du an capitaland

Giới thiệu về chủ đầu tư Capitaland

Capitaland là Tập đoàn bất động sản đến từ đất nước singapore. Tập đoàn có tiềm lực tài chính mạnh. Đến thị trường Việt Nam, Capitaland Vietnam phát triển mạnh mẽ ở lĩnh vực bất động sản và để lại những dự án nổi bật, đồng thời cũng nhận được niềm tin từ phía khách hàng đã tiếp cận sản phẩm mà chủ đầu tư này triển khai.

Chủ đầu tư Capitaland có trụ sở chính tại Singapore, Đến Việt Nam Tập đoàn này đã thể hiện ra sao và có những hướng đi thế nào? Lê Quang Thành chia sẻ đến khách hàng những thông tin liên quan qua bài viết.

du an capitaland

Sơ lược về chủ đầu tư Capitaland

Chủ đầu tư capitaland là một trong những doanh nghiệp có tầm nhìn rộng và năng lực thể hiện qua nhiều lĩnh vực, đầu tư đa ngành, và đa quốc gia. Tuy nhiên nhắc đến Capitaland, khách hàng nghĩ ngay đến những dự án bất động sản mà chủ đầu tư này phát triển.

Trải qua một thời gian xây dựng thương hiệu mở rộng doanh nghiệp, Tập đoàn Capitaland có mặt ở các thành phố lớn ở Châu Á và cả Châu u, cho thấy đây là thương hiệu có độ tín nhiệm cao, xứng tầm đẳng cấp Quốc tế, và chắc chắn để có những bước tiến mạnh mẽ, chủ đầu tư cũng phải sở hữu nguồn tài chính vững chắc.

Thông tin Lê Quang Thành ghi nhận. Ngoài việc đầu tư bất động sản phía chủ đầu tư Capitaland còn sở hữu chuỗi quỹ thác từ các quỹ tín nhiệm trong bất động sản ở Việt Nam nói riêng, và một số nước trên thế giới như Malaysia, Singapore. Song song đó Capitaland còn sở hữu 100% vốn từ công ty thành viên Ascott Limited. Ascott là thương hiệu uy tín trong việc quản lý vận hành dịch vụ căn hộ tại thị trường Việt Nam.

Những dự án nổi bật của Capitaland

Cho đến thời điểm hiện tại, theo thống kê tính đến năm 2019. Phía Capitaland đã cung ứng ra thị trường 21 tòa nhà Somerset tại các Thành Phố Lớn. Những dự án mà Capitaland đã để lại những hiệu ứng tốt đối với khách hàng được tập trung tại khu vực kinh tế thứ hai của Thành Phố Hồ Chí Minh như The Vista, Vista Verde, The Parcspring…

Theo đánh giá của khách hàng sử dụng các dòng sản phẩm mà phía chủ đầu tư bàn giao, Về hạ tầng căn hộ được phối khí hiện đại và thông minh, sử dụng tông màu hài hòa với đặc tính chung của địa phương, hài hòa với cảnh quan của tổng thể.

Không gian sống mà chủ đầu tư Capitaland kiến tạo cho cộng đồng dân cư của mình được để tâm nhiều ở mật độ mảng xanh, cảnh quan được thiết kế thu hút và gần gũi.

Tiện ích sống cũng xứng tầm và đáp ứng đúng với nhu cầu sinh hoạt của phía cư dân khi chọn sống tại các dự án của Capitaland.

Khách hàng cũng trông chờ những dự án mà phía chủ đầu tư Capitaland đang triển khai như :De La Son ( Tôn thất Thuyết, Quận 4), D2Eight ( Đồng Văn Cống, Quận 2), D’Edge ( Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2)…

du an vista verde

Nhìn chung những nỗ lực mà chủ đầu tư Capitaland từng bước thể hiện mình tại thị trường Việt nam, đều phục vụ cho đa dạng khách hàng, Khách hàng là những gia đình là người trẻ, hay người đơn thân thành đạt, hay những khách hàng có thu nhập ổn định cao. Hoặc khách hàng là người quý tộc, đều có những dòng sản phẩm phù hợp.

Nên nói, thương hiệu Capitaland cũng là nhà đầu tư bất động sản dễ tính, khắt khe trong nghiệp vụ, nhưng đặc biệt ưu ái đối với khách hàng muốn tiếp cận sản phẩm mà chủ đầu triển khai.

Mong bài viết trên mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng khi tìm hiểu về chủ đầu tư Capitaland mà Lê Quang Thành vừa chia sẻ.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.linkedin.com/in/le-quang-thanh/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *