắm chìm trong quang cảnh xanh tươi của vườn hoa tự mình chăm chút, bạn sẽ thấy yêu đời thêm biết bao nhiêu. Tuy vậy, hiếm có nơi nào được xây dựng trong lòng Tp. Hồ Chí Minh mà vẫn sở hữu những dao động xanh ngập tràn, trừ khi đó là khu vực công viên công cộng. Với nhịp sống càng ngày càng nhanh và hiện đại, bất cứ ai đều mong muốn nơi mà mình sinh sống gần những vị trí về y tế, văn hóa, giáo dục, vui chơi giải trí mà không phải mất hàng giờ đồng hồ di chuyển, khu Chung cư cao cấp cho thuê Millennium hoàn toàn đáp ứng được điều đó mà rất nhiều dự án căn hộ chung cư khác khó có thể đạt được.

Căn hộ chung cư Millennium cho thuê đầy quyến rũ

Chung cư cao cấp cho thuê Millennium là khu căn hộ cao cấp có qui mô lớn nhất Quận 4 hiện tại, đảm bảo nhiều dịch vụ tiện ích tốt nhất, hiện đại nhất tại Quận 4 và có thể sánh tầm cùng với khu vực Châu Á. Khu khu Chung cư cao cấp cho thuê Millennium có thiết kế độc đáo cho hướng view 360 độ, được thiết kế mới theo phong cách Chấu Á và theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Được thiết kế theo phong cách Chấu Á, với lối thiết kế độc đáo, hiện đại, độc đáo, biệt lập và khép kín. Chung cư cao cấp cho thuê Millennium còn thiết kế riêng cho cư dân môi trường sống hài hòa, với đường đi bộ nội khu, hai bên cây xanh rợp bóng mát. Ngoài những dịch vụ tiện ích tích hợp tại tầng 1 và hai căn hộ, tầng thượng được thiết kế làm khu vườn trên không, giúp cho cư dân có 1 không gian yên tĩnh trầm lắng để thưởng thức toàn cảnh thành phố về đêm.

Xem thêm cách bảng giá cho thuê căn hộ chung cư quận 4 giá rẻ để cho quý khách nắm bắt thêm về giá các căn hộ chung cư tại quận 1

căn hộ chung cư hạng sang của Chung cư cao cấp cho thuê Millennium được nhiều quý khách là chuyên gia đẳng cấp Nhật Bản, Hàn Quốc ưa chuộng với giá cho thuê ước đạt từ 750 USD/tháng cho căn diện tích 30m2 đến 107.88m2 đầy đủ nội thất. Giá trị sinh lời này tương đương tiêu chuẩn sinh lời tại các khu nghỉ dưỡng condotel”, đại diện CĐT khẳng định. Chung cư cao cấp cho thuê Millennium đón đầu xu thế nghỉ dưỡng ngay trong lòng Tp. Hồ Chí Minh với những yếu tố làm nên 1 dự án căn hộ chung cư đẳng cấp. Để được hưởng những ưu đãi đặc trưng khi thuê nhà, quý khách nên nhanh tay nghiên cứu kỹ và quyết định thuê trong thời điểm này, bởi sẽ có rất nhiều ưu đãi dành cho quý khách như đã kể trên.

Đọc thêm tin này