L’Amour Resort đất nền Nhà phố tối ưu diện tích sống trong lành

Nha Pho Binh Dinh vị trí đắc địa mà hiếm có dự án đất nền nào tại khu vực Miền Trung Quy Nhơn Bình Định có được. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng có dao động cách gần để đến được với trung tâm Bình Định. Tuy nhiên bao quanh Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng tích hợp nhiều tiện ích hiện đại. Là tổ hợp rộng lớn của cả nội khu và ngoại khu. Nằm trong tổ hợp quy mô có cả biệt thự và liền kề. Chắc chắn cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng sẽ được sở hữu tiện ích đồng bộ, cuộc sống hiện đại xanh thú vị tại dự án.

L’Amour Resort

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại quận 6: tiện ích D Homme

Nhà phố L’Amour Resort tối ưu diện tích

Đại diện Công ty TNHH L’Amour CĐT tiện ích D Homme cho biết. Phần nhiều giá trị của BĐS đem lại từ vị trí của dự án đất nền nhà phố. Do đó, BĐS ở ngay trung tâm hoặc cách trung tâm ba – 10km. Thường có tính thanh khoản tốt hơn. Phía Miền Trung Bình Định là một trong những khu vực phồn hoa. Và có tốc độ phát triển xã hội kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây. Do đó được rất nhiều ông lớn trong lĩnh vực BĐS mong muốn sở hữu. Trong cuộc tranh giành khốc liệt đó. Công ty TNHH L’Amour bằng tài chính mạnh và danh tiếng đã vượt qua nhiều đối thủ tậu được quỹ đất rộng lớn ngay Khu vực Long Hậu. Nhìn nhận được thế đất an lành và đẹp này tập đoàn đã triển khai xây dựng khu dân cư xanh biệt thự L’Amour Resort . Với mong muốn mang lại khách hàng chốn ổn định gia đình trong lành và tân tiến bậc nhất Bình Định.

Những tiện ích này giúp cho cuộc sống hiện đại của cư dân Nha Pho Binh Dinh có những bước tiến dài. Trong các giá trị sống và đẳng cấp. Chưa kể những tiện ích trong dự án đất nền như đại sảnh, hồ bơi, thư viện cộng đồng,… Sẽ là nơi các cư dân nhí có những không gian riêng của mình. Để thỏa sức trong vui chơi và các sinh hoạt. tiện ích D Homme đã mang đến ấn tượng mạnh đối với khách hàng tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh dự án đất nền. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án đất nền hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ…

Biệt thự L’Amour Resort sống trong lành

biệt thự L’Amour Resort có thiết kế theo kiểu nhà phố và biệt thự cao cấp thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các nhà phố và biệt thự cao cấp đều gần gũi, thông thoáng với tự nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền cao cấp đến bố trí đều rất hợp lý. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng được thiết kế với diện tích từ 5x18m (90m2); 5x20m (100m2), 6x20m (120m2). Mỗi Đất nền có từ hai – ba phòng ngủ, thích hợp với hầu hết nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Dự án đang mở bán : https://banggiachudautu.vn/du-an-non-nuoc-da-nang/

Đặc biệt khi mua Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng cũng như các sản phẩm thấp tầng khác. khách hàng sẽ được nhận nhiều hỗ trợ hấp dẫn và chương trình ưu đãi từ phía chủ đầu tư. Chính sách bán hàng này được Công ty TNHH L’Amour triển khai. Nhằm mục đích tạo điều kiện tối đa để khách hàng sở hữu được ngôi nhà cao cấp hạng sang tại đây. Lựa chọn sống tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng, cư dân sẽ được thụ hưởng một cuộc sống hiện đại trong lành, xanh mát. Tốt cho sức khỏe mà còn nâng tầm giá trị cuộc sống hiện đại với phong cách cảnh quan, kiến trúc cao cấp.

Trích dẫn: Saigon Mystery Villas