phoi canh aqua city

Tiến độ thi công dự án Aqua City ra sao?

Phần quan trọng thiết yếu của một dự án khi trước khi quyết định bán sản phẩm ra thị trường chính là tiến độ thi công đạt được ở mức độ nào.

Đây cũng là vấn đề mà chủ đầu tư có tạo được ấn tượng khách hàng hay không,đối với một công trình lớn đòi hỏi ở mức chi phí phải cao do đó việc khách hàng tận mắt khảo sát tiến độ thi công mang lại sự đúng đắn hơn rất nhiều khi đầu tư.

Dự án Aqua City Đồng Nai đang nhận rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng ở khả năng tài chính của chủ đầu tư chắc chắn dự án Đồng Nai có tiến độ tốt và xem đây chính là phần điểm nhấn để quyết định đầu tư.

Tuy nhiên thực tế ra sao qua đây đồng hành cùng khách hàng nhóm VnRep mang lại cho quý khách cụ thể hơn về tiến độ thi công của Aqua City.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Tiến độ thi công dự án Aqua City ra sao?

Aqua City bắt đầu tiến độ thi công của mình vào năm 2019 khoảng gần cuối năm và đến năm 2020 theo thực tế vừa cập nhật thì tiến độ đang thi công khá tốt.

Vấn đề san lấp giải phóng mặt bằng cùng những tuyến đường nội khu đi vào các bước cơ bản nhìn chung tổng thể bắt đầu ổn định và nhìn đẹp hơn.

Các tuyến đường được xây dựng bê tông chắc chắn xung quanh đang trồng một số cây xanh lớn trong tương lai rất mát mẻ nơi dạo bộ rất lý tưởng.

Còn vấn đề thi công thì Aqua City cũng đang hình thành nên các nhà phố,biệt thự với những căn đầu tiên bề ngoài khá chắc chắn đặc biệt dưới sự thi công của đơn vị xây dựng uy tín nên khá tỉ mỉ trong từng chi tiết.

Chủ đầu tư Aqua City còn bắt đầu triển khai các mảng xanh nên khi nhìn vào khách hàng có cảm giác khá dễ chịu mặt dù chỉ nhìn và chưa sinh sống thực tế.

Quý khách có thể cập nhật thêm thông tin bán hàng các phân khu tại dự án AquaCity qua bài viết của nhóm chuyên gia SaleReal. Cơ hội để quý khách sở hữu sản phẩm nhà liền thô trong khu vực đang phát triển với tiềm năng tăng giá trị rất cao.

phoi canh aqua city

Khi nào Aqua City hoàn thiện?

Với tiến độ thi công trên theo VnRep thì dự án sẽ bàn giao đúng như hợp đồng đã đề cập trước đó với khách hàng khoảng cuối 2023.

Novaland ông trùm trong thị trường nhà đất với nguồn tài sản dồi dào cũng như biết tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định xây dựng vậy nên Aqua City dự đoán sẽ hình thành nhanh hơn dự kiến.

Vì tổng thể lên đến 1000ha nên hiện tại khách hàng vẫn thấy mặt bằng đang rất hoang sơ vì trong năm 2020 chỉ thi công một phần giai đoạn đầu thôi những theo khảo sát thì vấn đề xây dựng không có gì để trừ điểm vì quá xuất sắc.

Một số căn nhà phố tại Aqua City lên màu rất sang trọng đẹp mắt gam màu chủ đạo mà Novaland chọn cho Aqua City theo hướng hiện đại với sự kết hợp thực tế các tiện ích cũng theo hướng hiện đại nên rất hoàn hảo.

Có thể nói thị trường nhà đất khách hàng sẽ bắt gặp rất là nhiều tình trạng tiến độ xây dựng dang dở cho không tính toán của chủ đầu tư vậy nên Aqua City một tác phẩm xuất sắc cung ứng cho thị trường và có nhiều điểm nổi trội đầu tư cực kỳ tiềm năng mặt khác nó còn mang một màu sắc mới tại Biên Hòa.

Khu nhà phố biệt thự Aqua City sản phẩm đang rất được mong chờ đón nhận trong thời gian vừa qua cho nên việc đầu tư vào theo VnRep đó là việc nên làm nhất hiện nay mọi điều đều có lợi tư mua xong bán ra lại hay sử dụng để ở hoặc kinh doanh.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.behance.net/salerealbds

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *