TNR Holdings Việt Nam: Khát vọng mang hơi thở thời đại

(saigonmysteryvillasvn.com) – Sau 3 năm sở hữu mặt trên thị trường, từ một ẩn số trong lĩnh vực quản lý và phát triển BĐS đến hiện giờ TNR Holdings Việt Nam (TNR) đã khẳng định được vị trí của mình với những dấu mốc đầy ấn tượng.

Xây dựng thương hiệu từ danh tiếng và chuyên nghiệp

Là trái ngọt của cả một quá trình dự định lâu dài cả về vật chất và nguồn lực con người, TNR xuất hiện một phương pháp đầy ấn tượng với việc ra mắt chuỗi một vài dự án BDS lớn tại Hà Nội và TP.HCM trong bối cảnh thị trường đang hồi phục và từng bước phát triển. đây được cho là thời điểm đầy cơ hội , song cũng đầy trở ngại , thách thức với những thương hiệu mới.

Bằng sự bền bỉ và quyết tâm, những dự án sở hữu tiêu chuẩn “Vàng” gồm TNR Goldmark City, TNR GoldSilk Complex, TNR Gold Season, TNR The GoldView mà TNR quản lý và phát triển đã đưa ra thị trường gần 10.000 căn hộ cao cấp , góp phần đáp ứng nhu cầu của bạn về một nơi ổn định gia đình văn minh, hiện đại . Và khi tên tuổi đã được khẳng định trên thị trường, TNR cũng dần xác định rõ tính cách thương hiệu: hàng đầu – chuyên nghiệp – tận tâm – thời đại – vững bền – những tính cách cần thiết đối với một DN vận hành trong lĩnh vực BĐS .

dễ thực hiện hiểu lúc TNR quyết định uy tín là yếu tố phải được đặt lên hàng đầu. Điều đó thể hiện rất rõ ở một vài dự án của TNR đều được xây dựng bởi những nhà thầu hàng đầu. Điều này không chỉ giúp tiến độ xây dựng cũng như chất lượng tổ hợp được giữ vững mà còn là vấn đề then chốt khẳng định uy tín , năng lực của nhà đầu tư cũng như cam kết của nhà đầu tư với bạn . tiến độ dự án cũng là cơ sở quan trọng nhất để tạo dựng niềm tin của KH với chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án. Tất cả những dự án đều đang chạy đúng hoặc thậm chí thi công vượt so với lộ trình cam kết ban đầu. bạn mua nhà tại những dự án đều cảm thấy yên tâm lúc dự án được bàn giao đúng hẹn và đúng chất lượng…

Để thương hiệu “Vàng” tự tỏa sáng

TNR xác định mục tiêu chính sẽ là phục vụ cho thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Mỗi sản phẩm đều được đặt trọn tâm huyết để hướng tới sự hài lòng của quý khách và hiệu quả công việc. các dịch vụ của TNR đáp ứng luôn yêu cầu phải đạt tới mức độ tuyệt vời , được quan tâm tới từng chi tiết. Tận tâm với từng dự án là điều không thể thiếu đối với một DN nếu muốn tồn tại và phát triển vĩnh viễn .

Bà Phạm Thị Vân Hà – Chủ tịch HĐQT kiêm CEO của TNR luôn xác định đó là thời gian TNR vừa khẳng định vị trí nhưng cũng vừa đầu tư cho sự phát triển vững bền. Trong mỗi bước đi của mình, TNR luôn thận trọng trong từng quyết định song cũng sẵn sàng đầu tư nếu đó là hạng mục cần thiết và sẽ với lại quyền lợi mãi mãi . Với TNR, sự thành công không chỉ với giá trị trong giai đoạn này hay trước mắt mà là một chặng tuyến phố dài.

TNR đã mang tư tưởng về sự vững bền vào trong từng sản phẩm của mình. sở hữu thể tiện dụng cảm thấy những dự án của TNR trên thị trường đều nhận được phân tách cao từ giới chuyên môn và khách mua . Đó đều là những sản phẩm chất lượng cao phục vụ cộng đồng và xã hội. Chính vì vậy, TNR sẵn sàng sức lực của mình để sở hữu lại những giá trị xứng đáng.

Bên cạnh đầu tư về tài chính, TNR cũng không ngừng cải tiến khi đưa một số giải pháp về công nghệ tiên tiến , tiên tiến để đưa vào việc thực hiện một số dự án. giả như TNR Goldmark City là môt tổ hợp đáp ứng được tất cả một số nhu cầu về tinh thần và thể chất của cư dân thì TNR Goldseason lại là dự án giúp sở hữu lại những trải nghiệm đầy mới lạ về phong cách sống chuẩn Mỹ, TNR Gold Silk Complex là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế châu Âu với những tiện ích chất lượng cao, hay TNR The GoldView là khu phức hợp sang trọng bậc nhất bến Vân Đồn…

tiện lợi nhận thấy TNR đã thổi hồn của “thời đại” vào trong từng sản phẩm của mình. Không ngừng đổi mới, sáng tạo và liên hồi cập nhật các biện pháp công nghệ, quản lý tân tiến đã giúp TNR mau chóng khẳng định thương hiệu trên thị trường, bằng cách để chính những sản phẩm mà mình quản lý và phát triển tự mình tỏa sáng.

Với những gì đã làm được, với sự chỉn chu, toàn tâm toàn ý cùng một chiến lược đầu tư bền vững và tầm nhìn trở thành một tập đoàn đầu tư xây dựng nhà đất thuộc Top đầu tại Việt Nam vươn tầm địa cầu , TNR vẫn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để đưa vào thị trường những sản phẩm đẳng cấp, nâng tầm giá trị đời sống cho cư dân.

Tìm hiểu thêm https://saigonmysteryvillasvn.com/vi-tri-du-an-biet-thu-va-can-ho-saigon-mystery-villas/