Những điểm nổi bật của Dự án đất nền Pearl Sea Villas Tiên Phong

Đi Bên cạnh sự phát triển của xã hội, cuộc sống hàng ngày của người dân đang có nhiều biến chuyển nhanh chóng. Nhu cầu về 1 không gian sống hoàn thiện và đẳng cấp đang gia tăng từng ngày, đây là phân khúc sản phẩm được chú ý và đầu tư nhiều nhất hiện nay. Trong số các dự án đất nền cao cấp đang triển khai và sắp ra mắt, dự án đất nền Pearl Sea Villas Phan Thiết của “ông trùm” Tiên Phong gây được sự chú ý đặc biệt với giới thượng lưu và khách đầu tư nhờ những ưu thế tuyêt đối.

Pearl Sea Villas

ZeitGeist Banggiachudautu.vn

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Pearl Sea Villas vị trí độc quyền

Với các hộ gia đình có nhiều thế hệ để đảm bảo việc chăm sóc chu đáo cho thế hệ ông bà mà không làm mất đi không gian riêng tư của các cặp vợ chồng thì chọn lọc Đất nền loại penhouse sẽ là sự chọn lọc cực kỳ phù hợp. Trong khu vườn ấy, ngày đêm róc rách tiếng nước chảy, hàng trăm nghìn tia nước kiêu kì vươn lên rồi uyển chuyển đổ xuống 1 bồn nước xanh trong ngăn ngắt, chạy dọc khu vườn lớn. Điểm lợi của dự án đất nền cao cấp chính là nằm trong khu đô thị Bình Thuận , với nhiều dự án đất nền cao cấp cao cấp. Vì thế dự án đất nền cao cấp được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế trung tâm thương mại hiện đại ngay dưới dự án của Dự án đất nền Pearl Sea Villas Tiên Phong. Công viên thiên văn, trung tâm thương mại tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích đẳng cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Dự án đất nền Pearl Sea Villas Tiên Phong.

Với diện tích Đất nền từ 6m x 20m: 212 nền, nền 7.5m x 20m: 120 nền. dự án đất nền cao cấp đã cung cấp đầy đủ nhu cầu về không gian sống của hoàn toàn toàn bộ các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong lúc đó không gian xanh chiếm đến 70% đảm bảo không gian sống trong lành cho toàn bộ dân cư. Các trung tâm Gym, sport được bố trí trong không gian lớn, sẵn sàng cung cấp nhu cầu luyện tập và nâng cao sức khỏe của cư dân. Bên cạnh đó, dự án đất nền cao cấp sẽ kì vọng nhiều ưu đãi cho KH là chủ sở hửu Pearl Sea Villas Phan Thiết Bình Thuận. Không chỉ có khu vui chơi chỉ để cho trẻ em bên trong dự án, sân chơi ngoài trời cũng được chú trọng trong khâu thiết kế, đảm bảo các bé có không gian tận hưởng và nô đùa thỏa thích. Trung tâm mua sắm được thiết kế sang trọng sẽ là nơi cung cấp mọi nhu cầu về các mặt hàng từ đồ gia dụng đến sản phẩm thời gian hay mỹ phẩm cao cấp.

Khu dự án Pearl Sea Villas sống đẳng cấp

Được thiết kế theo phong cách hiện đại Châu Âu, dự án Pearl Sea Villas Phan Thiết là 1 miền đất hứa với kiến trúc đẳng cấp và tiện nghi vượt trội. Bên trong đó, các biệt thự và nhà phố hạng sang được tối ưu về công năng và được kết hợp hoàn hảo giữa nội thất thời thượng, không gian thoáng đãng và những chi tiết trang trí tinh tế. Dự án đất nền Pearl Sea Villas Tiên Phong chú trọng đảm bảo an ninh tuyệt đối cho toàn bộ cư dân bằng việc sử dụng đồng bộ công nghệ hiện đại cùng hệ thống camera giám sát tại nhiều nơi trong dự án. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên an ninh luôn tận tâm và chu đáo, duy trì ca trực 24/24 toàn bộ các ngày trong tuần.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/novaworld-phan-thiet/

Dự án đất nền Pearl Sea Villas Tiên Phong là 1 dự án đất nền cao cấp tiên phong trong việc xây dựng Nhà phố sinh thái và được bảo lãnh bởi ngân hàng Không. Kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có ích cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Dự án đất nền Pearl Sea Villas Tiên Phong. Dự án đất nền Pearl Sea Villas Tiên Phong được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi. Đây là những tin tức đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều nhà đầu tư và báo giới. Những tin tức mới nhất về dự án đất nền cao cấp sẽ được chúng tôi cập nhật tại website. Cảm ơn sự chú ý của KH về Dự án đất nền Pearl Sea Villas Tiên Phong.

Thông tin tại: Saigon Mystery Villas