Cuộc sống hòa cùng thiên nhiên tại Opal Skyview Thủ Đức

dự án Opal Skyview đã được triển khai từ năm 2018. Trong thời điểm này, các bên chủ đầu tư và đơn vị thi công đang vô cùng tập trung để hoàn tất dược dự án chung cư đúng lộ trình. Thời gian chuẩn bị bàn giao nhà cho quý khách sẽ vào năm 2020.

Opal Skyview

Căn hộ Opal Skyview hạ tầng hoàn chỉnh

Tính đến thời điểm hiện tại, trên thị trường bất động sản đẳng cấp cũng như sản phẩm mang thương hiệu Đất Xanh, Opal Skyview tập đoàn Đất Xanh có thể nói sở hữu vị trí đẹp đắc địa bậc nhất. Tọa lạc tại địa điểm đối diện trung tâm Hội nghị quốc gia, ngay gần đường Phạm Văn Đồng cũng như đường Phạm Văn Đồng, Quốc Lộ 13 và Nguyễn Kiệm Không chỉ sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích, giá cả hợp lý trong phân khúc giá rẻ, dự án Opal Skyview của Đất Xanh Group còn gây ấn tượng bởi địa điểm đi lại cao, tiềm năng tăng thêm giá trị bởi hạ tầng khu vực phía Đông Sài Gòn càng ngày càng hoàn thiện Gần như không thiếu bất cứ tiện ích dịch vụ đã đi vào hoạt động nào tại đây, và cư dân có thể tự do trải nghiệm, giải trí vui chơi một phương pháp dễ dàng, chỉ với vài phút đi bộ, đi xe…

Bên cạnh việc phân phối tới quý cư dân của mình những sản phẩm định cư chất lượng, thành công mà khu chung cư cao cấp Opal Skyview đạt được lớn nhất chính là cho ra đời siêu thành thị mới, trẻ trung và văn minh ngay trong lòng thành phố. Một diện mạo mới mẻ, sự sang trọng đúng với phân khúc hạng sang của mình đã chứng tỏ một phương pháp rõ ràng tiềm lực lớn mạnh cũng như danh tiếng của chủ đầu tư danh tiếng Đất Xanh Group. Khách hàng ưu chuộng hoạt động thể chất sẽ có thời cơ trải nghiệm phòng gym rộng rãi cùng máy móc hiện đại hay các hoạt động ngoài trời như chạy bộ, tennis, … khu chung cư cao cấp Opal Skyview mang đến 1 cuộc sống hết sức chất lượng với những tiện ích đã đi vào hoạt động đẳng cấp và hiện đại thế này chắc hẳn sẽ làm không ít quý vị hài lòng.

Chung cư Opal Skyview sản phẩm tốt

Những căn hộ tại dự án Opal Skyview sỡ hữu đầy đủ những nhân tố để có thể thể hiện, khẳng định được đẳng cấp, phong cách sống thượng lưu của chủ nhân. Những đặc quyền riêng khẳng định đẳng cấp thượng lưu tại Opal Skyview Thủ Đức Phòng bếp Gian bếp chính là “lãnh địa” riêng của người phụ nữ giữ lửa hạnh phúc gia đình. Các căn bếp tại tập đoàn Đất Xanh được đã đi vào hoạt động tủ dưới, kệ bếp, chậu rửa, vòi rửa đẳng cấp …. Đây sẽ là những điều kiện tiện lợi giúp người phụ nữ nấu nướng, nội trợ, tốt hơn thường ngày mang tới cho gia đình những bữa ăn ngon và những khoảnh khắc sum họp tuyệt vời. Không còn vướng các góc do cột chịu lực như giải pháp xây dựng cũ, dự án Opal Skyview được thiết kế hiện đại theo giải pháp tường chịu lực nên rất thẩm mỹ. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số người mua nhà, đó là các căn hộ có diện tích chỉ từ 43.3m2 đến 91.4m2 và đây chính là điểm mạnh của dự án Opal Skyview , sẽ hết sức cạnh tranh so với các dự án chung cư xung quanh do nhân tố được thiết kế với diện tích nhỏ.


Hình ảnh và Tiến Độ dự án Opal Riverside

Đọc thêm Opal Skyview Thủ Đức tại: căn hộ chung cư quận Thủ Đức giá rẻ

Lợi ích thứ hai dành riêng cho Khách khi quyết định định cư tại khu dự án Opal Skyview là được sống tại 1 nơi hết sức thanh bình, văn minh. Sẽ không dễ làm để tìm được 1 nơi định cư có thể mang đến cho cuôc sống thanh bình, yên tĩnh và văn minh như ở Opal Skyview Thủ Đức. Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh quý vị sẽ hết sức thoải mái, không lo phải gặp ty tỷ những vấn đề liên quan đến ý thức của các hàng xóm xung quanh. Môi trường sống yên tĩnh, không gian chung luôn được giữ gìn sạch đẹp.

Dự án chung cư cũng được chuẩn bị bàn giao nội thất cơ bản cho khách hàng, với phương thức bàn giao này thì quý vị đang tìm hiểu cho thuê hoặc vào ở cũng tốn ít kinh phí đã đi vào hoạt động hơn hoặc có thể không phải đã đi vào hoạt động thêm. Chính vì thế, các Opal Skyview Thủ Đức không chỉ hấp dẫn giới đầu tư vì tiềm năng sinh lời cao, mà còn được nhiều “đại gia” săn đón bởi môi trường sống đúng chuẩn thượng lưu.