The Sun Residence sự lựa chọn lý tưởng

Trong những năm gần đây, xu hướng xê dịch dân cư từ trung tâm thành phố sang khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản đầu tư thành phố dần hiện rõ hơn vào năm 2019. Đặc biệt là những gia đình trẻ muốn kiếm tìm một không gian sống xanh với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp cùng thiết kế hiện đại…và dự án đất nền Biệt thự và biệt thự The Sun Residence Nhà Bè nằm trong xu hướng này.

 The Sun Residence

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Kon Tum: FLC Legacy Kon Tum

Biệt thự The Sun Residence Nhà Bè thiết kế đẳng cấp

https://banggiachudautu.vn/the-sun-residence-nha-be/ được đặt tại mặt Đào Tông Nguyên, vì thế đây chính là một trong những dự án đất nền Biệt thự có vị trí chiến lược đắt địa tại cửa ngõ phía Bất Động Sản đầu tư Nhà Bè. Có thể tiện lợi cảm thấy rằng, trước mặt dự án đất nền Biệt thự là tuyến đường metro và cao tốc đi đến đến hàng loạt các tỉnh thành khác; nằm giữa trung tâm đi đến của bến xe là bến xe Nhà Bè . Bên cạnh The Sun Residence trong tương lai sẽ là dự án đất nền Biệt thự công viên điều hòa rộng đến, trong đó có hồ cảnh quan rộng. Nhu cầu của quý khách hàng giai đoạn này chính là một không gian sống trong lành, tươi mát, những giao thông vẫn phải tiện lợi nhất và dự án The Sun Residence Phú Xuân làm được điều này. Vốn nổi tiếng là một chủ đầu tư tâm lý, nắm bắt và thấu hiểu tâm tư khách hàng, vì thế các sản phẩm của Công ty TNHH Sunland Sài Gòn (SunlandSG) luôn được quý khách hàng rất là ưu ái và được “cưng chiều”.

Hình thành nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào cuộc sống tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, Công ty TNHH Sunland Sài Gòn (SunlandSG) mong muốn đưa dự án đất nền Biệt thự và biệt thự The Sun Residence Nhà Bè phát triển thành một miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. Chính giữa trung tâm dự án đất nền Biệt thự là phân khu Cộng đồng với quảng trường rộng lớn phục vụ cho các hoạt động tập thể như tiệc bbq, lễ hội âm nhạc, khu vui chơi gắn kết cha mẹ và trẻ nhỏ… The Sun Residence lấy cảm hứng từng phong cách thiết kế từ các công trình nổi tiếng nhất đất nước Italia thơ mộng, dễ làm mà sang trọng. Quảng trường cộng đồng được ví dụ trái tim của dự án Biệt thự và biệt thự, khéo léo chia tách vườn Cầu vồng thành 2 dao động không gian đối lập: một bên tĩnh lặng, an nhiên; một bên sôi nổi, ồn ào.

Khu dự án The Sun Residence giỏ hàng mới

Với phong cách thiết kế sang trọng, tân tiến và thân thiện với môi trường dự án The Sun Residence Phú Xuân kì vọng sẽ đem đến cho quý dân cư một không gian sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường thiên nhiên và không gian sống của các dân cư xung quanh. Theo đó, các biệt thự và Biệt thự có diện tích nhỏ, từ 50 m2 – 117,8 m2. thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống an cư và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/imperium-tower/

The Sun Residence là một dự án đất nền Biệt thự Công ty TNHH Sunland Sài Gòn trong việc xây dựng Biệt thự sinh thái và được bảo lãnh bởi ngân hàng Không. Kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có ích cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên The Sun Residence. The Sun Residence được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi. Mở bán The Sun Residence giai đoạn này vẫn đang diễn ra, quý khách hàng vẫn chưa tìm được căn đẹp, thích hợp với nhu cầu của gia đình có thể liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn.