Khu dự án The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ – “Khởi nguồn sức sống, nâng tầm giá trị”

Sức hút của Căn Hộ The Penta vietcomland.com được tạo nên bởi rất nhiều yếu tố, một trong số đó phải kể đến là khu dự án The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ là tòa căn hộ chung cư mang trong mình mọi ưu thế vượt trội mà bất kỳ khách mua nhà nào cũng khó có thể bỏ qua. Với những lợi thế sẵn có như vị trí, thiết kế, cảnh quan, hạ tầng tiện ích, đảm bảo đây sẽ là sản phẩm vượt trội nhất trong số những tòa căn hộ chung cư đã ra mắt tại đường Hoàng Hoa Thám.

The Penta

Căn hộ chung cư The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ liên kết dễ dàng

Chung cư giá rẻ The Penta có vị trí một vị trí hết sức xuất sắc của vùng đất phía Đông TP.HCM. Khu vực này được quy hoạch với định hướng tương lai sẽ trở nên trung tâm hành chính mới nên tiềm năng phát triển nơi đây là rất lớn. Chính vì vậy, sự ra mắt của tòa tháp khu dự án The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường nhờ sự khác biệt, sự ưu việt cũng như giá bán khá hợp lý. Chung cư The Penta là một trong những dự án căn hộ hiếm hoi tại TP.HCM sở hữu phong thủy thịnh, hanh thông, được các chuyên gia phong thủy tâm đắc. Cụ thể, dự án căn hộ đem đến cho toàn thể quý cư dân phong thủy với minh đường rộng lớn. Có thể hiểu nôm na, minh đường là những khu vực trống ở trước mặt ngôi nhà, bếu như khu cây xanh, công viên, hay hồ nước.

Tiếp nối những dự án căn hộ đỉnh cao của chủ đầu tư, Căn Hộ The Penta vietcomland.com sẽ đem đến cho quý khách hàng những căn hộ hạng sang đẳng cấp, chất lượng với ệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội. Thêm vào đó, ngay trong nội khu dự án, chủ đầu tư Chung cư giá rẻ The Penta đã cho xây dựng hồ cảnh quan, vừa tạo nên điểm nhấn quyến rũ, xanh mát cho toàn thể dự án, vừa có chức năng giống như một giếng trời, nơi hội tụ và lan tỏa vượng khí đến toàn bộ các tòa căn hộ chung cưtại dự án.

Căn hộ dự án The Penta Bình Thạnh giá hấp hẫn

Từ trước tới nay, lúc chọn lọc mua nhà hay chọn lọc dự án căn hộ đầu tư, CĐT luôn là một trong những nhân tố được quý khách hàng chú ý hàng đầu. Với – Thương hiệu CĐT bất động sản lớn uy tín VN đảm bảo sẽ tạo nên một tác động không nhỏ tới sức hút tại Chung cư The Penta . Các kiến trúc sư đã khéo léo chọn lọc những vật dụng màu sắc kim loại hoặc có tính phản quang như pha lê, thủy tinh, kính để bố trí tạo điểm nhấn. Có thể nhận thấy, thiết kế mẫu này đã rất chú trọng đến việc tận dụng không gian trong khu dự án The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, bếu như vị trí đặt bàn ăn, tủ âm tường…

Giá trị sống đích thực của khu dự án The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ còn có vị trí sự gắn kết của cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện. Sinh sống tại đây, các gia đình sẽ có thêm rất nhiều mối quan hệ tạo tiền đề cho những cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh. Với các quý khách hàng không vay và thanh toán sớm, CĐT cũng có csbh chiết khấu hết sức hấp dẫn, cụ thể như: chiết khấu ngay 3% lúc thanh toán theo đúng tiến độ, chiết khấu 6% lúc thanh toán 70% giá trị căn hộ ngay đợt 1 và 9% lúc nếu thanh toán 95% giá trị căn hộ. Đây là cơ hội để quý khách hàng sở hữu khu dự án The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ với mức giá rẻ nhất ngay lúc mở bán.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Penta: vietcomland.com

Xem thêm thông tin