The New City Châu Đốc đất nền tiêu chuẩn cao cấp thiên nhiên xanh

Siêu Dat Nen An Giang mang lại khu vực cửa ngõ phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Châu Đốc. Đứng đằng sau dự án nhà phố và biệt thự đẳng cấp này là CĐT danh giá Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh cùng hai ông lớn Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh và ngân hàng Không. Với tiềm lực kinh tế và kinh nghiệm lâu ngày trong lĩnh vực BĐS – quản lý – tài chính thì các thương hiệu đang tạo lòng tin rất lớn từ phía NĐT và khách hàng.

The New City Châu Đốc

Khu dự án The New City Châu Đốc tiêu chuẩn cao cấp

Những sản phẩm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh luôn được sở hữu 1 vị trí đẹp, hấp dẫn ngay từ ban đầu đối với khách hàng. Nhưng những vị trí tọa độ vàng thì luôn nhiều đối thủ tranh giành hơn rất nhiều, và vì thế để sở hữu 1 vị trí hấp dẫn như Dự án The New City Châu Đốc đang sở hữu không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên đấy chưa phải toàn bộ về dự án nhà phố và biệt thự hot này. cùng với vị trí đẹp, CĐT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh còn dồn 1 lượng tài chính rất là lớn vào dự án nhà phố và biệt thự để có thể phát huy được hết ưu điểm của dự án đất nền cao cấp, cũng để đem tới 1 dự án nhà phố và biệt thự lý tưởng nhất cho KH của mình. Với cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển nhanh huyện An Giang là khu vực lôi kéo được nhiều dự án nhà phố và biệt thự đầu tư lớn cùng với không gian sống văn minh, đầy đủ tiện ích cùng với nhiều đơn vị hành chính công mang tầm cỡ quốc gia như trung tâm hội nghị quốc gia, các trường đại học, các trường chuyên quốc tế, trường Chuyên Châu Đốc Là khu vực có nhiều người nước Hàn Quốc, Anh, Nhật Bản sinh sống gây ra sức nóng cho các dự án nhà phố và biệt thự ở huyện An Giang .

Với tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5 sao, Dat Nen An Giang mang tới cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại cân bằng, hiện đại, đẳng cấp và trọn vẹn như 1 thành phố thu nhỏ mà khó có dự án nhà phố và biệt thự nào tại khu vực sánh bằng. Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng Châu Đốc. Ở nhà phố The New City Châu Đốc Châu Đốc huyện An Giang , toàn bộ các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp phục vụ cuộc sống hiện đại cư dân đều được tích hợp rất là hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Biệt thự The New City Châu Đốc An Giang thiên nhiên xanh

Mật độ xây dựng khu đô thị phụ thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh đều được thiết kế tối đa hóa môi trường xung quanh vào không gian sống. Dự án The New City Châu Đốc cũng không nằm ngoại lệ, CĐT luôn cố gắng gây ra 1 không gian sống trong lành, xanh mát nhất cho KH bằng cách giảm tải mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển phong cảnh xung quanh khu đô thị với những hàng cây, hồ điều hòa rộng lớn. Bước chân vào nhà phố và biệt thự cao cấp nơi đây, quý khách sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi thiết kế xa hoa, hiện đại của nội thất Dự án The New City Châu Đốc. Sở hữu một Đất nền Dự án The New City Châu Đốc, hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng một nơi sống thượng lưu, đẳng cấp, đây chắc chắn sẽ là Đất nền lý tưởng của mọi gia đình hiện đại ngày nay. Với phòng khách sang trọng, rộng rãi, thoáng mát luôn tràn đầy ánh sáng tự nhiên, cùng ban công phòng khách được bố trí riêng với diện tích từ 5-7m2, tạo nên những góc nhìn đường phố đẹp nhất và một không gian xanh cho mỗi Đất nền.

Lần đầu tiên tại thị trường có một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố then chốt tạo nên cơn sốt BĐS, thiết kế so le độc đáo đưa tất cả các nhà phố và biệt thự cao cấp đều có từ 2-3 mặt thoáng, tạo diện tích tiếp xúc tối đa với thiên nhiên, vị trí đắc địa thuận nhịp sống sôi động… Chưa kể, Layout nhà phố và biệt thự cao cấp tối ưu về công năng sử dụng với diện tích đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của cư dân. Với những phân tích ở trên, Dự án The New City Châu Đốc chính là lựa chọn lý tưởng cho những KH muốn kiếm tìm 1 sản phẩm đẳng cấp có vị trí đẹp tại trung tâm của Châu Đốc.