Phương Nam River Park Đường tỉnh 884 Thành đạt rồi, đã đến lúc sống chất thôi

Khách hàng đã quá quen thuốc với phong cách và thiết kế cả các dự án Nhà Phố cao cấp tại Bến Tre hiện nay, thậm chí có vào Bến Tre hay các tỉnh phía Nam thì cũng không có mấy thay đổi là bao. Chính vì vậy, nhiều quý khách thường chọn chủ đầu tư để sở hữu thay vì nhìn kiến trúc và thiết kế, phong cách sống của dự án nhà phố giá rẻ. Nghiễm nhiên, các chủ đầu tư lớn danh tiếng như Công ty CP Khai thác Xây dựng Vận tải Phương Nam sẽ có rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên, không ỉ lại và điều này, Công ty CP Khai thác Xây dựng Vận tải Phương Nam muốn tạo nên một sự đột phá, thay đổi mới cho thị trường và Phương Nam River Park Bến Tre chính là đáp án thành công nhất cho những nỗ lực thay đổi của chủ đầu tư.

Phương Nam River Park

Có Thể Bạn Quan Tâm Các Chủ Đầu Tư Tiềm Lực: https://banggiachudautu.vn/phat-dat/

Dự án Phương Nam River Park Phương Nam cực kì thuận tiện

dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Phương Nam River Park Đường tỉnh 884 tọa lạc tại phía Tây Nam Bộ thành phố, mảnh đất hiện đang nhận được sự để ý lớn nhất của ủy ban nhân dân Bến Tre trong những năm gần đây. Đặc biệt, trong những năm gần đây, cơ sở hạ tầng của mảnh đất phía Tây Nam Bộ không ngừng được đã đi vào hoạt động và phát triển, mật độ cư dân đổ về ngày một tăng, các TTHC đang di chuyển dần về mảnh đất này. phía Tây Nam Bộ thành Bến Tre còn được ví là đầu rồng, nơi đem lại phong thủy tốt, thế đất bằng phẳng, cây cối xanh tốt, đem lại sự thịnh vượng và may mắn. Đánh giá dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Phương Nam River Park không thể không nhắc đến ưu thế của địa điểm đắt giá mà dự án Nhà Phố cao cấp tọa lạc bởi Đường tỉnh 884 di chuyển trực tiếp với Đường tỉnh 884 những cung đường trung tâm, tỏa đi những khu vực trung tâm của Bến Tre rất thuận lợi.

Phương Nam River Park Bến Tre không chỉ tọa lạc tai địa điểm hết sức đẹp. Còn lôi kéo sự để ý đông đảo từ quý khách và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống cao cấp dịch vụ tiện ích. Quy mô danh tiếng và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án Nhà Phố cao cấp trong khu vực. Không chỉ có vậy, dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Phương Nam River Park Đường tỉnh 884 còn rất gần với dự án Nhà Phố cao cấp công viên hồ điều hòa, chính vì vậy sống tại nơi đây, quý cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn hơi ẩm từ hồ điều hòa lớn nhất nước ta từ trước cho đến nay. Cuộc sống và tinh thần được thoải mái, cân bằng chính là những gì mà quý cư dân tương lai sẽ nhận được lúc đến và sinh sống tại nơi đây.

Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Phương Nam River Park Bến Tre vườn cảnh quan

dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Phương Nam River Park nằm trong quần thể dự án Nhà Phố cao cấp của Công ty CP Khai thác Xây dựng Vận tải Phương Nam cùng với một số các dự án Nhà Phố cao cấp khác như: dự án đầu tay….Đặc biệt hơn cả, huyện Bến Tre giai đoạn này được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất Bến Tre từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Phương Nam River Park Đường tỉnh 884 là quần thể gồm 4 ha, Nhà phố , biệt thự xây sẵn 1 trệt 2 lầu , bàn giao hoàn thiện cao cấp , kiến trúc Châu Âu. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lọc với Nhà Phố từ 4,5 x 15,5 m , nhà phố liên kế, 4,5 x 18 m , nhà phố liên kế, 4,5 x 20 m , nhà phố thương mại, 5 x 20 m , nhà phố thương mại, 7x 20 m , biệt thự đơn lập, 8x 20m , biệt thự đơn lập bố trí biệt thự và nhà phố hạng sang, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu Nhà Phố thay đổi không gian sống một cách linh hoạt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Tất cả các biệt thự và nhà phố hạng sang dưới bàn tay của những nhà thiết kế đầy sáng tạo trở nên vô cùng đặc biệt với không gian tràn ngập ánh sáng từ của sổ, không gian các phòng được thiết kế riêng biệt với các loại diện tích 4,5 x 15,5 m , nhà phố liên kế, 4,5 x 18 m , nhà phố liên kế, 4,5 x 20 m , nhà phố thương mại, 5 x 20 m , nhà phố thương mại, 7x 20 m , biệt thự đơn lập, 8x 20m , biệt thự đơn lập, đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng với mức chi trả hợp lý nhất.

Chủ Đầu Tư Có Thể Bạn Quan Tâm Chủ Đầu Tư: https://banggiachudautu.vn/capitaland/

Với mức giá từ 26tr/m2 dễ thực hiện để bạn có thể sở hữu được một Nhà Phố đáng mơ ước với chuỗi tiện ích chất lượng cao như tại Phương Nam River Park Đường tỉnh 884. Nơi đây đáp ứng cho quý khách nhiều chọn lọc về diện tích và vị trí, hướng nhìn, đặc biệt số lượng căn góc lên tới 20% đáp ứng phong phú nhu cầu từ gia đình trẻ đến các gia đình đa thế hệ. Với định vị sản phẩm ở phân khúc bất động sản hạng sang, kiên định phương châm đam mê hoàn hảo, Công ty CP Khai thác Xây dựng Vận tải Phương Nam luôn đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án trở thành một kiệt tác nghệ thuật trường tồn với thời gian, góp phần tạo nên diện mạo mới về kiến trúc, xây dựng cho Bến Tre và mang đến cho cư dân những Nhà Phố đẳng cấp, tiện nghi, đáng giá.