Stella Mega City khu đất nền chính sách hấp dẫn góc view rộng

du an Stella Mega City được coi là một trong những dự án nhà phố giá rẻ cao cấp bậc nhất thị trường được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn hàng đầu Công ty cổ phần Kita Invest. Dự án nhà phố và biệt thự là sự tiếp nổi thành công sau chuỗi những dự án nhà phố giá rẻ thành công của tập đoàn hàng đầu này trên thị trường BĐS danh tiếng.

Stella Mega City

Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận chính sách hấp dẫn

Stella Mega City o dau nằm ở một vị trí chẳng thể tuyệt vời hơn tại phía trung tâm của tỉnh Cần Thơ. Nằm ngay giữa khu dân cư Ngân Thuận. Stella Mega City là sự chọn lựa tuyệt vời dành cho những quý vị thông minh. Bởi nó là vị trí trung tâm quy tụ các bộ ban ngành hàng đầu trên cả nước, sân vận động và hệ thống bệnh viện, trường học các cấp có tiếng … Năm ngay tại nơi có quy hoạch giao thông đồng bộ nhất. Xung quanh khu vực dự án nhà phố giá rẻ là một hệ thống tiện ích rất là cao cấp là các trung tâm thương mại lớn của tỉnh Cần Thơ, sân thể thao quốc gia Bình Thủy, trung tâm Hội nghị Quốc gia, khu phố ẩm thực Hàn Quốc… cùng các trường chuyên hàng đầu tại tỉnh Cần Thơ giai đoạn này như trường đoàn Thị Điểm… giúp con em quý vị được đảm bảo môi trường học tập tốt nhất nhưng vẫn cực kì gần nhà, cùng các khu vui chơi để trẻ có thể cân bằng và giảm căng thẳng sau mỗi giờ học rất là hiệu quả.

Không chỉ có thiết kế Đất nền độc đáo mà phối cảnh và tiện ích tại khu du an Stella Mega City cũng không thua ấn tượng. Là sản phẩm của tập đoàn BĐS hàng đầu thị trường, dự án nhà phố giá rẻ trông đợi được trang bị một hệ thống tiện ích hạ tầng đầy đủ, đẳng cấp, phục vụ tốt nhất những nhu cầu sống của cư dân. Không chỉ mang lại một không gian Đất nền đẳng cấp, Stella Mega City o dau còn có những tiện ích rất là có giá trị cao và hoàn hảo, được CĐT xây dựng với những thương hiệu cao cấp nhất giai đoạn này như trung tâm thương mại Vincom, trung tâm y tế Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, trung tâm thương mại thuận tiện Vinmart… cùng những phong cảnh xanh chiếm đến 2/3 diện tích dự án đất nền giá rẻ, được lồng ghép vào trong mỗi không gian của dự án nhà phố giá rẻ một cách hợp lý và nghệ thuật nhất, vừa mang lại sự mỹ quan cho toàn dự án đất nền giá rẻ, nhưng cũng mang lại một không gian xanh, tươi mát, trong lành cho người dân.

Biệt thự Stella Mega City góc view rộng

Với thiết kế hoàn toàn mới lạ tạo cho khu đô thị Stella Mega City một phong cách hoàn toàn mới lạ, mang phong cách Châu Âu, với thiết kế hầu như hoàn toàn bằng kính cường lực, sẽ giúp Đất nền bạn thoáng hơn, tiết kiệm tối đa điện năng không cần thiết. Với vô vàng những thiết bị thông minh, đảm bảo Stella Mega City sẽ đáp ứng được nhu cầu của những quý vị khó tính nhất. Toàn bộ Stella Mega City được bao phủ bởi sắc xanh dương giao hòa giữa trời và nước, từ bể bơi tràn bở skypool đến những khung cửa sổ bằng kính dài 3, hay các ban công kính hướng hồ rộng tới 7m2.. toàn bộ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với những dao động không gian ngắm hồ tuyệt mỹ, đồng thời thiết lập hướng view xanh không giới hạn.

Nghiên Cứu Thông tin tại GKG: Dự án Anthoi Riverside Cần Thơ

Ngoài những tiện ích sẵn có, Stella Mega City còn sở hữu vị trí trung tâm tại phía trung tâm tỉnh Cần Thơ, ngay giao lộ đường Bình Thuỷ. Từ dự án đất nền giá rẻ, có thể kết nối đến những quận trung tâm như An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ …. một cách nhanh lẹ bằng đường vành đai trên cao. Với phong cách thiết kế độc đáo hiện đại mang đậm kiến trúc châu Âu chuỗi tiện ích thông minh hiện đại môi trường sống xanh hòa hợp với thiên nhiên đất trời Stella Mega City trông đợi sẽ là chốn dừng chân tuyệt vời cho mọi gia đình ổn định gia đình lạc nghiêp.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Saigon Mystery Villas