Khu dự án cao cấp Saigon Quays phường Trường Thọ nhận giải thưởng BĐS danh giá

Một điểm hay không thể không nhắc tới khi sinh sống tại can ho Saigon Quays, cư dân có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh Khu đô thị Refico xanh mát yên bình với hồ điều hòa – 1 trong những hồ lớn và đẹp nhất TP.HCM sẽ đem đến 1 không gian sống xanh, sạch và trong lành.

 Saigon Quays

khu dự án Saigon Quays Thành Phố Thủ Đức

Khu chung cư Saigon Quays Refico phường Trường Thọ bàn giao cao cấp

căn hộ dự án Saigon Quays Refico phường Trường Thọ được phân tích là trái tim của Khu đô thị Refico, dự án bất động sản không những sở hữu 1 địa điểm độc đắc tại quần thể Refico mà ngay Refico cũng đã chiếm 1 địa điểm tuyệt hảo tại TP.HCM. Tại căn hộ cao cấp phường Trường Thọ, TP Thủ Đức, TP HCM thì chính là nơi gia đình bạn tìm thấy sự bình yên và an lành giữa cuộc sống hiện đại bon chen mỏi mệt. Dự án bất động sản tọa lạc ở phường Trường Thọ, TP Thủ Đức, TP HCM ngay bên cạnh bộ công an và cực kỳ nhiều cơ quan hành chính, những trường đại học nổi tiếng và giá trị của TP.HCM đem lại 1 khởi hành tốt nhất cho con em bạn.

Thiết kế của can ho Saigon Quays đã được tạo nên bởi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các chuyên gia uy tín trên thế giới. Với mục tiêu xây dựng dự án bất động sản với mô hình xanh nên CĐT đã kiến tọa không gian sống xanh tuyệt vời cho mọi cư dân với hệ thống cây xanh nằm xen kẽ với các block căn hộ đan xen, đảm bảo mật độ xây dựng, vượng phong thủy và đem đến sự may mắn cho chủ sở hửu tương lai của chúng.Cư dân sẽ tiện lợi để chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình mình tại các trung tâm y tế lớn ngay xung quanh căn hộ dự án Saigon Quays Refico phường Trường Thọ như: Bệnh viện tim Tâm Đức; trung tâm y tế Pháp Việt; trung tâm y tế Phụ Sản;….Các trung tâm y tế này đều có chất lượng tốt, liên kết nước ngoài, trang thiết bị hoàn hảo; bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, được đào tao bài bản.

Căn hộ Saigon Quays Thành Phố Thủ Đức phong cách riêng

Đến với khu dự án Saigon Quays Thành Phố Thủ Đức , cư dân còn được sống trong 1 không gian sống xanh mát, thiết kế trong căn hộ được sắp sếp hợp lý, vừa giúp không gian rộng rãi hơn, vừa hợp phong thủy hơn, mang cho chủ sở hửu nhiều may mắn trong cuộc sống. Mỗi căn hộ cao cấp được thiết kế độc lập, khép kín và tiện nghi, gồm có từ 2-4 phòng ngủ, đảm bảo một bí quyết tối ưu các phòng đều đón đủ lượng gió tự nhiên, không khí trong lành, thoáng đãng. Đến với khu dự án cao cấp Saigon Quays phường Trường Thọ đấy sẽ là chọn lọc tuyệt vời số 1 thực hiện hóa ước mớ về môi trường tốt lành để tạo dựng 1 tổ ấm thực sự

Với lợi thế nội khu và bên ngoài đa dạng, cùng sự đầu tư lớn về vốn, khu dự án cao cấp Saigon Quays phường Trường Thọ hiện là điểm sáng của BĐS phía Khu Đông thành phố và là địa chỉ tốt cho những quý vị đang có yêu cầu mua nhà để ở cũng như đầu tư ở khu vực này. Giới đầu tư đã nhận thức được sức nóng của thị trường BĐS khu Khu Đông TP.HCM sẽ tiếp tục mạnh mẽ hơn, chưa dừng lại trong năm nay mà sẽ kéo dài trong thời gian tới. Vì hệ thống hạ tầng được chính quyền thành phố đầu tư vào khu vực này chủ yếu sẽ hoàn thiện, đưa vào sử dụng. Và sau đó thì các dự án bất động sản này đã đã đi vào hoạt động thì thị trường sẽ không tưởng tốc độ tăng trưởng nóng sốt như hiện nay và đã xác định được mặt bằng giá mới, sẽ có sự khác biệt với mức giá hiện tại.

>>> Có Thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/river-pearl-city/