Khu căn hộ chung cư 9 View Apartment cuộc sống chan hòa cùng thiên nhiên

căn hộ 9 View Apartment quận 9 GKG do Hưng Thịnh Corp hiện đang là dự án căn hộ chung cư vượt bậc nhất trên thị trường BĐS của khu Đông Tp. Hồ Chí Minh. Chúng ta hãy cùng nhau giải mã sức hút cực hấp dẫn tại Khu căn hộ chung cư 9 View Apartment.

9 View Apartment

Dự án căn hộ cao cấp 9 View Apartment gần trạm metro

Hưng Thịnh Corp đã tạo được niềm tin, khẳng định vị trí cũng như thế mạnh của mình trên thị trường cũng như khách hàng với rất nhiều các lĩnh vực cốt lõi như: xây lắp; sản xuất công nghiệp; chất liệu xây dựng; giải đáp thiết kế; dịch vụ quản lý tòa nhà; đầu tư; vận hành và phát triển các căn hộ chung cư cao cấp BĐS thuộc đa dạng phân khúc… Tọa lạc trên con đường lớn đường Tăng Nhơn Phú, Căn hộ chung cư hạng sang 9 View Apartment chính là một bản giao hòa tuyệt vời của tự nhiên đem lại cho những cư dân tương lai một khởi nguồn sống cao hơn cũng như khẳng định được thương hiệu của chính bạn.

Một không gian gần gũi với tự nhiên chính là phương châm và là kim chỉ nan của thành phố xanh này. Khu đô thị Khu căn hộ chung cư 9 View Apartment sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Khi tự nhiên được gắn kết cũng chính là lúc cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất. Một bản hòa ca tự nhiên được sự hòa quyện tổng hòa của mưa, gió, cỏ cây cũng như sông suối. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang đến cho các chủ nhân một đời sống tiện nghi và tự nhiên đã thực sự kết nối.An ninh: Luôn chắc chắn an toàn 24/24 với hệ thống an ninh hiện đại. Hệ thống thang máy của chung cư được thiết kế hiện đại, Tốc độ cao, Bảo vệ 24/24 bằng hệ thống kiểm soát An ninh hiện đại, 2 tầng hầm đỗ xe, chắc chắn cung cấp chỗ đỗ xe cho dân cư sinh sống tại đây.

Dự án 9 View Apartment sống xứng tầm

Căn hộ chung cư hạng sang 9 View Apartment được hình thành bởi những đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia thiết kế, các kiến trúc hàng đầu thế giới. Ý tưởng thiết kế từ phong cách Châu Âu hiện đại, mang chút hơi hướng cổ điển với những nét đẹp của văn hóa phương Đông đã tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ của dự án căn hộ chung cư, cung cấp được mọi nhu cầu của cư dân nơi đây. Khu căn hộ chung cư 9 View Apartment có qui mô bao gồm có 3 tháp căn hộ cao cấp có chiều cao 18 tầng và tầng hầm dành để xe hiện đại. Khi hoàn thành, dự án căn hộ chung cư sẽ cung cấp dao động 690 căn hộ chung cư cao cấp điển hình . Dự án căn hộ cao cấp có sự đa dạng về loại hình căn hộ chung cư từ một – 3 phòng ngủ, diện tích từ 58,1 m2 đến 86,98m2 mang đến nhiều sự chọn lọc cho khách hàng cũng như NĐT một sản phẩm đáng để đầu tư và an cư.

Xem thêm Khu căn hộ chung cư 9 View Apartment tại: bán căn hộ quận 9

Theo phân tích của các chuyên gia BĐS thì đây là sự án có sức hấp dẫn cực kỳ đặc trưng và xét về vị trí, giá bán, chủ đầu tư, thiết kế,… đều làm cho những khách hàng muốn mua nhà để ổn định hay những NĐT đầu tư sinh lời đều nhận thấy cực kỳ hài lòng. Khu căn hộ chung cư 9 View Apartment có mức giá bán hấp dẫn như vừa kể trên chắc chắn sẽ là sự chọn lọc hàng đầu, tốt nhất dành cho mọi khách hàng, nhà đầu tư. Quý khách hàng có thắc mắc nào liên quan tới Khu căn hộ chung cư 9 View Apartment vui lòng liên lạc với hotline của chúng tôi để được tư vấn, nhận được câu trả lời nhanh chóng, xác thực nhất nhé!

Tham khảo bởi: Saigonmysteryvillasvn.com