Khu dự án cao cấp Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn: “Thành phố xanh” đúng nghĩa

Là một trong những dự án dẫn đầu về qui mô sản phẩm nhưng chỉ sau một năm ra hàng, cả các tòa tháp căn hộ và căn hộ văn phòng tại Nhà mẫu Fresia Tân Vạn đều có nguy cơ “cháy hàng” bởi số lượng giao dịch tăng mạnh. Điều gì đã làm cho KĐT này đạt được thành công vang dội như vậy? Hãy cùng chúng tôi phân tích những điểm tốt “hiếm có” mà siêu phẩm này đang sở hữu.

Fresia Tân Vạn

khu dự án cao cấp Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa

Căn hộ Fresia Tân Vạn cuộc sống đích thực

Nằm tại địa điểm “vàng” trên trục giao Đường Bùi Hữu Nghĩa, khu dự án cao cấp Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, phát triển và vẫn đang được đầu tư mạnh mẽ. Với địa điểm giao thông thuận tiện, lưu thông với nhiều trục đường chính, các cư dân dự án chung cư Fresia Tân Vạn Đồng Nai tương lai chỉ mất 5 phút lưu thông tới Big C, siêu thị, trường học, bệnh viện và 10 phút lưu thông tới trung tâm hành chính Đồng Nai.

Sở hữu hệ sinh thái từ và chất lượng dịch vụ 5 sao của Địa ốc Tân Vạn, nhờ đó các cư dân Nhà mẫu Fresia Tân Vạn sẽ được tận hưởng đời sống đẳng cấp, viên mãn như các dự án khác.Dịch vụ đẳng cấp 5 sao cũng là một trong những “thế manh” lúc nhắc tới những sản phẩm mang thương hiệu Địa ốc Tân Vạn của . Đối với các chủ sở hữu tại khu dự án cao cấp Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa , tiêu chuẩn quản lý, vận hành chất lượng 5 sao đến từ Vinhomes chắc hẳn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách, thậm chí đối với cả những KH kỹ tính nhất. khu dự án cao cấp Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn tại dự án kì vọng sẽ là nơi tụ hội của tầng lớp trí thức năng động và thành đạt nhất, nơi phát triển của cả một cộng đồng văn minh.

Khu dự án Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa công viên rộng

Một trong những nhân tố làm nên sự khác biệt của dự án chung cư Fresia Tân Vạn Đồng Nai so với những tòa còn lại đó chính là thiết kế so le độc đáo. Tại tòa tháp này, mọi căn hộ chung cư đều sở hữu tối đa từ 2 đến 3 mặt thoáng có tác dụng làm tăng tối đa diện tích tiếp xúc với thiên nhiên, đem lại sự thoáng khí cho toàn bộ các phòng. Điều đặc trưng là không gian thông minh tích hợp chức năng kép, các KH còn có thể biến chính nơi ở thành văn phòng làm việc hạng A thời thượng.

Chỉ với số vốn ban đầu tương đương với việc sở hữu một căn hộ, nhưng khu dự án cao cấp Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn lại mang tới lợi nhuận ổn định và cao hơn nhiều so với các mô hình cho thuê thông thường. Ngoài ra, thời gian cho thuê của khu dự án cao cấp Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn luôn ổn định hơn do tính chất cho thuê và đối tượng cho thuê là công ty. Căn hộ cao cấp với hoạt động chính là cho thuê để ở đã khá phổ biến, khu vực phía Đông Biên Hòa tập trung đông các văn phòng và công ty lớn, nhu cầu thuê nhà ở của KH ngoại tỉnh và khách nước ngoài rất cao. Thị trường cho thuê tại đây luôn sôi động, chủ nhà cũng thuận tiện tìm được người thuê với chỉ một vài tin tức đăng tải nhanh chóng. Trên đây là những đặc điểm về thiết kế và lợi thế của các căn hộ tại khu dự án cao cấp Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn. Cùng với hướng nhìn bao quát ra nhiều hướng trung tâm, các căn hộ này là sự chốn ổn định gia đình hoàn hảo cho Quý khách hàng và gia đình tại dự án “vàng” sang trọng bậc nhất cửa ngõ phía Đông Biên Hòa.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/uni-park/