Suối Mơ Graden Hill – Miền đất hứa của các nhà đầu tư

Mang đến bất động sản Lâm Đồng một dự án đất nền biệt thự và nhà phố đẳng cấp quốc tế tại dự án Suối Mơ ngay giữa lòng Lâm Đồng, CĐT Đất Lâm Đồng kết hợp cùng Đất Lâm Đồng và Không đã đẳng định mạnh mẽ sức hút của mình. Dự án bất động sản sở hữu một nền đất nền nhà phố, trong đó Suối Mơ Graden Hill được xem là nền đẹp của dự án đất nền biệt thự và nhà phố đã mở bán đang nhận được sự quan tâm đặc trưng từ công chúng.

Suối Mơ Graden Hill

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/felice-homes-di-an/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Suối Mơ Graden Hill Bảo Lộc hạ tầng hoàn chỉnh

Với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại và thân thiện với môi trường đất nền nhà phố và biệt thự Suối Mơ Graden Hill Lâm Đồng trông đợi sẽ đem đến cho quý dân cư một không gian sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường môi trường xung quanh và không gian sống của các dân cư xung quanh. Mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh đem đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. CĐT dự án đất nền nhà phố và biệt thự Suối Mơ Graden Hill Đất Lâm Đồng đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là nhân tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Với mong muốn cho cư dân của mình tận hưởng một đời sống hiện đại, sung túc bậc nhất, CĐT dự án đất nền biệt thự và nhà phố đã cố gắng thiết kế, xây dựng và sớm hoàn thành những tiện ích sống với tiêu chuẩn hàng đầu để dân cư có thể hưởng thụ trọn niềm vui. Chúng ta có thể điểm tên một số tiện ích nội khu nổi trội của dự án. Ngoài những tiện ích nội khu thì nhờ vị trí trung tâm còn đem lại lưu thông hạ tầng khu vực cực kỳ hoàn hảo, đất nền nhà phố và biệt thự Suối Mơ Graden Hill Lâm Đồng nằm rất gần các trung tâm thương mại giải trí lớn như: Big C, Trung tâm hội nghị Quốc gia, bảo tàng Lâm Đồng, sân thể thao huyện Lâm Đồng ,… và nằm gần nhiều bệnh viện, trường học cũng như nhiều cao ốc văn phòng lớn.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Suối Mơ Graden Hill nằm trung tâm

Ứng dụng xu thế kiến trúc hiện đại cùng gu thẩm mỹ tinh tế đặc trưng của “phong cách Pháp”, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Suối Mơ Graden Hill nổi trội với gam màu trắng thanh nhã cùng mặt ngoài ốp kính rộng lên sát trần tạo sự giao lưu giữa không gian nội và ngoại thất. Trong đó, dự án trung tâm thương mại cao, tiếp giáp mặt đường là điểm nhấn mang đậm dấu ấn kiến trúc Pháp kinh điển với thiết kế đăng đối qua khối sảnh trung tâm, cửa vòm cong cùng những đường gờ phào và cột trụ được chạm khắc tỉ mỉ hoa văn cổ điển sang trọng. Ngoài ra, mỗi biệt thự và nhà phố tại Suối Mơ Graden Hill đều được thiết kế rộng rãi khu vực ban công. Tạo nên khoảng không lý tưởng để gia chủ thiết kế. Tận dụng nơi đây thành những khu vườn trên cao với những loài hoa, cây, màu sắc hoa yêu thích riêng của mình. Như vậy, ngay trong chính ngôi nhà, chẳng cần phải đi đâu xa của quý khách. Đã có một “mảnh vườn” với đa dạng màu sắc nhỏ xinh. Tạo nên không gian sống tràn đầy sức sống. Khu vườn nhỏ xinh này không chỉ là nơi cung cấp quả ngọt, rau xanh, hoa thơm tự nhiên. An toàn cho quý người thân và gia chủ mà còn là nơi lý tưởng để giới thiệu. Tự hào với đồng nghiệp, bạn bè.

Suối Mơ Graden Hill do Đất Lâm Đồng làm chủ đầu tư và ngân hàng Không bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án. Hiện nay, Suối Mơ Graden Hill vừa được mở bán chính thức, đây cũng là thời cơ cuối cùng để cư dân có thể sở hữu những căn view hồ đẹp nhất dự án nhà phố cao cấp. Ưu đãi Suối Mơ Graden Hill cũng đã có, quý vị quan tâm tới dự án đất nền biệt thự và nhà phố có thể đăng ký với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu về dự án đất nền biệt thự và nhà phố hot này.

Trích dẫn: Saigon Mystery Villas