Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thanh Niên Mekong City nội thất cao cấp không gian mở

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thanh Niên Mekong City là 1 trong những dự án nhà phố và biệt thự hot giai đoạn này đang được nhiều quý vị “săn lùng” nhất không chỉ bởi vị trí kim cương mà còn bởi quy mô dự án nhà phố và biệt thự và những kinh nghiệm phát triển dự án nhà phố và biệt thự của CĐT quá tuyệt vời, đã tạo nên 1 khu dân cư cực kì đáng sống, đáng bỏ tiền để đầu tư và trở thành 1 dự án nhà phố và biệt thự hot trên thị trường địa ốc cho thuê mà bất cứ nhà đầu tư sành sỏi nào cũng có thể nhìn thấy lợi nhuận và khả năng tăng giá đầy khả quan của dự án nhà phố và biệt thự trong tương lai.

Thanh Niên Mekong City

https://banggiachudautu.vn/ky-co-gateway/

Nhà phố Thanh Niên Mekong City Quốc lộ 13 nội thất cao cấp

Xem Thêm: https://banggiachudautu.vn/ky-co-gateway/ tọa lạc tại vô cùng đắc địa khi nằm ngay mảnh đất phía Tây Nam Bộ thành phố, dễ dàng đi lại với các trục đường giao thông lớn chạy thẳng vào thành phố. Tuyến Quốc lộ 1A cùng là tuyến đường thẳng duy nhất đi lại với sân bay. Bên cạnh đó, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thanh Niên Mekong City còn nằm gần ngay trung tâm hành chính, đối diện siêu thị bán lẻ hàng đầu VN – Big C, các sân thể thao huyện Hậu Giang chưa đầy 5 phút đi xe, cách bến xe huyện Hậu Giang 5km. nhà phố Thanh Niên Mekong City còn là dự án nhà phố và biệt thự mang sứ mệnh đi lại các dự án nhà phố và biệt thự mang thương hiệu #thuong_hieu# của Thanh Niên Investment tại phía Tây Nam Bộ thành phố lại với nhau, mang lại 1 hệ thống tiện ích trọn vẹn và đẳng cấp, nâng tầm giá trị cuộc sống hàng ngày và dẫn đến mạng lưới đẳng cấp mang thương hiệu #thuong_hieu# dành cho cư dân cư Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thanh Niên Mekong City nói chung.

Không chỉ mang tới cho quý vị 1 không gian nhà ở sang trọng và tân tiến với những cảnh quan xanh đẹp đến nao lòng người, trong lành và tươi mát, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thanh Niên Mekong City còn được đầu tư với 1 hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại, sang trọng và đầy đủ. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thanh Niên Mekong City được đầu tư hệ thống tiện ích vô cùng tân tiến như siêu thị Vincom, siêu thị Vinmart, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường liên cấp Vinschool, công viên, vincharm Spa, quảnh trường lớn… Có thể thấy rằng ngay cả những tiện ích cộng đồng cũng được CĐT chăm chút để mang tới cho quý vị 1 cuộc sống hàng ngày tốt nhất, lý tưởng nhất, đồng thời 1 cuộc sống hàng ngày cho tương lai, có sự đầu tư rõ rệt nhất. Không chỉ mang lại 1 không gian Đất nền đẳng cấp, https://banggiachudautu.vn/ky-co-gateway/ còn có những tiện ích vô cùng đắt giá và hoàn hảo, được CĐT xây dựng với những thương hiệu đẳng cấp nhất giai đoạn này như siêu thị Vincom, bệnh viện Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, siêu thị dễ dàng Vinmart… cùng những cảnh quan xanh chiếm đến 2/3 diện tích dự án nhà phố và biệt thự, được lồng ghép vào trong mỗi không gian của dự án nhà phố và biệt thự một cách hợp lý và nghệ thuật nhất, vừa mang lại sự mỹ quan cho toàn dự án nhà phố và biệt thự, nhưng cũng mang lại 1 không gian xanh, tươi mát, trong lành cho người dân.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thanh Niên Mekong City không gian mở

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn nằm tiếp giáp, cư dân nhà phố Thanh Niên Mekong City sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật phong phú diễn ra trong tương lai. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 80 – 100m2 tương ứng các căn biệt thự và nhà phố hạng sang. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thanh Niên Mekong City được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 18tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực huyện Hậu Giang . Với thiết kế biệt thự và nhà phố hạng sang cao 2-3 tầng hơn 300 căn nhà phố cao cấp.

Với Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thanh Niên Mekong City, CĐT Thanh Niên Investment cũng sẽ tiếp nối thành công từ các sản phẩm mang thương hiệu #thuong_hieu#, xây dựng 1 sản phẩm mang cao cấp, làm nên sự khác biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm đẳng cấp. Nhờ những lợi thế nổi trội mà hiếm có của mình, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thanh Niên Mekong City đã tạo nên cơn sốt chưa từng có trên thị trường. Qúy quý vị quan tâm dự án nhà phố và biệt thự có thể cập nhật liên tục tất cả thông tin dự án nhà phố và biệt thự tại website mời quý vị quan tâm quan tâm theo dõi.