Khu dự án South Dragon City bình yên giữa phố thị phồn hoa

Những ngày gần đây, thông tin Khu dự án South Dragon City đang nhận được đông đảo sự quan tâm của KH. Có thể nói, Du an South Dragon City Reviewland.vn là dự án đất nền giá rẻ vượt trội nhất tại Đồng Nai năm 2020.

 South Dragon City

>>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/da-nang/

Biệt thự South Dragon City Đồng Nai phong cách nghỉ dưỡng

dự án đất nền Biệt thự và biệt thự South Dragon City Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An được đánh giá 1 trong những dự án đất nền giá rẻ hiếm hoi sở hữu 1 vị trí rộng lớn và thoáng đãng giữa lòng Đồng Nai. Từ vị trí này, cư dân thuận lợi tiếp cận với nhiều công trình hạ tầng và tiện ích khác trong khu vực, có thể kể đến. Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển được quy hoạch đồng bộ cùng sự xuất hiện của những dự án hành chính cao cấp, các vị trí thương mại, vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị lớn… tại khu vực khiến biệt thự South Dragon City Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An không chỉ sở hữu địa thế “Vượng lộc – Đắc tài” bên thảm xanh trải rộng, mà còn là địa chỉ đầu tư không thê bỏ qua với nhiều tiềm năng hấp dẫn. Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành có nút giao tại Nhơn Trạch

Sản phẩm Biệt thự và biệt thự giai đoạn này trên thị trường nhà đất rất nhiều, nhưng để có 1 dự án đất nền giá rẻ với các tiện ích hiện đại hàng đầu, rộng rãi, riêng tư và sang trọng như Biệt thự Vihomes Phạm Hùng lại là điều không dễ. Thực trạng giai đoạn này cho thấy rằng, các khu Biệt thự và biệt thự không ngừng nghỉ thiếu sân chơi dành cho trẻ em, nguy hiểm luôn rình rập bởi việc ăn bớt công trình… Nhưng tại Du an South Dragon City Reviewland.vn, 1 bãi đỗ xe rộng rãi dành cho hàng nghìn xe máy và ô tô được thiết kế, giúp cho cư dân vừa có thể bảo quản tài sản của mình tốt nhất, nhưng cũng đảm bảo tránh việc lấn khu vui chơi của con trẻ. Giới thượng lưu quan tâm điều gì nhất lúc lựa chọn nơi sống? Đó chính là nền móng văn hóa chung và mức độ đảm bảo an ninh trong khu vực. Với dự án đất nền Biệt thự và biệt thự South Dragon City Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An , CĐT đặc biệt chú trọng tới vấn đề đảm bảo an ninh trong khu dân cư. Hệ thống camera được bố trí xung quanh các tầng, đội ngũ an ninh bảo vệ túc trực và sẵn sàng xử lý các vấn đề phát sinh đã được đào tạo bài bản và hoạt động chuyên nghiệp.

Đất nền Biệt thự và biệt thự South Dragon City Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An sống hiện đại

biệt thự South Dragon City Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An nằm ở phân đoạn dự án đất nền giá rẻ cao cấp Chính vì như vậy mỗi Biệt thự và biệt thự đều được Kiến trúc cẩn thận tỉ mỉ từng rõ hơn. Mọi nội thất đều đạt chuẩn mực toàn cầu lúc chúng đều được nhập khẩu từ Châu Âu, trông mong sẽ mang lại cho mỗi cư dân tương lai nơi đây có môt cuộc sống hiện đại đầy đủ, tính năng và sang trọng top 1. Theo đó, các Biệt thự và biệt thự có diện tích nhỏ, từ Diện tích đa dạng thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống an cư và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/yen-bai/

Bên cạnh đó, Khu dự án South Dragon City được xây dựng từ những chất liệu xây dựng thân thiện với môi trường như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, kính phủ nano cách âm và cách nhiệt… là những điều các công trình trước của Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An vẫn chưa được áp dụng và cũng rất hiếm có dự án đất nền giá rẻ nào lại sử dụng chất liệu xây dựng tốt cho môi trường như vậy. Đặc biệt, cùng với sự tham gia của “ông lớn” Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An, các công trình nhà ở của Khu dự án South Dragon City đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, các cư dân nơi đây không chỉ được tận hưởng nhiều tiện ích của riêng mình như cổng bảo vệ hiện đại, bể bơi, sân chơi, sân thể thao… mà còn trải nghiệm cuộc sống tiện ích “chỉ cách một bước chân” với mọi nhu cầu sống, thư giãn, giải trí đều được đáp ứng một cách trọn vẹn.

Tham khảo bởi: Saigonmysteryvillasvn.com