Cộng đồng Cư Dân văn minh đẳng cấp tại Nhà phố Đại Phước Molita

Khách hàng muốn tìm mua dự án nhà phố giá rẻ được đi lại với các trục đường lớn, có giao thông thuận tiện,? Lý do khiến các quý khách qua rất nhiều thời gian loay hoay. Nhưng vẫn chưa mua được cho mình một nền biệt thự và nhà phố ưng ý?

Đại Phước Molita

Những điều cần biết về Nhà phố Đại Phước Molita

Dự án Đại Phước Molita Molita yên tĩnh thơ mộng

Hiếm có dự án nhà phố giá rẻ nào sở hữu không gian xanh trong lành rộng lớn như tại đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng. Tọa lạc ngay tại mặt Đường Thiếu Niên 3. Dự án đất nền không những thuận tiện liên kết tới các địa điểm quan trọng trong thành phố. Mà còn tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích của khu đô thị. Trong một vài năm tới, cụ thể TTHC của Bàu Bàng sẽ dần đi lại về phía Bắc. Kéo theo đó là việc các cơ quan ban ngành đoàn thể sẽ được di dời về. Cùng với đó là sự phát triển nhanh lẹ về xã hội, kinh thế và tiện ích khu vực phục vụ nhu cầu sinh hoạt xuất hiện rất nhiều. Từ nhà phố Đại Phước Molita , cư dân tương lai chỉ mất vài bước để tiếp cận tới sân vận động huyện Bình Dương.

Trước lúc đi vào xây dựng dự án nhà phố giá rẻ chủ đầu tư đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của quý khách xem họ thích hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng Trần Anh Group & Đại Phước Group cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là quý khách cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa đáp ứng nhu cầu. Vì vậy chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng đa dạng các loại hình sản phẩm ban Dat Nen Bau Bang. Với những thiết kế đặc sắc như một khu vườn sinh thái gồm vườn hoa, vườn treo. Các đài phun nước phong thủy, những thảm cỏ xanh rì, thác nước hay hồ bơi… Tất cả các yếu tố này giúp duy trì sinh khí cho cuộc sống cũng như cân bằng sức khỏe cho cư dân.

Dự án đất nền Đại Phước Molita Molita sống nhộp nhịp

Mặt bằng nhà phố Đại Phước Molita có diện tích thích hợp với số thành viên trong gia đình điều quan trọng lúc quyết định để tránh trường hợp quá chật hoặc quá rộng. Trước tiên, các kiến trúc sư quyết định trả cho Đất nền một mặt bằng trọn vẹn bằng cách loại bỏ hoàn toàn tường ngăn không chịu lực. Sau lúc phá dỡ, tràn đầy ánh sáng trong Đất nền mới.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/nha-o-xa-hoi-viet-phap

Mặc dù nhiều điểm mạnh như vậy nhưng Nhà phố Đại Phước Molita lại có giá bán chào sân khá thấp. Chỉ khoảng 13 – 15 triệu/m2. Thấp hơn so với các dự án bên cạnh khoảng 10%. Đây được coi là cơ hội để khách hàng lựa chọn sở hữu Đất nền ngay hôm nay bởi mức giá được CĐT đưa ra khá dễ chịu. Với lợi thế nằm gần các tuyến đường huyết mạch phía Bắc liên kết với các tuyến đường huyết mạch Đường Thiếu Niên 3, Quộc lộ 13… Nhà phố Đại Phước Molita phát triển thành điểm trung chuyển của vùng, thuận tiện đi lại đến toàn bộ các khu vực năng động nhất và khu trung tâm của thành phố.