ha tang giao thong xung quanh aqua city

Tiềm năng đầu tư từ Aqua City

Nếu đang có nguồn vốn, muốn đầu tư vào biệt thự mà không biết lựa chọn dự án nào thì Trần Đình Hiếu xin gợi ý cho các nhà đầu tư về Aqua City Biên Hòa. Và dự án Đồng Nai của chủ đầu tư Novaland được đánh giá với những tiềm năng rõ rệt và nổi bật.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Tiềm năng đầu tư từ Aqua City

Dự án Aqua City Novaland theo SaleReal phát triển các loại hình sản phẩm là biệt thự, nhà phố và shophouse. Trong đó, biệt thự đang là sản phẩm mà thị trường thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu lớn. Tuy nhiên, cơ hội đến với các nhà đầu tư sở hữu sản phẩm của Aqua City rất lớn khi nguồn cung sản phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng khan hiếm. Trần Đình Hiếu nhận thấy rằng dòng tiền đầu tư bất động sản đang chuyển dịch về Đồng Nai và Hồ Tràm.

Biệt thự Aqua City với số lượng lớn sẽ góp phần giải quyết vấn đề nhu cầu biệt thự đàng ngày càng tăng lên. Hơn nữa, sản phẩm của chủ đầu tư Novaland có những ưu thế về mặt chất lượng, tiến độ, tiện ích, thiết kế và môi trường sống đều sẽ làm hài lòng nhà đầu tư. Cũng nhờ có nhiều ưu thế mà tính thanh khoản của biệt thự Aqua City sẽ cao hơn.

Thương hiệu Novaland cũng là một điểm mạnh của Aqua City Biên Hòa. Uy tín của chủ đầu tư này rất có sức hút với nhiều nhà đầu tư. Nhờ đó mà giúp sản phẩm bán ra nhanh hơn. Điều này đã được chứng minh trên thực tế khi 6 phân khu được mở bán trong thời gian gần đây của Aqua City đã hết hàng nhanh chóng, một số phân khu chỉ còn lại vài căn.

Khả năng tăng giá dự án Aqua City ra sao?

ha tang giao thong xung quanh aqua city

Tầm nhìn đến năm 2025, Trần Đình Hiếu nhận thấy xung quanh dự án Aqua City sẽ có nhiều hạ tầng được xây dựng mới. Bộ mặt của khu vực này sẽ thay đổi, giao thông đi lại thuận tiện hơn và dân cư tập trung đông đúc hơn.

Hiện nay, công trình quan trọng nhất trong trục giao thông từ Aqua City đi thành phố Hồ Chí Minh là Hương Lộ 2 và cầu Vàm Cái Sứt đang thi công. Sân bay quốc tế long Thành đang thi công giai đoạn 1. Bên cạnh đó các tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Phan Thiết sẽ khởi công trong thời gian tới.

Các khu đô thị xung quanh dự án như Long Hưng, Biên Hòa New City,… đã hoàn thiện cơ bản và bắt đầu có cư dân vào sinh sống.

Từ năm 2023, hạ tầng giao thông, đô thị xung quanh Aqua City sẽ có sự thay đổi rõ rệt. Tuyến Hương Lộ 2 thông xe, rút ngắn thời gian di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh chỉ còn 25 phút. Các công trình giao thông khác như Cầu Đồng Nai 2, Vành Đai 3, Đường Liên Vùng 4 sẽ khởi công.

Thời điểm này, các khu đô thị xung quanh đã có mật độ cư dân cao, dịch vụ và tiện ích ngày càng phát triển. Hai yếu tố này sẽ làm cho giá trị của bất động sản trong khu vực thiết lập mức giá mới cao hơn.

Đến năm 2025, các tuyến đường như Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, đường Vành Đai 3, đường Liên Vùng 4, cầu Đồng Nai 2 sẽ thông xe theo dự kiến. Giai đoạn 1 của sân bay Long Thành sẽ đi vào hoạt động.

Theo nhu cầu của thị trường và sự phát triển của hạ tầng giao thông, đô thị xung quanh, dự án Aqua City sẽ có tiềm năng tăng giá tốt. Đó chính là lý do Trần Đình Hiếu khuyến khích nhà đầu tư xuống tiền cho dự án ở thời điểm này.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.instapaper.com/p/6821268

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *