Khu căn hộ cao cấp Grand View Bình Dương Công Ty CP PHát Triển BĐS Phát Đạt Cho việc học của trẻ

Chỉ mới ra mắt khoảng 1 tháng nay đã tấp nập các giao dịch căn hộ, hiện tại nguồn cung tại 7 block này đã bắt đầu phát triển thành “khan hiếm”. Điều này cho thấy sức hút của Grand View Bình Dương là cực kỳ lớn trên thị trường bất động sản. Bởi thế, ngay lúc có thông tin chuẩn bị được ra mắt, làn sóng bất động sản tại Bình Dương lại bắt đầu “sôi sục”, trông ngóng từng ngày để chiêm ngưỡng vẻ đẹp và những thế mạnh độc đáo của tòa căn hộ mới này.

 Grand View Bình Dương

Có nên mua căn hộ Grand View

Khu căn hộ Grand View Bình Dương Công Ty CP PHát Triển BĐS Phát Đạt không gian hợp lý

Trong đó, Có nên mua căn hộ Grand View được xem như là tòa nhà có vị trí thuận lợi nhất nhờ tiếp giáp mặt đường và tầm view có thể ôm trọn khu vực phía Bắc nếu ngắm nhìn từ trên cao khu căn hộ chung cư Grand View Bình Dương Thuận An tọa lạc tại địa điểm cửa ngõ Bắc Bình Dương, trên trục quốc lộ 13, tiếp giáp với vô số các công trình trọng điểm, sở hữu hệ thống giao thông đi lại liên hoàn tới các khu vực khác trong toàn thành phố và đi các tỉnh đều thuận lợi.

Từ đó, quý khách hàng có thể hài lòng hơn với chất lượng và dịch vụ của khu thành phố mình đang sinh sống. Thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng cũng như xây dựng sản phẩm chất lượng là những gì đang hướng tới. Mỗi ngày, quý vì đều có thể tự thưởng cho mình những giây phút thư giãn sảng khoái với bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời , được mua sắm tha hồ tại trung tâm thương mại, cùng hàng xóm, bạn bè luyện tập tại khu thể thao đa năng…và còn rất nhiều dịch vụ tiện ích khác nữa.

khu dự án Grand View Bình Dương Thuận An kênh nhiều lợi

Được thiết kế với diện tích nhỏ nhưng chức năng linh hoạt, khu căn hộ chung cư Grand View Bình Dương Thuận An rộng từ khoảng 53 m2 – 112 m2, nên giá bán sẽ cực kỳ hợp lý. Đặc biệt hơn, giá thuê của căn hộ văn phòng thì luôn cao hơn gấp nhiều lần so với giá thuê một căn hộ thông thường, cho nên sản phẩm này đích thị là “vốn mỏng – lời dày”, là “con gà đẻ trứng vàng” cho các NĐT thông minh chọn lựa. Với mục đích phục vụ nhu cầu của những khách hàng, nhóm khách hàng, doanh nghiệp không quá lớn, Bên cạnh số lượng thành viên ít nên các không gian “vừa đủ” sẽ là lựa chọn tốt nhất vừa chắc chắn nhu cầu vừa tiết kiệm được kinh phí cho người mua.

Tuy nhiên, để phát triển thành một “thành phố xanh” đúng nghĩa thì chỉ có yếu tố nhiều cây xanh vẫn là chưa đủ. Hiểu được điều đó, CĐT đã định hướng thiết kế căn hộ “xanh” tại dự án căn hộ chung cư khu căn hộ cao cấp Grand View Bình Dương Công Ty CP PHát Triển BĐS Phát Đạt. Toàn bộ dự án căn hộ chung cư được xây dựng bằng vật liệu thân thiện với môi trường áp dụng với công nghệ xây dựng tiên tiến, không gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh. Với những lợi thế ấn tượng như trên, đơn giản để lý giải sức hút của khu căn hộ cao cấp Grand View Bình Dương Công Ty CP PHát Triển BĐS Phát Đạt. Tuy nhiên, với số lượng có hạn, những căn tầng còn lại rất hạn chế. Hiện tại, tiến độ khu căn hộ cao cấp Grand View Bình Dương Công Ty CP PHát Triển BĐS Phát Đạt vẫn đang chắc chắn đúng kế hoạch và thời gian, hãy hotline với chúng tôi để được cung cấp những thông tin mới nhất về dự án.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/icon-central/

Bài viết liên quan