Thiết kế Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV vượt trôi mới mẻ hơn

đất nền nhà phố và biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng. Tạo không gian mát mẻ như trong rừng. Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV với những tiêu chuẩn sống đề cao sức khỏe. Môi trường sống đang mong đợi có sự nổi bật trên thị trường. Dự án đất nền nhà phố đang lôi kéo được rất nhiều sự để ý từ thị trường.

Senturia Nam Sài Gòn

Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV tọa lạc mặt tiền

Biệt Thự Senturia Nam Sài Gòn banggiachudautu.vn có vị trí kim cương trên đường Nguyễn Văn Linh, từ địa điểm dự án có thể thả mắt ngắm nhìn tất cả khung cảnh tuyệt đẹp của khu vực cửa ngõ phía Nam Sài Gòn Bình Chánh. Dự án đất nền nhà phố sở hữu địa điểm “Kim Cương” trên trục đường giao thông huyết mạch lưu thông các tỉnh phía Nam Sài Gòn với khu vực trung tâm Bình Chánh. Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV cũng là “thỏi nam châm” lôi kéo một lượng lớn quý khách hàng là những gia đình trí thức, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam. Khi được đi vào hoạt động, công viên hồ cảnh quan này sẽ phát triển thành lá phổi xanh mới cho thành phố, cũng phát triển thành nơi trực tiếp đem tới không gian thiên nhiên sống động nhất cho cư dân Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV. Nếu các dự án nhà phố cao cấp nhà ở hiện nay đã quen thuộc với thông điệp màu xanh của cây cối, thì với Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV, màu xanh dương của mặt nước được làm nổi bật với ý nghĩa mang tới hạnh phúc nhiều hơn và mạnh mẽ hơn.

Với thông điệp “Không chỉ sống xanh mà còn sống xanh dương”, đất nền nhà phố và biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh thực sự là nơi đáng sống lúc những tiêu chuẩn về cuộc sống xanh dương và giá trị mà phong cách này mang tới đều được CĐT cung cấp một bí quyết trọn vẹn nhất cho khách hàng. Với những quý khách hàng trẻ, những đôi vợ chồng trẻ mong muốn tìm được một nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới, phát triển được cuộc sống thì đây chính là nơi sẽ cung cấp trọn vẹn nhất mơ ước về một cuộc sống nhưng vẫn trong lành và bình yên. Cuộc sống chật chội tại Bình Chánh với khói bụi, ô nhiễm môi trường bủa vây khiến quý khách hàng cảm thấy mệt mỏi, đặc trưng với những quý khách hàng thượng lưu, những người luôn chịu một cường độ sức ép công việc cao, liên tục bị stress thì không gian xanh là một phần vô cùng cần thiết với khách hàng. Vì vậy, trong một dự án nhà phố cao cấp đẳng cấp mà quý khách hàng lựa chọn, sẽ có yếu tố cảnh quan xanh được đặt lên không kém quan trọng những yếu tố trước.

Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Long An khu hạng A

Các sản phẩm của CĐT dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước rất đa dạng và cung cấp nhu cầu của nhiều phân khúc quý khách hàng khác nhau. Từ trung đến cao cấp, gồm Nhà phố, liền kề, shophouse, resort, biệt thự đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa yếu tố thiên nhiên để làm phong cách thiết kế hạ tầng. Với hệ thống điều khiển thông minh và tiết kiệm năng lượng như hệ thống đèn, công tắc cảm ứng sang trọng; hệ thống chuông cửa hình ảnh thông minh chỉ có ở các dự án sang trọng, camera giám sát nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý cư dân và gia đình. Trước những ái ngại về an ninh hỏa hoạn của nhiều khách hàng khi lựa chọn nhà phố và biệt thự cao tầng, chủ đầu tư cam kết lắp đặt hệ thống báo cháy, báo khói tự động bằng công nghệ hiện đại nhất.

Giá bán Đất nền tại Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV tương đối mềm so với phân khúc đất nền biệt thự hạng sang tương đương trên thị trường. Chỉ từ 38tr/m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và dự kiến giá lúc hoàn thiện Đất nền dự án nhà phố cao cấp sẽ tăng lên từ 10-20%. Do vậy, đây là thời cơ rất tốt để các nhà đầu tư có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các quý khách hàng mua để ở có thể dự kiến dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV. Bán Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV hiện đang rất được quý khách hàng để ý bởi những giá trị mà dự án nhà phố cao cấp có thể đem lại cho cư dân. Mọi thông tin dự án nhà phố cao cấp sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, cảm ơn quý khách hàng đã để ý theo dõi dự án.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án Senturia Nam Sài Gòn: Banggiachudautu.vn