Dự án Shophouse Calyx Residence Uy Nỗ nhiều loại đất nền không gian xanh

Dự án 319 Uy Nỗ Đông Anh – Xã hội phát triển, cuộc sống càng ngày càng được cải thiện, nên đề nghị của con người về chất lượng sông cũng cao hơn, tạo ra việc khó tính hơn trong việc quyết định nhà ở, không gian sống cũng như điều kiện sống đi kèm. Để chọn được một ngôi nhà thật sự hài lòng về mọi phương diện như tiện nghi và không gian sống bên trong thì người mua nhà đặc trưng quan tâm đến đường lối thiết kế, bố trí trong nhà. Đây là yếu tố tiên quyết, lúc chọn mua nhà của khách hàng, đặc trưng là những Nhà phố đất nền.

Calyx Residence

Shophouse Calyx Residence Đông Anh nhiều loại đất nền

Dự án Calyx Residence Uy Nỗ nằm tại vị trí chiến lược của khu đô thị Đông Anh Đông Anh, rất gần với khu trung tâm hành Đông Anh và kết nối nhiều tuyến đường huyết mạch, kết nối mau chóng với Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm Với vị trí này, thì Dự án Shophouse Calyx Residence Uy Nỗ cung cấp được nhu cầu sở hữu một căn nhà có đầy đủ những điều kiện sống tiện lợi , chỉ cần ra khỏi cửa là kết nối với những tiện ích sống thiết yếu . Trong tương lai, lúc khu vực Uy Nỗ phát triển đầy đủ về hạ tầng cơ sở giao thông và tiện ích xã hội, thì giá trị tiện ích ngoại khu củaDự án Shophouse Calyx Residence Uy Nỗ sẽ còn tăng nhanh chóng.

Dự án Calyx Residence Uy Nỗ có tiện ích nội khu ngay trong dự án, cư dân có thể tận hưởng cuộc sống với các hoạt động thể thao, vui chơi giải trí hay thư giản với hệ thống tiện ích hồ bơi, phòng tập Gym, Spa, khu cafe ẩm thực, trung tâm thương mại, Khu vui chơi trẻ em ,Lối dạo bộ nghệ thuật quanh công viên ,Khu Thể thao ngoài trời ,Nhà Văn hóa , Sân tennis ,Khu Y tế …….khuôn viên xanh bao bọc xung quanh dự án đất nền nhà phố mang đến cho gia đình bạn không gian sống xanh, an lành thịnh vượng, đặt biệt tại dự án đất nền nhà phố còn có trung tâm thương mại 3 tầng , và thiết kế ấn tượng với khu tầng nỗi giữ xe ấn tượng . Dự án Shophouse Calyx Residence Uy Nỗ dự định được trang bị hệ thống camera hiện đại, lắp đặt tại nhiều khu vực và có nhân viên trực, quan sát 24/24, chắc chắn sự an toàn tuyệt đối cho cư dân mọi lúc mọi nơi. Thiết kế dự án đất nền nhà phố : Với thiết kế kiến trúc hiện đại, sang trọng vẫn cực kỳ tinh tế , kết hợp vẻ đẹp của thiên nhiên và kiến trúc nội thất tạo nên một ngôi nhà tuyệt vời , không gian nghỉ ngơi , làm việc tuyệt vời cho chủ sở hửu .

Dự án Shophouse Calyx Residence Hà Nội không gian xanh

Với thiết kế ấn tượng, nhiều tiện ích nổi trội so với các dự án đất nền nhà phố khác trên thị trên Đông Anh. Dự án 319 Uy Nỗ Đông Anh hi vọng sẽ là 1 điểm nhấn sáng so với các khu dự án đất nền nhà phố tại Đông Anh Với đất nền được thiết kế từ nhà phố, Shophouse có diện tích 70m2 – 90m2 – 120m2, Dự án Calyx Residence Uy Nỗ trông chờ sẽ là nơi định cư tuyệt vời cho cư dân, phù hợp những hộ gia đình từ 3-5 thành viên. Với thiết kế tối đa không gian sống và tận dụng các dao động sáng, không khí trong lành từ thiên nhiên, Dự án 319 Uy Nỗ Đông Anh mang đến nhiều quyết định về hướng và diện tích đất nền. Các không gian trong từng đất nền đều thoáng khí với diện tích phong phú từ 70m2 – 90m2 – 120m2 với loại đất nền nhà phố, biệt thự cao cấp.

Calyx Residence

Bạn đang xem thêm thông tin tại đây: https://giagocchudautu.com/du-an/grand-marina-saigon/

Với mức giá dự định từ 52 tr/m2 Bên cạnh diện tích vừa phải thì giá bán Dự án 319 Uy Nỗ Đông Anh được đánh giá khá rẻ so với thị trường hiện tại, bởi những yếu tố mà dự án đất nền nhà phố sở hữu. Đổi lại với mức giá đó là phong phú trong quyết định cùng không gian sống hoàn hảo, vị trí ven sông đắt giá lúc hoàn tất trong tương lai là một quyết định phù hợp tại thời điểm này. Vì mức giá này, lại có chất lượng tốt nên không phức tạp lòng để có thể lý giải được sức hút từ dự án đất nền nhà phố cũng như vô vàn quý khách hàng đang nín thở chờ đợi ngày mở bán. Chắc chắn, Dự án Shophouse Calyx Residence Uy Nỗ sẽ giống như Dự án Khu đô thị Đồng Mai, Dự án Mai Lâm của CĐT Công ty 319 Bộ Quốc Phòng, số lượng đất nền biệt thự cao cấp được bán hết mau chóng trong một dao động thời gian ngắn điều mà không có dự án đất nền nhà phố nào cùng phân khúc trong khu vực có được như dự án đất nền nhà phố này, chắc chắn chỉ có tại Dự án Shophouse Calyx Residence Uy Nỗ giá rẻ của Công ty 319 Bộ Quốc Phòng mà thôi. Khách hàng và giới đầu tư cũng không khỏi tò mò về CĐT nào có tiềm năng và thế lực lớn mạnh, đầu tư mạnh tay để xây dựng một khu đô thị khép cao cấp qui mô lên tới 85.747m2 tại Hà Nội đất chật, người đông này. Để biết thêm thông tin về Nhà phố đất nền Dự án Shophouse Calyx Residence Uy Nỗ, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh.