L’Aurora dự án nằm trục đường chính sinh nhiều lợi

Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate) là một dự án Biệt thự giá rẻ quần thể mang giá trị thương hiệu của chủ đầu tư. Và khẳng định thương hiệu Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate) trên thị trường bất động sản Việt Nam. Dự án mang đến chất lượng cùng với nhiều hệ thống tiện ích cao cấp có một không hai cùng trải nghiệm lý tưởng cho cuộc sống.

L’Aurora

dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora xã Bình Kiến

Biệt thự L’Aurora xã Bình Kiến nằm trục đường chính

Điểm đặc sắc tại thiết kế của sản phẩm dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora xã Bình Kiến là ở vị trí mà “tấc đất tấc vàng” mật độ quy hoạch lý tưởng.Với mật độ xây dựng chỉ một phần tư qui mô của sản phẩm. Có tới hầu hết diện tích của khu đất được CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate) cắt ra để xây dựng tiện ích. Đẩy sử dụng vào các công trình môi trường chung sản phẩm như, khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq, … Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách dự án Biệt thự giá rẻ chỉ hai – 4 km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Tiện ích Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate) sở hữu nhiều tiện ích gồm: nước ống tại vòi, hồ bơi khoáng mặn, skybar, khu vui chơi cho trẻ em, phòng tập gym, vườn dạo bộ, vườn BBQ, … Phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thư giãn và sinh hoạt, giải trí của cư dân Nhà phố L’Aurora xã Bình Kiến. CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate) mong muốn đem lại cho cư dân một không gian sống thanh bình, lý tưởng ngay trong lòng Tuy Hòa. Không gian của dự án Biệt thự giá rẻ tập trung vào không gian tự nhiên. Nổi bật là hồ nước và khuôn viên cây xanh. Sự kết hợp này tạo nên một màu xanh thuần khiết. Với những tiện ích độc đáo này, dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora xã Bình Kiến được phân tích là một trong những dự án Biệt thự giá rẻ Nhà phố cao cấp đáng sống nhất khu vực Phú Yên, phát huy tốt khả năng thu hút quý khách với những tiện ích đa dạng, cao cấp và đa dạng mang đến cho quý khách những trải nghiệm sống quý giá nhất.

Biệt thự L’Aurora Phú Yên sinh nhiều lợi

Một ngôi nhà được quý khách đánh giá thấp thường là những ngôi nhà có đủ không gian rộng, thoáng. Không khí được kết nối tốt và chủ sở hửu mỗi khi mở cửa bước vào phòng có thể nhận thấy thoải mái. Nếu tất cả những yếu tố trên đều tốt. Thì có nghĩa quý khách đang được sống trong một môi trường lành mạnh. Không những thế CĐT đã đầu tư thêm hệ thống cấp gió tươi trong dư án. Trên thị trường dao động 90% hệ thống Biệt thự hiện nay đều không tưởng hệ thống này ngay kể cả những căn nhà phố và biệt thự cao cấp. Thiết kế tận dụng tối đa công năng, khoa học của gió và ánh sáng tự nhiên. Các nhà phố và biệt thự và hành lang sẽ có sự đối lưu không khí một phương pháp hoàn hảo. Nhờ vậy, mỗi Biệt thự đều sẽ có không khí lưu thông, sự thoáng đãng. Gia chủ sẽ không tưởng một chút bó hẹp thường thấy ở những Nhà phố khác. Không những thế, mỗi Nhà phố L’Aurora xã Bình Kiến là sự hài hòa giữa thiết kế hiện đại và cảnh quan thiên nhiên, thông minh.

Có thể bạn quan tâm : >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an/the-sailing-quy-nhon/

Nằm trong khu đô thị mới Tuy Hòa với qui mô lớn bậc nhất tại khu vực. Bám mặt đường lớn cùng với vị trí trung tâm. Tiềm năng kinh doanh của Nhà phố L’Aurora xã Bình Kiến là rất lớn. Được thừa hưởng sức tiêu dùng cực lớn của một cộng đồng dân cư. Cùng với những quý khách trong khu vực đến mua sắm. Chắc chắn việc kinh doanh của các gia đình sẽ rất là tiện lợi và phát triển. Nhất là khi tuyến đường Lê Đức Thọ nối liền dự án Biệt thự giá rẻ với khu vực lân cận và các trục đường được hoàn thiện thì việc tiếp cận những quý khách tiềm năng lại càng dễ dàng. Càng tạo sự tiện lợi cho việc buôn bán và kinh doanh của gia chủ. Dự án đã được mở bán đợt một với nhiều khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng. cùng với đó, với những quý khách có yêu cầu vay vốn. Có thời cơ được vay tới 70% giá trị Biệt thự biệt thự với sự tư vấn từ ngân hàng chất lượng công trình và không.