Điều gì đặc biệt bên trong Khu chung cư hạng sang Bcons Green View

Nếu như để ý đến thị trường bất động sản Dĩ An nhìn chung và khu trung tâm Bình Dương nói riêng thì bạn sẽ thuận tiện nhận ra đây thị trường bất động sản vượt bậc nhất hiện nay, được giới chuyên gia, các NĐT tỏng ngành bất động sản quan tâm. Trong năm 2020 này, 1 dự án nhà ở tạo được ấn tượng khá tốt cho nhiều người tại khu vực này mang tên du an bcons mien dong.

Bcons Green View

Công ty Bcons – nhà phát triển dự án bất động sản “có tâm và tầm”

Là dự án nhà ở được xây dựng với những căn hộ chung cư cao cấp hiện đại, dự án nhà ở không chỉ trở nên sự lựa chọn của nhiề quý khách muốn mua nhà để ở, mà với những quý khách nước ngoài muốn thuê nhà để sống và làm việc mãi mãi tịa Việt Nam cũng sẽ chọn công ty bcons là điểm dừng chân. Bởi dự án nhà ở nằm rất gần với các tòa văn phòng cao ốc có nhiều công ty nước ngoài đang đặtt rụ sở tại đây, gần với nơi làm việc của nhiều khách hàng. Với việc chưa quen giao thông, bất tiện trong việc kết nối thì chọn 1 nơi ở gần với nơi làm iệc để có thể tản bộ đến công ty hằng ngày thì Khu chung cư hạng sang Bcons Green View chính là 1 lựa chọn sáng suốt nhất. Chính vì thế, dự án nhà ở không chỉ gây sốt với những quý khách đang tìm hiểu mua nhà để ở mãi mãi mà với những NĐT hay với khách nước ngoài, đây là dự án nhà ở có thể sở hữu mãi mãi và hấp dẫn nhất giai đoạn này tại khu vực phía trung tâm Bình Dương. Mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh đem đến 1 “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. CĐT Khu chung cư hạng sang Bcons Green View Công ty Bcons đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Hệ thống tiện ích mà Khu chung cư hạng sang Bcons Green View được sở hữu đảm bảo sẽ khiến quý khách cực kỳ hài lòng và giúp cư cư dân có 1 cuộc sống hàng ngày ổn định gia đình trọn vẹn nhất, nơi nâng tầm cao cấp sống và đem tới cho cả gia đình có cuộc sống hàng ngày xuất sắc cùng 1 tương lai sáng ngời con con trẻ. công ty bcons được CĐT tích hợp vô vàn các tiện ích dịch vụ hàng đầu ngay trong nội khu bao gồm: Hồ bơi tràn bờ; công viên cây xanh; SVĐ đa năng; đường dạo bộ nội khu; vườn nướng BBQ ngoài trời; phòng tập thể dục hiện đại; trung tâm thương mại… Mọi thứ giúp kiến tạo nên 1 cuộc sống hàng ngày xuất sắc cho mọi đối tượng khách hàng. Và theo như kế hoạch dự định thì Khu chung cư hạng sang Bcons Green View sẽ được bàn giao vào thời điểm cuối năm 2021. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sở hữu căn hộ chung cư tại dự án nhà ở bởi vì mọi thủ tục giấy tờ đều đã được hoàn thiện và sở hữu mãi mãi theo quy định của pháp luật.

Nội thất cao cấp thiết kế xanh tại Khu chung cư hạng sang Bcons Green View

Thiết kế Khu chung cư hạng sang Bcons Green View mang một ý tưởng mới với sự kết nối hoàn hảo với thiên nhiên. Cuộc sống được trọn vẹn nhất khu con người và tự nhiên được gắn kết với nhau như một bản tổng thể đẹp nhất. Khu chung cư hạng sang Bcons Green View là biểu tượng của 1 đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ đem đến cho các chủ nhân 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi và tự nhiên đã thực sự kết nối Lấy cảm hứng từ môi trường sống xanh an lành giữa chốn phố thị phồn hoa, Khu chung cư hạng sang Bcons Green View được xây dựng hài hòa, tất cả các tòa nhà tại dự án nhà ở được thiết kế đặc biệt với ba cạnh tạo hình như những cánh quạt đón gió, nhờ vậy mà mỗi tòa nhà đều có ba mặt thoáng với bốn hướng view có giá trị rất cao về phía trung tâm quận 9, công viên , sông, hồ bơi và công viên nội khu. Mật độ xây dựng thoáng, căn hộ trên 1 mặt bằng tầng thấp, các căn góc với hai mặt thoáng.

Bcons Green View

Xem ngay tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanbinhduonggrandview.com/kva/

Hiện nay, Khu chung cư hạng sang Bcons Green View đã được CĐT Công ty Bcons dự định và rục rịch công bố chính thức. Chắc chắn với sự dự định chu đáo, kỹ lưỡng của CĐT cho dự án nhà ở cùng sự ủng hộ, kì vọng và đón nhận của khách hàng, đây sẽ là dự án nhà ở thành công, đem lại 1 sản phẩm cao cấp xứng tầm với những triết lý và xu hướng mới cho cuộc sống hàng ngày toàn diện, cuộc sống hàng ngày phát triển mãi mãi cho cả tương lai và thế hệ mai sau một biện pháp tốt nhất. Những tiện ích và phong cảnh dự án nhà ở đảm bảo không cần phải bàn cãi quá nhiều, bởi với kinh nghiêm của 1 CĐT uy tín, có hàng chục sản phẩm nhà ở mang thương hiệu Bcons thành công trên khắp cả nước thì Công ty Bcons biết cách để tạo nên 1 môi trường sống toàn diện nhất cho những cư dân thượng lưu của mình tại Khu chung cư hạng sang Bcons Green View.

Tìm hiểu thêm