ha tang giao thong xung quanh aqua city

Lý do nên đầu tư cho thuê Aqua City

Đối với dự án Aqua City Novaland, SaleReal đánh giá rất cao vị trí hiện hữu của dự án Đồng Nai vì có thể mang đến nhiều tiềm năng, tăng khả năng khai thác và thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng. Cùng tìm hiểu chi tiết các tiềm năng này cùng chúng tôi ngay dưới đây.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Lý do nên đầu tư cho thuê Aqua City

Thị trường lớn mà SaleReal nhắc tới tại đây chính là thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi có nguồn khách hàng lớn, khả năng tài chính mạnh và có nhu cầu lớn về biệt thự và nhà phố rất cao ở thời điểm hiện tại. Minh chứng là các dự án được triển khai bán ra nhanh và tỷ suất lợi nhuận cao.

Nhưng hiện tại, nguồn cung về biệt thự, nhà phố tại thị trường này đã không còn nhiều nữa. Quỹ đất hạn chế khiến cho không nhiều dự án được triển khai. Vì vậy, hướng đầu tư đang dịch chuyển về các vùng lân cận, đặc biệt là Hồ Tràm và thành phố Biên Hòa. Dự án Aqua City nằm trong khu vực này cùng với loại hình đang phát triển là biệt thự và nhà phố có thể đón được dòng đầu tư này.

Dự vào vị trí hiện nay và sự phát triển của vùng thì Aqua City có khả năng khai thác cho thuê rất tốt trong thời gian tới. Các hình thức khai thác cho thuê có thể áp dụng cho dự án này khá đa dạng, có thể cho thuê ở dài hạn, cho thuê ở ngắn hạn hoặc kinh doanh dịch vụ du lịch sinh thái.

Về nhu cầu cho thuê dài hạn thì SaleReal nhận thấy rằng đó là xuất phát từ sự phát triển kinh tế chung của thành phố Hồ Chí Minh và Biên Hòa, sẽ thu hút nhiều lao động. Trong đó có nhiều lao động trình độ cao, người nước ngoài và doanh nhân,… Vì vậy sẽ phát sinh nhu cầu thuê nhà ở lâu dài.

Khu đô thị Aqua City nằm gần nhiều trục đường quan trọng kết nối với thành phố Hồ Chí Minh, sân bay quốc tế Long Thành, sân golf Long Thành, khu du lịch sinh thái Sơn Tiên nên có thể dùng các biệt thự và nhà phố tại đây để cho du khách thuê lưu trú ngắn ngày.

Aqua City có môi trường tự nhiên hiếm có, có thể hình thành điểm nghỉ dưỡng sinh thái. Với sự kết nối giao thông tốt thì có thể thu hút lượng khách đông đảo từ thành phố Hồ Chí Minh vào dịp cuối tuần hoặc nghỉ lễ.

Tiềm năng tăng giá tại dự án Aqua City ra sao?

ha tang giao thong xung quanh aqua city

Đánh giá về khả năng tăng trưởng giá trị của biệt thự, nhà phố hay shophouse tại dự án này thì SaleReal cho rằng rất khả quan bởi xung quanh có nhiều yếu tố chờ, nếu hoàn thành sẽ có tác động thiết lập mức giá mới của bất động sản tại Aqua City.

Về mặt giao thông thì tuyến Hương Lộ 2 có vai trò cực kỳ quan trọng trong kết nối giao thông trong vùng đang thi công và sẽ hoàn thành trong thời gian tới. Ngoài ra còn nhiều tuyến đường liên vùng, cao tốc sẽ được triển khai trong thời gian tới giúp việc di chuyển từ khu đô thị Aqua City đi thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trở nên dễ dàng hơn.

Thông qua các yếu tố mà SaleReal đã phân tích trên đây có thể thấy tiềm năng của dự án Aqua City rất rõ rệt. Các biệt thự, nhà phố của dự án này chính là đối tượng đầu tư hấp dẫn trong thời gian tới.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.pinterest.com/salereal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *