Nhà phố Moon Lake Long Điền đón đầu mọi chuẩn mực thời đại

Là dự án biệt thự và nhà phố xanh do Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Phúc Gia Khang làm chủ đầu tư, Dự án đất nền Dự án Moon Lake vietcomland.com đến lúc hiện tại đã phần nào là 1 ấn tượng khó quên in sâu trong tâm trí khách hàng. Thông đợt ra mắt đầu tiên sắp tới, nhiều Đất nền đã được đặt chỗ khiến sức hút của dự án biệt thự và nhà phố càng thêm nóng. Càng theo thời gian, môi trường sống tương lai của cư dân Nhà phố Moon Lake Long Điền càng được CĐT hé lộ nhiều điều thú vị.

Moon Lake

Biệt thự Moon Lake điểm nhấn độc đáo

Tọa lạc tại vị trí chiến lược trên tuyến tỉnh lộ 44A kéo dài giao với tỉnh lộ 44A, Quốc Lộ 51, Cách Mạng Tháng 8….. Dự án Bà Rịa banggiachudautu.vn sở hữu những điều kiện thuận tiện nhất của hạ tầng quy hoạch đồng bộ, 1 đi đến giao thông dễ dàng, liên kết vùng xuất sắc cùng với tiện ích cao cấp. Với lợi thế sở hữu vị trí chiến lược đất nền nhà phố và biệt thự Moon Lake Long Điền chính là nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời. Mà khó có dự án biệt thự và nhà phố nào sánh kịp lúc tọa lạc tại vị trí đã được quy hoạch đồng bộ, tiên tiến và hoàn chỉnh. Hạ tầng khu vực dự án biệt thự và nhà phố đã hoàn thành, đi đến với các khu vực lân cận. Các dịch vụ tiện ích ổn định, đã có săn, mật độ dân cư không quá đông đúc.

Không chỉ được hưởng thụ 1 bầu không khí trong lành. Sống tại Dự án đất nền Dự án Moon Lake vietcomland.com , quý cư dân còn cực kỳ hài lòng với. Hệ thống dịch vụ và tiện nghi sang trọng chất lượng cao cùng cuộc sống đẳng cấp. Theo CĐT Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Phúc Gia Khang đã từng bước thực thi cho chuẩn bị của mình. Với việc trồng lượng đông đảo cây xanh xen kẽ nhau bao phủ tất cả khu đô thị. Các cây xanh này đã được nhà quyết định đầu tư kỹ càng. Đa phần là các cây có tán lớn và sức sống dẻo dai. Sẽ đem đến mật độ phủ xanh đông đảo nhất cả nước lúc dự án biệt thự và nhà phố đi vào hoạt động. Và đóng vai trò làm lá phổi xanh cho khu vực đất phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vũng Tàu.

Dự án Moon Lake Long Điền công viên rộng

Đơn vị thiết kế đã thiết kế và thổi vào đất nền nhà phố và biệt thự Moon Lake Long Điền những mảng cây xanh ấn tượng. Nên ý tưởng thiết kế chủ đạo cho các dự án biệt thự và nhà phố trong công trình đều mang tính sinh thái. Điều đó lý giải tại sao Nhà phố Moon Lake Long Điền cho không gian cây xanh dành khá nhiều diện tích. Khoảng 40% sẽ tạo trải nghiệm tự nhiên độc đáo giữa lòng Vũng Tàu. cùng với đó, đất nền nhà phố và biệt thự Moon Lake Long Điền này còn may mắn sở những hướng view đẹp. Mang đến không gian trong lành, yên tĩnh, thoát xa sự ồn ào của thành phố. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên. Phòng khách biệt thự và nhà phố tại Nhà phố Moon Lake Long Điền còn mang đi đến linh hoạt, thiết kế mở rộng. Với phòng bếp tạo thành 1 không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình. Từ bây giờ, kể cả lúc người mẹ đang nấu ăn thì vẫn có thể nghe được những câu chuyện đùa vui của ba cha con.

Một điều luôn khiến quý vị ưng ý với Nhà phố Moon Lake Long Điền chính bởi chất lượng sản phẩm của dự án đất nền. Nổi tiếng là 1 tập đoàn lớn, được lòng khách hàng. Nên Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Phúc Gia Khang luôn ý thức được lợi ích và trách nhiệm của mình. Để đảm bảo tạo nên 1 sản phẩm xuất sắc nhất. CĐT Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Phúc Gia Khang ngay từ khâu chọn đối tác, đã chọn những thương hiệu uy tín hiện nay. Để có thể cam đoan cho quý vị đem tới môi trường sống như những gì CĐT đã hứa. Cơ hội chỉ có 1 lần thôi, bởi quỹ đất mặt tỉnh lộ 44A chẳng còn chỗ cho dự án biệt thự và nhà phố nào nữa đâu. Đặt mua ngay Đất nền Nhà phố Moon Lake Long Điền của CĐT Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Phúc Gia Khang nhé.