Dự án SPlus RiverView Đứa con cưng của STC Corporation

Nằm ở cửa ngõ phía trung tâm Bình Dương, chung cư stplus riverview sở hữu 1 vị trí kim cương đường Vĩnh Phú 38, phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương – đất “vàng” Bình Dương. Dự án SPlus RiverView là 1 trong những dự án chung cư cao cấp của STC Corporation đầu tư. Đây xứng đáng là 1 sự chọn lọc không thể nào hoàn hảo hơn cho những ai đang muốn sở hữu 1 căn hộ xanh giữa thành phố tấp nập.

SPlus RiverView

Nghiên cứu thêm tại GKG: https://gkg.com.vn/van-xuan-group/

Dự án căn hộ SPlus RiverView an ninh khép kín

Sở hữu 1 vị trí kim cương hiếm có, dự án căn hộ cao cấp SPlus RiverView sẽ mang 1 phong cách sống cao cấp mới cho cư dân Bình Dương và cung cấp những đề nghị khắt khe nhất của bạn về những tiêu chuẩn mới trong cuộc sống hiện đại. Dự án SPlus RiverView nằm tại trung tâm khu vực kinh tế văn hóa đang phát triển nhanh nhất Bình Dương. Được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng giao thông với các tuyến đường đi đến nhanh tới khu trung tâm và các khu vưc, quận lân cận, nhiều loại hình vận tải mới như tuyến metro,…khu vực phía trung tâm Bình Dương đang đón chào nhiều cư dân mới đến làm việc và sinh sống.

Với quy mô 8.000 m2 tích hợp đầy đủ tiện ích từ đường dạo bộ đến hồ bơi. chung cư stplus riverview chắc chắn đem đến cuộc sống hiện đại tiện nghi và thỏa sức cho khách hàng. Hồ điều hòa trung tâm dự án chung cư nằm giữa 2 tòa chung cư. Thanh lọc và điều hoà không khí cho cả quần thể Dự án SPlus RiverView.Ở đây, con cái bạn sẽ được trải nghiệm những tinh hoa của văn hóa giáo dục phương Tây, đem tới sự phát triển toàn diện nhất.

Khu chung cư hạng sang SPlus RiverView đầy cá tính

Dự án SPlus RiverView có dao động 600 căn hộ chung cư được thiết kế gồm một số loại 42m2 – 87m2. Mỗi căn hộ có từ 2 đến bốn phòng ngủ, 2-4 khu vệ sinh, tùy diện tích. Các căn hộ chung cư giá rẻ được bố trí hết sức tiện ích về công năng và sử dụng các thiết bị hoàn thành đặc trưng cao cấp. Thiết kế thông minh nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng, đồng thời tăng cường tối đa sự giao hòa với thiên nhiên. Khách hàng cũng rất ưng quy hoạch các căn phòng của Dự án SPlus RiverView để chắc chắn tất cả các phòng đều có điểm hướng sáng và đón gió. Điều này giúp cho căn hộ chung cư hạng sang có sự thông thoáng và giảm xuống chi phí điện năng tiêu thụ.

SPlus RiverView

Xem ngay tại duanbinhduonggrandview.com: căn hộ phát đạt bình dương

Chủ đầu tư Dự án SPlus RiverView là tập đoàn BĐS STC Corporation. Với tham vọng đặt 1 bước chân vững chãi cho tập đoàn trong lĩnh vực BĐS tại thị trường Bình Dương. Với phương châm cung cấp nhu cầu của quý vị xây dựng những công trình tốt nhất. Đảm bảo đây là những công trình mà quý vị sau 1 ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng coi đó là 1 tổ ấm đích thực. Thấu hiểu nhu cầu gắn kết gia đình và sự năng động của mỗi cá nhân, CĐT Dự án SPlus RiverView còn dành diện tích lớn dành cho cụm bể bơi ngoài trời cùng dao động cây xanh bố trí hợp lý, mát mẻ và trong lành để riêng cho cư dân. Đầu năm mua nhà với nhiều ưu đãi, cả năm may mắn, thịnh vượng cùng Dự án SPlus RiverView.Cuộc sống lý tưởng, tận hưởng thiên nhiên giữa đô thị hiện đại, chỉ có thể là Dự án SPlus RiverView.

Xem thêm thông tin

Trích dẫn: Saigon Mystery Villas