Cuộc sống tuyệt hảo tại chung cư Sunshine Empire Bắc Từ Liêm

Tiến độ Sunshine Empire dự án bất động sản vàng ngay tại Nội khu KĐT Ciputra,Hà Nội. Dự án căn hộ hạng sang đang trở nên tâm điểm của thị trường bất động sản năm 2020, là sự chọn lựa cho “đỉnh cao của cuộc sống thời thượng” tại cửa ngõ phía Miền Bắc Hà Nội.

Sunshine Empire

https://banggiachudautu.vn/habitat/

Chung cư Sunshine Empire Bắc Từ Liêm tận hưởng cuộc sống

Tòa nhà tại https://banggiachudautu.vn/habitat/ đã mau lẹ chứng minh sức thu hút mạnh mẽ của mình với vị trí đắc địa ngàn vàng cùng những thiết kế căn hộ đẳng cấp, sang trọng bậc nhất. Và quan trọng hơn cả, ở một vị trí đắc địa khu vực trung tâm chắc chắn dự án căn hộ Sunshine Empire sẽ sở hữu những tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trên tương lai.

Tiện ích lý tưởng cung cấp tối đa nhu cầu của mọi cư dân: CĐT còn dự kiến đưa đầy đủ một số loại hình dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân như: trường học , bệnh viện, khu vui chơi giải trí, thể thao phối hợp với trung tâm thương mại và khu ẩm thực độc đáo…Để làm được điều này CĐT >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/habitat/ luôn để ý đầu tư , tổ chức nhiều các chương trình hoạt động nhằm gắn kết tình đoàn kết giữa con người với con người và xây dựng các khu sinh hoạt cộng đồng https://banggiachudautu.vn/habitat/ để làm địa điểm cho cư dân có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau, khu vui chơi trẻ em… tạo môi trường sống đoàn kết và thân thiện.

Căn hộ cao cấp Sunshine Empire Sunshine Group khu yên tĩnh

Quy mô tòa dự án căn hộ Sunshine Empire gồm có Tòa T1: Khách sạn cao cấp 47 tầng, Tòa T2:Tòa khách sạn – văn phòng cao cấp 46 tầng, Tòa T3: Căn hộ khách sạn 35 tầng, Tòa T4: Căn hộ khách sạn 39 tầng, Tòa T5: Căn hộ khách sạn 39 tầng và được phân bổ với tỷ lệ tầng. Tại đây, KH có thể chọn lựa cho mình một trong 6 loại hình căn hộ với diện tích và hướng khác nhau. Với mỗi loại diện tích căn hộ chung cư kết hợp với hướng nhà sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng và tuổi, mệnh của từng gia chủ. Do đó, chung cư Sunshine Empire Bắc Từ Liêm được phân tích là có khả năng cung cấp đa dạng nhu cầu của khách hàng. Hệ thống trang thiết bị nội thất tại chung cư Sunshine Empire Bắc Từ Liêm được CĐT chọn lựa rất là kỹ lưỡng những thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay, chắc chắn kiểu dáng, màu sắc hài hòa với không gian căn hộ.

Khẳng định vai trò của một dự án bất động sản cao cấp dẫn đầu thị trường, chung cư Sunshine Empire Bắc Từ Liêm ghi điểm tuyệt đối bởi sở hữu những sản phẩm khác biệt và đặc cấp. Những căn hộ chung cư hạng sang tại dự án bất động sản không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn vừa có thể kinh doanh cho thuê. Cụ thể, KH thanh toán bằng vốn tự có theo đúng tiến độ sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu 3%, thanh toán sớm 70% sẽ được ưu đãi chiết khấu 6% và thanh toán sớm 95% sẽ nhận chiết khấu cao nhất lên tới 9% giá trị căn hộ. Một điểm nhấn rõ nét mà nhiều KH đều yêu thích đó chính là thiết kế chung cư Sunshine Empire Bắc Từ Liêm rất là thông minh, không bị ngột ngạt và bất tiện như các căn hộ chung cư thông thường. Điều này giúp cho các chủ sở hửu tối ưu hóa được diện tích sử dụng căn hộ, được sống, làm việc và hưởng thụ trong cùng một không gian.

>>> Xem Thêm Năng Lực CĐT: https://banggiachudautu.vn/tbs-group/

Xem thêm thông tin