Khu dự án Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group môi trường sang trọng ngập ánh sáng

Được phát triển theo mô hình khu đô thị sinh thái xanh mát, an lành. Hướng đến những giá trị cho sự phát triển bền vững của con người. Sailing Club Villas Phu Quoc vietcomland.com được CĐT dự án đất nền giá rẻ chú trọng phát triển không gian sống với thiết kế khuôn viên, mật độ cây xanh. Hứa hẹn cho toàn thể KH sẽ trở nên điểm đến an cư lý tưởng.

Sailing Club Villas Phú Quốc

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc môi trường sang trọng

Điều đặc trưng Khía cạnh khác mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua khi mua Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort : vietcomland.com ở thời điểm này. Đó là bạn sẽ có khoản lợi thu cao nhất. Bởi lẽ, mức giá ban đầu bao giờ cũng là giá thấp nhất và thấp nhất. Còn khi dự án đất nền giá rẻ đã hoàn thành. Bạn sẽ phải mua so với giá bán đầu mức giá rất cao, thậm chí là tăng lên từ 10 – 15% chí phí và CĐT cũng sẽ không đưa ra những gói ưu đãi hấp dẫn nữa. Đầu tiên phải kể đến những thuận lợi từ địa điểm của biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc khi tuyến đường Bãi Trường kéo dài được mở rộng và hoàn thành.

Không chỉ thế, ngoài việc sở hữu một Đất nền chất lượng tại Sailing Club Villas Phu Quoc vietcomland.com . Cư dân nơi đây còn được thừa hưởng tất cả hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng với hơn 60 tiện ích đẳng cấp khép kín. Đáp ứng phục vụ tất cả những nhu cầu trong đời sống của cư dân. Khu tập gym, spa, Khu Trung tâm thương mại, khuôn viên dạo bộ đài phun nước. Sân tennis, Sân bóng mini, bể bơi ngoài trời, sân golf mini, vườn nướng BBQ …. Tiện ích bên trong dự án đất nền giá rẻ vườn nướng BBQ, bể bơi ngoài trời, sân tập Golf, Công viên cây xanh, sân bóng mini, sân tennis, trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, Phòng tập thể dục thể thao đa năng, Phòng chăm sóc sức khỏe, Khu ẩm thực,…

Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường ngập ánh sáng

biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc được CĐT ưu ái thiết kế không gian nội thất sang trọng và đẹp. Theo phong cách hiện đại, nhưng vẫn giữ được sự thoáng đãng. Mỗi Khu dự án Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group đều được tối ưu hóa diện tích sử dụng. Có sự sắp đặt linh hoạt. Đảm bảo sự đi đến ánh sáng và không khí thiên nhiên trong căn nhà. Toàn bộ các hệ thống trong nhà đều được CĐT đặc trưng chú trọng trong khâu thiết kế. Nhằm bảo vệ không gian sống và cả môi trường thiên nhiên cho cư dân của dự án. Một dự án đất nền giá rẻ được đánh giá là đáng sống thì phải có thiết kế đẹp. Nhằm phát huy tối đa công năng sử dụng của dự án. Cũng như Khu dự án Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group phải được trang bị những tiện ích cần thiết và mới mẻ trong đời sống ngày nay. Khu dự án Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group được quy hoạch là một khu đô thị khép kín và là một thành phố thu nhỏ với thế giới bên ngoài. Nhằm đem đến sự yên tâm hơn mỗi khi bạn về nhà. Với hơn 130 căn sở hữu những tiện ích đáng sống như bể bơi, hồ điều hòa, phố tản bộ và nhiều công trình khác nữa.

Giá bán Khu dự án Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group chỉ từ 15 tỷ/căn từ căn diện tích từ Loại A : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 36 căn, Loại B : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 56 căn, Loại C : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 20 căn ( có tầng hầm ), Loại D : 4 PN – DT : khoảng trên dưới 350 m2 – SL : 10 căn ( có tầng hầm ), Loại E : 2 PN – DT : khoảng trên dưới 300m2 – SL : 8 căn. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng với các diện tích đa dạng. Quý Khách hàng có thể sở hữu ngay một Đất nền đẳng cấp, sang trọng cùng tiến độ thanh toán linh hoạt. Tính giấy tờ dự án đất nền giá rẻ chủ đầu cơ là người có hiệu quả thế về tiềm lực kinh tế. Nên vấn đề nợ thuế dùng đất chắc chắn sẽ ko xảy ra tại Khu dự án Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group. Đảm bảo hồ sơ giấy tờ đẩy đủ, tiến độ công trình (lược dồ quy hoạch, giấy giao đất, chọn lọc giao đất ) sẵn sàng đưa cho KH xem qua.

Nghiên Cứu Thêm Vietcomland.com