SummerLand Resort dự án riêng tư tuyệt đối trục đường chính

Summerland Resort Phan Thiết đang là dự án bất động sản rất hot và được săn đón nhất thị trường bất động sản tỉnh Bình Thuận hiện nay. Dưới sự đảm bảo của Hưng Lộc Phát, là bảo chứng cho chất lượng sản phẩm cùng các nhân tố tiện nghi, sang trọng và các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp đi kèm, dự án SummerLand Resort còn biểu hiện đẳng cấp, tích hợp những tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt cộng đồng nhìn chung và đặc biệt cuộc sống hàng ngày cư dân của dự án bất động sản nói riêng. Sự đẳng cấp của Summerland Resort Phan Thiết cũng được tìm thấy ở những tiện ích quen thuộc, nhỏ nhặt của cuộc sống hàng ngày thường ngày tại đây, những tiện ích nhỏ này cũng “chất” hơn bao giờ hết. Đó là điều hoàn hảo mà chỉ những cư dân tại SummerLand Resort có được.

SummerLand Resort

Tìm hiểu thêm các dự án khác của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tại : hưng lộc phát

Nhà phố SummerLand Resort riêng tư tuyệt đối

Ở dự án bất động sản lần này , Hưng Lộc Phát đã tạo nên một sản phẩm BĐS khác biệt và có giá trị rất cao lúc sỡ hữu địa điểm có nhiều lợi thế, hạ tầng cơ sở đã đi vào hoạt động và hưởng lợi từ quá trinh thành phố hóa tại khu vực. Là một con đường thuận lợi cho mọi vấn đề kết nối qua các khu vực kế bên hay các quận khác của khách hàng. Địa chỉ dự án bất động sản tại đường Võ Nguyên Giáp, Phú Hải, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Trong tương lai, lúc khu vực Phú Hải phát triển đầy đủ về hạ tầng cơ sở giao thông và tiện ích xã hội, thì giá trị tiện ích bên ngoài của dự án biệt thự SummerLand Resort Mũi Né sẽ còn tăng nhanh chóng.

Khi mua dự án biệt thự SummerLand Resort Mũi Né bạn có một cuộc sống hiện đại, tiện nghi một không gian trong lành với nhiều tiện ích nổi bật Và đặc biệt mọi nhu cầu về giải trí, mua sắm, ẩm thực, giáo dục hay y tế … giờ đây đều có ngay chính dưới chân dự án bất động sản của bạn gồm: Trường học quốc tế – nhà trẻ, TTTTM, sân chơi trẻ em, Phòng Gym-spa, BBQ ngoài trời, hệ thống nhà hàng sang trọng, phòng sinh hoạt cộng đồng, ,… Những mối quan hệ, tình hàng xóm láng với những người hàng xóm thượng lưu sẽ tư vấn tốt trong việc kinh doanh, công việc của bạn và đặc biệt là tác động tốt đến cuộc sống hàng ngày gia đình bạn.

SummerLand Resort Mũi Né trục đường chính

Mặt bằng Summerland Resort Phan Thiết lần này có nhiều sự khác biệt, lúc cách phân chia diện tích đất nền cao cấp có sự linh hoạt, phong phú hơn, và thích hợp cho nhiều đối tượng KH lựa chọn. dự án SummerLand Resort được thiết kế theo kiểu kiến trúc hiện đại, với thiết kế có tổng số đất nền là {so_luong_can căn} gồm biệt thự, nhà phố, shophouse có diện tích phong phú từ 100m2 – 500m2 ngoài ra còn có diện tích các đất nền sân vườn . Thiết kế bên trong dự án SummerLand Resort thông thoáng, hiện đại và tiện nghi các kiến trúc sư khai thác tối đa công năng sử dụng cho từng đất nền đem đến nhiều diện tích sử dụng hơn. Nhà phố SummerLand Resort Mũi Né được hưởng lợi thế lớn từ quá trình thành phố hóa mau lẹ tại khu vực. Nhà phố SummerLand Resort Mũi Né cũng được quy hoạch theo mô hình hiện đại, thích hợp với đề nghị phát triển và thay đổi diện mạo thành phố trung tâm thành phố

Với những ưu điểm trên, sự đánh giá Nhà phố SummerLand Resort Mũi Né nổi trội hơn những dự án bất động sản kế bên khác là hoàn toàn hợp lý. Giá vừa phải, tiện ích đầy đủ, vị trí đẹp khiến việc sinh sống tại Nhà phố SummerLand Resort Mũi Né trở nên nhu cầu và mong ước của rất nhiều người. Đây là nhân tố quan trọng góp phần nâng cao giá trị cuộc sống hàng ngày của KH. Vietcombank tư vấn cho vay với lại suất ưu đãi , đồng thời bảo lãnh đền bù 30% tổng giá trị đất nền + 0.05% lãi suất/ngày nếu CĐT không bàn giao nhà đúng hẹn. Cam kết từ CĐT Hưng Lộc Phát: Ngân hàng Vietcombank tư vấn cho vay với gói ưu đãi chỉ từ 7.1%/năm, Khi Quý vị đã đặt cọc mua đất nền nếu Ngân hàng thông báo không cho vay thì chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách.

Tham khảo bởi: Saigonmysteryvillasvn.com