tien ich aqua city

Thông tin tổng quát về Aqua City

Dự án Aqua City Đồng Nai được coi là một trong những dự án biệt thự đẳng cấp của tập đoàn Novaland. Dự án Đồng Nai cũng đã được nhiều các chủ đầu tư cũng như các quý khách quan tâm trong thời gian gần đây.

Và trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng Lê Đình Phong tìm hiểu những thông tin cũng như các tiện ích của Aqua City, từ đó giúp các chủ đầu tư có thể tự tin với quyết định của mình. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Thông tin tổng quát về Aqua City

Với bất kỳ dự án nào cũng vậy, chúng ta đều cần có những thông tin bao quát nhất để giúp mang đến những cái nhìn chuẩn xác, đánh giá chính xác nhất. Aqua City có vị trí đắc địa tại đường Hương Lộ 2, Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án thuộc sở hữu của chủ đầu tư Novaland uy tín.

Ngoài ra, Salereal đánh giá Aqua City Đồng Nai còn nhiều yếu tố chờ góp phần tăng giá tốt như cầu Vàm Cái Sứt động thộ ngày 2/10/2020. Bến xe Miền Đông dời về Quận 9, sân bay Long Thành Động Thổ, tuyến Metro City hoạt động.

Dự án Aqua City có diện tích rộng trên 1.000 ha với đa dạng các loại hình biệt thự, căn hộ và văn phòng khác nhau để các quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Và tại thời điểm này, các dự án của Aqua City cũng đã mở bán 2 giai đoạn và đang san tiến hành san lấp mặt bằng. Về vấn đề pháp lý, các cư tương lai ở đây sẽ được sở hữu số hồng lâu dài.

Tiện ích nội khu dự án Aqua City đẳng cấp ra sao?

tien ich aqua city

Không chỉ về vị trí địa lý hiện tại và tương lai, tiện ích của Aqua City cũng đang được coi là một trong những yếu tố rất được các chủ đầu tư, quý khách hàng quan tâm. Như Lê Đình Phong đã nói ở trên, Aqua City đã có tổng diện tích khá rộng, trên 1000 hecta, nhưng hơn 70% diện tích chủ đầu tư Novaland lại dành cho mảng xanh , mặt nước, các tiện ích chung – điều mà không phải chủ dự án nào cũng làm được. Hơn nữa, Aqua City cũng còn có sự kết hợp với 32 km đường sông bao quanh dự án, càng giúp cho cư dân tương lai sinh sống ở đây có thể thoải mái với không gian rộng lớn hơn bao giờ hết .

Một số các tiện ích chung nữa mà chúng ta cũng cần phải nhắc tới ở đây như các trường mầm non cho tới cấp 2 chuẩn quốc tế đều được chủ đầu tư quan tâm. Hay một số các câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng cũng đều giúp cho các cư dân ở đây có được dành diện tích rộng lớn. Điều này càng giúp các cư dân tương lai có thể thoải mái giao tiếp, cùng trau dồi kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc với những người hàng xóm trong thời gian rảnh rỗi.

Dự án Aqua City cũng gần các trung tâm thương mại, giúp chúng ta có thể thấy rằng các tiện ích nội khu của dự án Aqua City là vô cùng đa dạng. Và tất nhiên, chúng ta cũng có thể khẳng định được rằng Aqua City chính là một trong những dự án xứng đáng để chúng ta xuống tiền đầu tư ngay tại thời điểm hiện tại . Đây cũng là một trong những dự án có giá trị bất động sản cao, giúp cho các chủ đầu tư trong tương lai có được lợi nhuận về kinh tế lớn nhất.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn thắc mắc về dự án Aqua City , các bạn có thể liên hệ với đơn vị Lê Đình Phong. Đây là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp những thông tin chính xác và nhanh chóng tới các khách hàng của mình.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.pinterest.com/ledinhphong1111/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *