Dự án Phúc An City Đức Hòa không gian tự tại thiên đường xanh

Khách hàng đã quá quen thuốc với phong cách và thiết kế cả các dự án biệt thự và nhà phố tại tỉnh Long An hiện nay, thậm chí có vào tỉnh Long An hay các tỉnh phía Nam thì cũng không xảy ra mấy thay đổi là bao. Chính vì vậy, nhiều quý khách thường chọn CĐT để sở hữu thay vì nhìn kiến trúc và thiết kế, phong cách sống của dự án đất nền cao cấp. Nghiễm nhiên, các CĐT lớn hàng đầu như Công ty CP Bất động sản Trần Anh Long An sẽ có rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên, không ỉ lại và điều này, Công ty CP Bất động sản Trần Anh Long An muốn tạo nên 1 sự đột phá, thay đổi mới cho thị trường và dự án Phúc An City Long An chính là đáp án thành công nhất cho những nỗ lực thay đổi của chủ đầu tư.

Phúc An City

Có Thể Bạn Quan Tâm khu đô thị lớn nhất Nam Sài Gòn: https://duanmizuki.org/

Nhà phố Phúc An City Trần Anh không gian tự tại

Thời gian qua, Chủ đầu tư đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City Long An đã triển khai vô vàn các dự án đất nền cao cấp. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng BĐS năm 2019 CĐT Công ty CP Bất động sản Trần Anh Long An đã cho triển khai xây dựng khu Dự án Phúc An City Đức Hòa. Được quy hoach phát triển bậc nhất khu vực phía Nam tỉnh Long An, được ủy ban nhân dân Thành phố đặc trưng quan tâm chú trọng xây dựng phát triển và trong tương lai chắc chắn khu vực Đức Hòa sẽ trở thành 1 trong những khu vực được nâng cao, phát triển bậc nhất trong thời gian sắp tới. Cây xanh giúp con người cắt giảm tiếng ồn, cắt giảm khói bụi. Vì vậy mà không gian sống nơi đây không chịu ảnh hưởng ô nhiễm đô thị. Dự án Phúc An City Đức Hòa tọa lạc ngay mặt đường đường 824, tuyến đường huyết mạch của Đức Hòa tỉnh Long An.

Với những hạ tầng Tiện ích dự án Phúc An City Long An, cộng đồng dân cư nơi đây khi chính thức nhận bàn giao Đất nền sẽ được tận hưởng và trải nghiệm các tiện ích và dịch vụ đẳng , ví như như: Sân Tập Golf phương đông, bể bơi 4 mùa, vườn nướng BBQ, sân Tennis, sân bóng rổ, Đường nội bộ, và những điểm vui chơi cho trẻ nhỏ,… Chính giữa trung tâm dự án biệt thự và nhà phố là phân khu Cộng đồng với quảng trường rộng lớn phục vụ cho các hoạt động tập thể như tiệc bbq, lễ hội âm nhạc, khu vui chơi gắn kết cha mẹ và trẻ nhỏ… Dự án Phúc An City Đức Hòa lấy cảm hứng từng phong cách thiết kế từ các công trình nổi tiếng nhất đất nước Italia thơ mộng, dễ làm mà sang trọng. Quảng trường cộng đồng được ví như trái tim của dự án đất nền, khéo léo chia tách vườn Cầu vồng thành hai dao động không gian đối lập: 1 bên tĩnh lặng, an nhiên; 1 bên sôi nổi, ồn ào.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City Trần Anh thiên đường xanh

Chủ đầu tư mong muốn, với 1 cuộc sống hàng ngày ồn ào, khói bụi bên ngoài, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City Đức Hòa sẽ trở thành không gian tốt nhất, trong lành nhất cho mỗi cư dân. Đặc biệt, đây sẽ là nơi xây dựng, đặt nền tảng cho những tổ ấm gia đình, phù hợp cho việc phát triển thế hệ tương lai. Một môi trường hoàn hảo cho những giá trị tương lai, trở thành tiêu chuẩn cho chất lượng cuộc sống hàng ngày mới. Mỗi biệt thự và nhà phố của Dự án Phúc An City Đức Hòa đều được thiết kế không gian mở và có những tầm nhìn đẹp nhất, thông thoáng nhất nhìn ra những cảnh quan xanh tươi, được đầu tư của khu đô thị, tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên, thư giãn, cân bằng cuộc sống hàng ngày cho quý khách, đặc trưng sẽ tiết kiệm năng lượng điện rất tốt.

Tìm hiểu thêm tin tức Dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/can-ho-the-east-gate/

Dự án Phúc An City Đức Hòa chính là dự án biệt thự và nhà phố để minh chứng cho quý khách thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà Công ty CP Bất động sản Trần Anh Long An luôn tạo trong các dự án biệt thự và nhà phố của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà giai đoạn này nhiều dự án biệt thự và nhà phố đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng Dự án Phúc An City Đức Hòa có những giá trị mới mẻ và phong cách sống hoàn hảo hơn hẳn. Hiện tại, số lượng đất nền chưa giao dịch tại Dự án Phúc An City Đức Hòa không còn nhiều, quý khách quan tâm và đang tìm hiểu tham khảo giá bán Dự án Phúc An City Đức Hòa mới nhất xin vui lòng liên hệ số hotline phòng kinh doanh