Những lợi thế chỉ có ở chung cư Victoria Garden

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo những đòi hỏi khắt khe hơn về nhu cầu ăn ở, học tập cũng như giải trí vui chơi. Đối với những gia đình có con nhỏ thì điều này lại càng phát triển thành quan trọng bởi họ đều mong muốn con cái của mình có sự phát triển toàn diện trong một môi trường có đầy đủ những điều kiện sống và học tập tốt nhất. Chính vì thế, rất nhiều gia đình Việt đã chọn lựa Chung cư Victoria Garden banggiachudautu.vn là nơi an cư tuyệt vời cho cả gia đình để con em được học, được chơi và được bồi đắp những giá trị sống chất lượng cho tương lai.

Victoria Garden

Dự án căn hộ Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi đầu tư kỹ lưỡng

Một trong những nguyên nhân tạo nên sự quan tâm và sức thu hút của Căn Hộ Akari City canhoakaricityhcm.com được xuất phát từ chính vị trí chiến lược đáng giá ngàn vàng. Vị trí nằm ngay cạnh công viên hồ điều hòa, trong xanh thoáng máy đã mang đến cho dự án chung cư cao cấp Victoria Garden 1 lợi thế mà hiếm dự án Offictel nào có, tạo nên 1 khung cảnh cuộc sống hàng ngày văn phòng đáng mơ ước trong nội đô Sài Gòn.

Sống và làm việc tại Chung cư Victoria Garden banggiachudautu.vn, hẳn nhiên quý khách cũng được tận hưởng những tiện ích tại chung cư Victoria Garden, và đó toàn là những tiện ích đỉnh cao là bể bơi, sân chơi, phòng gym, vườn cảnh quan,… Căn Hộ Akari City canhoakaricityhcm.com còn nằm kế bên khu công viên và hồ cảnh quan rộng tới, trong tương lai khi hình thành sẽ là 1 tài sản giá trị, mang đến không gian sống lành mạnh cho các cư dân chung cư Victoria Garden.

Dự án căn hộ chung cư Victoria Garden Trần Đại Nghĩa khu công viên

Bên cạnh một cuộc sống hàng ngày tiện nghi và đẳng cấp, thì tại dự án chung cư cao cấp Victoria Garden còn sở hữu cả một không gian an lành. Với thiết xanh hiện đại, mật độ cây xanh lớn và được hưởng lợi từ hồ cảnh quan lớn trong khu vực, dự án có không gian sống cực kỳ an lành, chắc chắn một cuộc sống hàng ngày bình yên và bảo vệ sức khỏe. Các kiến trúc sư đã khéo léo chọn lựa những vật dụng màu sắc kim loại hoặc có tính phản quang như pha lê, thủy tinh, kính để bố trí tạo điểm nhấn. Có thể nhận thấy, thiết kế mẫu này đã rất chú trọng đến việc tận dụng không gian trong chung cư Victoria Garden, ví dụ như địa điểm đặt bàn ăn, tủ âm tường…

Chỉ với số vốn ban đầu tương đương với việc sở hữu một căn hộ cao cấp, nhưng chung cư Victoria Garden lại mang tới lợi nhuận ổn định và cao hơn nhiều so với các mô hình cho thuê thông thường. Ngoài ra, thời gian cho thuê của chung cư Victoria Garden luôn ổn định hơn do tính chất cho thuê và đối tượng cho thuê là công ty. Không chỉ dừng lại ở đó, nhằm tạo điều kiện cho người mua, ngoài giá bán mặt bằng ưu đãi 30tr/m2, ngân hàng VCB cũng tư vấn người mua trong việc quý khách chỉ cần đóng 30%, 70% CĐT và ngân hàng VCB tư vấn quý khách với lãi suất 0% đến khi nhận thông báo bàn giao nhà ; quý khách chi trả theo công đoạn được chiết khấu 5% và quý khách chi trả sớm 70% – 95% sẽ được chiết khấu ưu đãi hấp dẫn (từ 8 – 12% giá trị căn hộ).

Đọc thêm thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Akari city Bình Tân: canhoakaricityhcm.com