Chung cư Quy Nhơn Pearl Hướng tới những khách hàng nào ?

Sở hữu vị trí thuận lợi tại khu dự án Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành là tổng hòa của mọi yếu tố từ sang trọng, hiện đại đến tinh tế. Dự án bất động sản cung cấp mọi tiêu chuẩn của căn hộ. Phù hợp, hiện đại với mức lương và khả năng tài chính trung bình. Do làm chủ đầu tư.

Quy Nhơn Pearl

Tiện ích Chung cư Quy Nhơn Pearl đa dạng

Tọa lạc tại địa điểm đắc địa, khu dân cư Hưng Thịnh. Nơi cửa ngõ phía miền Trung của Quy Nhơn. Với thiết kế hiện đại, hạ tầng đồng bộ, và hệ thống giao thông thuận tiện. Chung cư Quy Nhơn Pearl cho phép cư dân di chuyển dễ dàng tới nhiều khu vực trên địa bàn thành phố. Nằm trục đường chính giao thoa giữa Quy Nhơn. Nên sẽ rất dễ dàng lúc di chuyển trên các tuyến giao thông tiếp cận đối ngoại cũng như đối nội. Trong cuộc sống hàng ngày ngày nay, cùng với sự phát triển kinh tế xã hội đồng bộ. Thật vậy, nếu sở hữu căn hộ chung cư tại dự án Căn Hộ Quy Nhơn Pearl Bình Định. Hệ thống giáo dục cũng như hệ thống thương mại được đầu tư cực kỳ đồng bộ. Có vô số trường học cao cấp xung quanh dự án bất động sản như hệ thống trường: trường quốc tế Canada, THPT, THCS, Trường đại học … Đáp ứng đầy đủ nhu cầu giáo dục và mua sắm của mọi lứa tuổi.

Những tiện ích này giúp cho cuộc sống hàng ngày của cư dân khu dự án Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành có những bước tiến dài. Trong các giá trị sống và đẳng cấp. Chưa kể những tiện ích trong dự án như đại sảnh, hồ bơi, thư viện cộng đồng,… Sẽ là nơi các cư dân nhí có những không gian riêng của mình. Để tha hồ trong vui chơi và các sinh hoạt. Không chỉ mang lại cho cư dân những trải nghiệm sống đẳng cấp, Chung Cư Quy Nhơn Pearl Bình Định còn góp phần gắn kết cộng đồng dân cư. Mỗi tầng của khu căn hộ chung cư đều có phòng sinh hoạt cộng đồng rộng hơn 100m2. Đây sẽ là nơi giải trí vui chơi cho trẻ nhỏ, nơi nghỉ ngơi tuyệt vời cho người già. Không gian sinh hoạt cộng đồng cũng chính là điểm riêng biệt chỉ có tại Chung cư Quy Nhơn Pearl.

Chung cư Quy Nhơn Pearl và những ưu đãi lớn

Ở đây, bạn có thể trải nghiệm sự pha trộn độc đáo của phong cách sống phong phú, trang nhã. Về nét tinh tế và văn hoá của một công trình kiến trúc chung cư hiện đại với truyền thống của người Việt nam. Gió và ánh sáng tràn đầy đến từng căn hộ hạng sang. Mỗi căn hộ tại Chung cư Quy Nhơn Pearl đều được thiết kế ánh sáng và thông gió nhiều nhất có thể. Ban công siêu rộng siêu thoáng, phòng phơi và giặt riêng biệt.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án đang mở bán: Nhơn Hội Bình Định

Sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại cùng với địa điểm cực kỳ đắc địa. Chung cư Quy Nhơn Pearl trong tương lai được đánh giá là dự án bất động sản có tiềm năng tăng giá cực lớn. Dự kiến giá trị dự án bất động sản thậm chí còn cao hơn rất nhiều so với dự kiến sẽ tăng khoảng 20-30%. Nhất là lúc ngay tại khu vực, CĐT đang áp dụng xây dựng Nguyễn Tất Thành kéo dài. Sự có mặt của tuyến đường sẽ biến khu vực này càng trở lên nhộn nhịp. Với đa dạng một số loại hình vui chơi, dịch vụ, giải trí. Thu hút được nhiều dân cư đến sinh sống. Điều này càng đẩy giá trị của Chung cư Quy Nhơn Pearl lên cao hơn. Những tiện ích tại dự án bất động sản Chung cư Quy Nhơn Pearl luôn được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Nên không hề khó hiểu lúc quý cư dân sinh sống tại nơi đây luôn cảm nhận được sự dễ chịu và thoải mái. Để được giải thích chi tiết và cập nhật thời gian công bố Chung cư Quy Nhơn Pearl, quý khách vui lòng phone trung tâm chăm sóc quý khách hoặc qua phone phòng kinh doanh.

Xem thêm thông tin