ha tang giao thong xung quanh aqua city

Lý do nên đầu tư dự án Aqua City

Aqua City Phoenix South vừa được chủ đầu triển khai. Dự án Đồng Nai sở hữu rất nhiều tiềm năng cũng như yếu tố chờ để phát triển trong tương lai. Chính vì vậy nên dự án là một trong những sự lựa chọn đầu tư của rất nhiều nhà đầu tư.

Bài viết sau đây VnRep sẽ cùng bạn tìm hiểu các lý do nên đầu tư Aqua City.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Lý do nên đầu tư dự án Aqua City

Vị trí dự án là một trong những yếu tố giúp dự án Aqua City được đông đảo khách hàng lựa chọn đầu tư. Bởi vị trí dự án này mang đến rất nhiều yếu tố chờ cũng như tiềm năng để phát triển trong tương lai.

ha tang giao thong xung quanh aqua city

Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông của khu vực Biên Hòa đang được đầu tư phát triển hiện đại. Trong đóTrần Đình Hiếu nhận thấy rằng dự án đường Hương Lộ 2 và sân bay Long Thành là 2 dự án nổi bật nhất và có rất nhiều vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tiềm năng tăng giá của dự án Aqua City trong tương lai.

Đặc biệt dự án đường Hương Lộ 2 đóng vai trò quyết định trong vấn đề kết nối giao thông của dự án Aqua City. Bởi dự án này được xây dựng ngay mặt tiền tuyến đường Hương Lộ 2.

Vì vậy trong tương lai khi tuyến đường này được đưa vào hoạt động với 6 làn xe ( dự kiến năm 2022) thì khả năng kết nối giao thông xung quanh Aqua City Novaland sẽ vô cùng nhanh chóng. Trần Đình Hiếu & các cộng sự đánh giá các yếu tố chờ xung quanh dự án Aqua City khi hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ làm mặt bằng bất động sản khu vực tăng mạnh và Aqua City cũng không ngoại lệ.

Từ dự án Aqua City khách hàng sẽ chỉ mất khoảng 25 phút để di chuyển đến khu vực Tp HCM, sân bay Long Thành cũng như các tỉnh thành lân cận.

Đặc biệt, điểm khác biệt của vị trí dự án Aqua City so với các dự án khác trong cùng khu vực này là nằm giáp sông Đồng Nai nên nơi đây sẽ có một môi trường sống mát mẻ, thoáng đãng.

Bên cạnh vị trí tọa lạc đẹp thì dự án Aqua City còn được đầu tư bởi chủ đầu tư lớn, có uy tín, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Chính uy tín của chủ đầu tư Novaland tạo nên thương hiệu của dự án Aqua City.

VnRep nhận thấy rằng Novaland là chủ đầu tư lớn, với hơn 26 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nên dù ở bất kì dự án nào, đơn vị này cũng luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, Novaland cũng là chủ đầu tư sở hữu tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, kinh tế. Chính vì vậy nên tiến độ của dự án Aqua City đảm bảo sẽ được thực hiện theo đúng cam kết với khách hàng.

Quy hoạch Aqua City

Aqua City là dự án đầu tiên của chủ đầu tư Novaland tại thị trường khu vực Đồng Nai. Tuy chỉ mới xuất hiện lần đầu tại đây nhưng Novaland đã thâu tóm được quỹ đất rộng lên tới 1000 ha.

Với diện tích khá lớn nhưng chủ đầu tư Novaland chỉ sử dụng khoảng 350 ha để xây dựng 7 phân khu với các sản phẩm chính là biệt thự, nhà phố và shophouse.

Còn lại hoảng 70% diện tích chủ đầu tư Novaland dùng để xây dựng hệ thống tiện ích nội khu dự án cùng với diện tích mặt nước và khoảng không gian xanh để mang đến cho cư dân nơi đây một môi trường sống lý tưởng nhất.

Trên đây VnRep đã chia sẻ với bạn lý do khách hàng nên đầu tư dự án Aqua City. Đây hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư hiệu quả mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi nhuận.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://flipboard.com/@SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *