Thiên đường cho cuộc sống vững bền tại Dự án đất nền Vincom Shophouse Mỹ Tho

Mở bán đất nền nhà phố và biệt thự Vincom Shophouse Mỹ Tho Vingroup hiện nay là tin tức hot nhất được rất nhiều quý vị “săn lùng”, hiện nay, chủ đầu tư đã có những tin tức dự định về việc ra mắt đất nền nhà phố giá rẻ view hồ điều hòa và hướng mặt đường Hùng Vương, quý vị chú ý tới Dự án đất nền Vincom Shophouse Mỹ Tho hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua website để nhận được những tin tức đầu tiên ngay lúc có thông báo ra mắt chính thức từ chủ đầu tư Vingroup.

Vincom Shophouse Mỹ Tho

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/an-phat-residence/

Đất nền nhà phố và biệt thự Vincom Shophouse Mỹ Tho Hùng Vương – Lê Đại Hành – Thủ Khoa Huân quy họach hòan thiện

Đất nền tại Vincom Shophouse Mỹ Tho nằm ở vị trí “vàng” thuộc mảnh đất “kim cương” còn sót lại nơi trung tâm Tiền Giang. Nơi đây chính là điểm hội tụ và giao thoa giữa hàng loạt các tuyến đường chính yếu của Tiền Giang như tuyến đường Hùng Vương – Lê Đại Hành – Thủ Khoa Huân đặc trưng là kế cận ngay trục đường cao tốc trên không hướng thẳng tới sân bay quốc tế. Ưu thế “hiếm có khó tìm” này đã mang lại cho dự án nhà phố và biệt thự một vị thế cao nhất trong bảng xếp hạng các khu biệt thự đẳng cấp danh tiếng tại Tiền Giang. Bởi lợi thế tọa lạc tại khu quy hoạch thành thị mới của Tiền Giang , khu dự án Vincom Shophouse Mỹ Tho dễ dàng tiếp cận nhiều tiện ích lân cận như trung tâm hành chính, SVĐ Tiền Giang ,trường Đại học, và nhiều bệnh viện.

đất nền nhà phố và biệt thự Vincom Shophouse Mỹ Tho Vingroup với mật độ xây dựng chỉ 47% trong tổng diện tích 2,7 ha chờ mong là KĐT hiện đại kết hợp hài hòa với thiên nhiên. Hiểu được tầm nhìn lâu bền cùng xu hướng tất yếu của các dự án nhà phố và biệt thự hiện đại là thiết kế thông minh hòa mình vào thiên nhiên thì chủ đầu tư đã xây dựng Dự án đất nền Vincom Shophouse Mỹ Tho trở nên nơi xuất sắc để thư giãn và nghỉ ngơi. Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn lúc bảo vệ tài sản của gia đình.

Vincom Shophouse Mỹ Tho khu hiện đại

Các sản phẩm của chủ đầu tư khu dự án Vincom Shophouse Mỹ Tho rất phong phú và đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc quý vị khác nhau. Từ trung đến cao cấp, gồm Nhà phố, liền kề, shophouse, resort, biệt thự đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa yếu tố thiên nhiên để làm phong cách thiết kế hạ tầng. Ưu điểm chung của tất cả những nhà phố cao tầng xây dựng tại Dự án đất nền Vincom Shophouse Mỹ Tho đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc biệt là ở tại bất cứ Đất nền nào quý khách hàng cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/menh-tho-hop-mau-gi/

So với những dự án nhà phố và biệt thự cùng dòng, có thể thấy rằng, Dự án đất nền Vincom Shophouse Mỹ Tho nổi bật hơn hẳn và có những yếu tố để làm nên một dự án nhà phố và biệt thự lớn, một dự án nhà phố và biệt thự chiến lược có thể đi lại chuỗi thương hiệu #thuong_hieu#. Được coi là một phần trong chiến lược phát triển trọng điểm của thành phố trong việc mở rộng cửa ngõ phía Đồng Bằng Sông Cửu Long, Dự án đất nền Vincom Shophouse Mỹ Tho với vị trí kim cương đối ứng với khu công viên, gần nhiều công trình quan trọng của thành phố sẽ mang tới cho cư dân KĐT tương lai môi trường sống riêng tư, yên tĩnh song không kém phần sôi động với những tiện ích, tiện nghi hiện đại.