Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự AE Resort Cửa Tùng– Bản giao hưởng từ thiên nhiên chính thức ra mắt vào đang mở bán.

Biệt thự AE Resort Quảng Trị được các chuyên gia bất động sản phân tích là “vị trí vàng chiến lược nơi phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố”, dự án đất nền không chỉ sở hữu 1 liên kết vùng thuận tiện, sự quan tâm, ủng hộ của ủy ban nhân dân thành phố, mà còn được đầu tư 1 hệ thống tiện ích mạnh mẽ từ chủ đầu tư lớn.

 AE Resort

Cát Tường Phú Hưng Cát Tường Group

Dự án AE Resort tại trục đường chính

Vị trí đắc địa của Dat Nen Biet thu Quang Tri cũng là điểm sáng thu hút quý khách tiềm năng. Nằm ở Cửa Tùng – vịnh Mốc, Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự AE Resort Cửa Tùng giáp rất nhiều trường học, trung tâm thương mại và các cơ quan quan trọng. dự án đất nền AE Resort Tập đoàn AE cư dân thuận tiện đi lại vào Quảng Trị mà không gặp phải trở ngại nào. Với mặt đường thoáng rộng và mật giao thông thấp. Nơi đây là tổ ấm xứng tầm cao cấp của những người thành đạt Đặc trung phong cảnh của dự án đất nền là ý tưởng vườn nổi sáng tạo với sự kết hợp hài hòa của cây xanh và mặt nước tạo ra những không gian tiện ích liên thông để cộng đồng cư dân tương lai được sống chuẩn cấp. Đầu tiên phải kể đến những thuận tiện từ vị trí của dự án Biệt thự và biệt thự, lúc tuyến đường Cửa Tùng – vịnh Mốc được hoàn thành và mở rộng đường Xuân Phương, chỉ với vài phút cư dân đã có thể đi lại tới khu vực Quảng Trị và các khu vực liền kề như: Vĩnh Chấp, Vĩnh An.

Biệt thự AE Resort Quảng Trịlà dự án có mặt tiền của Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự AE Resort Cửa Tùng. Với vị trí mặt tiền do đó cư dân các Đất nền dự án đất nền có thể tận hưởng 1 cuộc sống hiện đại gắn kết mang tính đi lại với cộng đồng bên ngoài. Vì được có vị trí mặt tiền của Cửa Tùng – vịnh Mốc, đối diện với trung tâm thương mại Big C nên cư dân có thể đi lại nhanh với tiện ích này, từ vị trí này cư dân có thể ngắm Quảng Trị một bí quyết trọn vẹn. Dat Nen Biet thu Quang Tri hình thành trên ý tưởng về 1 cuộc sống hiện đại hòa mình vào nhịp phát triển sôi động của Quảng Trị song vẫn đưa cư dân về gần với tự nhiên mộc mạc, bình dị, trong trẻo và lãng mạn như sống giữa 1 vườn hoa diên vĩ rực rỡ sắc màu, thơm mùi cỏ cây, sống động mà thanh nhã. Và khu sân chơi liên hoàn cho trẻ em trang bị nhiều tiện ích phát triển khả năng vận động, sáng tạo, kích thích trí tưởng tựng, tìm tòi và khám phá…

Biệt thự AE Resort sự khác biệt

Với phong cách thiết kế sang trọng, tân tiến và thân thiện với môi trường dự án đất nền AE Resort Tập đoàn AE chờ mong sẽ mang đến cho quý dân cư 1 môi trường sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường tự nhiên và môi trường sống của các dân cư xung quanh. Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự AE Resort Cửa Tùng chú trọng đảm bảo an ninh tuyệt đối cho tất cả cư dân bằng việc sử dụng đồng bộ công nghệ tân tiến cùng hệ thống camera giám sát tại nhiều nơi trong dự án. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên an ninh luôn tận tâm và chu đáo, duy trì ca trực 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/flc-legacy-kon-tum/

Chính sách bán hàng của Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự AE Resort Cửa Tùng cũng hấp dẫn không kém khi khách hàng có thể vay lên tới 70% giá trị đất nền với lãi suất 0% trong vòng cả 24 tháng liên tiếp. Hi vọng trong tương lai gần, Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự AE Resort Cửa Tùng sẽ là một cộng đồng sang trọng, là điểm nhấn cho xu thế đô thị hóa chuyên biệt của Quảng Trị Quảng Trị.

Thông tin tại: Saigon Mystery Villas