Ecohome 3 căn hộ thiết kế thông minh khu biệt lập

chủ đầu tư của tòa nhà là một công ty giàu tiềm lực tài chính và giàu cách hay nhất trong lĩnh vực xây dựng. căn hộ hạng sang được xây dựng dưới sự giám sát nghiêm ngặt của chủ đầu tư chắc chắn cho mục tiêu chung cư Ecohome 3 Quận Bắc Từ Liêm banggiachudautu.vn là một thương hiệu căn hộ cao cấp.

Ecohome 3

Nghiên Cứu Thông tin tại: Banggiachudautu.vn

Khu chung cư Ecohome 3 thiết kế thông minh

Căn hộ Ecohome 3 nằm ngay trên trục đường Song Hành, trong KĐT Bắc Cổ Nhuế có giao thông thuận tiện,liên kết vùng linh hoạt. chung cư Ecohome 3 Quận Bắc Từ Liêm banggiachudautu.vn , giúp quý vị có thể thuận lợi chọn lọc nơi ở phù hợp với gia đình, chắc hẳn với những giá trị mà dự án căn hộ đem đến sẽ khiến cho quý vị hài lòng về Căn hộ chung cư cao cấp Ecohome 3. Căn hộ cao cấp Ecohome 3 sở hữu 1 hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại và tốt nhất hiện nay. Là dự án căn hộ tiến hành mô hình “A City Within City”, vì thế nội khu Căn hộ chung cư cao cấp Ecohome 3 giống như 1 Tp. Hà Nội nhưng được thu nhỏ, mọi tiện ích của thành phố đều có mặt trong lòng nội khu dự án nhà ở, tạo nên sự khác biệt, thuận lợi cho cư dân.

Căn hộ Ecohome 3 hướng đến 1 không gian sống gần gũi tự nhiên sông nước đậm chất chuẩn Hà Nội với tiêu chí 3P: Peaceful (Yên bình), Proficient (Thiết kế vượt trội), Perspective (Mô hình kiểu mẫu)… tương ứng như các dự án căn hộ trước đã từng được Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô Đô ( Capital House ) và đối tác triển khai sẽ tiếp tục được hình thành, với tên gọi rất đẳng cấp: “Ecohome 3”. Hệ thống an ninh an toàn tại Căn hộ chung cư cao cấp Ecohome 3 sẽ chắc chắn an toàn tối đa cho cư dân tại nội khu dự án căn hộ 24/24 với camera liên tục hoạt động và có người theo dõi 24/7, đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản nhất, bên cạnh đó còn có 1 đội ngũ cơ động liên tục di chuyển và được trang bị những thiết bị kĩ thuật hiện đại nhất, chắc chắn cho cuộc sống hiện đại của quý vị luôn được an toàn nhung cũng riêng biệt và riêng tư nhất. Sống tại Căn hộ cao cấp Ecohome 3 , quý vị sẽ không phải lo về an ninh bởi sự biệt lập, chặt chẽ, giám sát 24/7 của camera, các chốt bảo vệ và những đội tuần tra cơ động thường xuyên.

Dự án căn hộ hạng sang Ecohome 3 khu biệt lập

Với thiết kế và diện tích đa dạng, chung cư Ecohome 3 Quận Bắc Từ Liêm banggiachudautu.vn có rất nhiều sự chọn lọc phù hợp với mọi tiêu chí. Diện tích căn hộ từ 36m2 – 69m2, có từ 1 đến ba phòng ngủ Bên trong dự án căn hộ xây dựng nhiều cây xanh tạo khu công viên nội khu góp phần giúp cho bầu không khí của dự án căn hộ luôn luôn thoáng mát, dễ chịu nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại cho quý vị. Chủ nhân những căn hộ chung cư tại đây luôn được tận hưởng cảm giác tha hồ nhất, tận hường cuộc sống hiện đại mỗi ngày.

Có Thể Bạn quan tâm Các dự án căn hộ đang mở bán : Canhoakaricityhcm.com

Chỉ chiếm 33% mật độ xây dựng trên tổng diện tích dự án nhà ở, có thể thấy rằng, Căn hộ chung cư cao cấp Ecohome 3 dành trọn vẹ phần nhiều diện tích dự án căn hộ để xây dựng 1 KĐT xanh với những cảnh quan được thiết kế, trợ giúp và thi công bởi những đơn vị uy tín thế giới hiện nay, đã có nhiều năm kinh nghiêm trong việc xây dựng và ghép cảnh thành thị tại những dự án căn hộ lớn trên thế giới. Chính vì thế, dự án căn hộ lại càng nhận được sự kì vọng nhiều hơn từ quý vị và các nhà đầu tư. Mà thời điểm đầu ngay vào lúc này sẽ là thời điểm có giá bán tốt nhất, chủ đầu tư đưa ra mức giá gốc. Nếu do dự đợi mua sau 1 thời gian mở bán, bạn sẽ phải chịu giá chênh do người mua trước chuyển nhượng lại…

Sở hữu địa điểm đắc địa, quy hoạch tiện ích và cảnh quan đẹp nhưng theo đánh giá của giới chuyên môn cũng như nhà đầu tư BĐS dày dạn kinh nghiệm, mức giá để sở hữu căn hộ Căn hộ chung cư cao cấp Ecohome 3 cũng khá hấp dẫn và phù hợp với phần nhiều quý vị có thu nhập trung bình khá. Mang lại nhiều sự chọn lọc cho khách hàng.