aqua city phoenix south

Tổng quan Aqua City và phân khu mới

Dự án Aqua City Đồng Nai cung cấp cho thị trường bất động sản Đồng Nai hàng loạt các sản phẩm nổi trội như biệt thự sinh thái ven sông, nhà phố ven sông, các căn nhà phố thương mại. Thêm vào đó là quy hoạch tiện ích nội khu đẳng cấp, tạo dựng nên một khu đô thị vệ tinh có xuất phát triển bậc nhất tỉnh Đồng Nai trong nhiều năm tới.

Tính đến thời điểm hiện tại thì Novaland đã mở bán thành công 6 phân khu của Aqua City. Chủ đầu tư hiện tại đang mở bán phân khu Valencia về trong tháng 7 này tiếp tục mở bán phân khu Phoenix South.

Thông tin chi tiết sẽ được Lê Đình Phong cập nhật đến quý khách về Aqua City Phoenix South cũng như tổng quan về dự án Đồng Nai ngay trong nội dung bài viết này.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Tổng quan Aqua City và phân khu mới

Dự án Aqua City có vị trí tọa lạc đặc biệt nằm trên mặt tiền tuyến đường Hương lộ 2 thuộc địa phận thị xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa.

Dự án Aqua City có tổng diện tích rộng 1000 hecta được xây dựng dưới hình thức là một khu đô thị vệ tinh đa chức năng. Sản phẩm cung cấp chính của dự án cho thị trường là các sản phẩm nhà phố liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và các nhà phố thương mại cao cấp được thiết kế dưới kiến trúc địa Trung Hải khẳng định được chất sống sang trọng hiện đại của cư dân sinh sống tại ở Aqua City. Dự án được chính thức khởi công vào năm 2019, bàn giao hoàn thiện toàn bộ Aqua City vào năm 2030.

Phân khu mới của Aqua City được xây dựng nằm trên hộp ốc đảo biệt lập ở phía đông nam khu đô thị Aqua City. Phân khu Phoenix South được bao quanh bởi 3 mặt sông Đồng Nai rộng lớn, đường dẫn vào dự án được chủ đầu tư thiết kế thành những mảng xanh nằm ven sông, tạo nên nét Mỹ Quan lạ mắt.

Vị trí xây dựng phân khu mới của Aqua City nằm trên hòn đảo phượng hoàng với 9 km đường Sông bao bọc. Vị trí này được đánh giá cao về giá trị phong thủy mang lại cũng như hình thành nên không gian sống chiêu tài Vượng khí rất được các nhà đầu tư và khách hàng chú ý.

aqua city phoenix south

Thiết kế tại dự án Aqua City ra sao?

Về phong cách thiết kế của các sản phẩm nhà phố và biệt thự của phân khu mới Aqua City mang đậm phong cách địa Trung Hải. Thiết kế mở rộng Không Gian sống, mở rộng khung view về sông Đồng Nai và công viên chủ đề Nội khu Aqua City.

Phân khu mới Aqua City được chủ đầu tư thiết kế đa dạng các diện tích và loại hình sản phẩm dịch vụ tiện ích phục vụ cho quý khách hàng có nhu cầu ở hoặc phát triển thương mại nghỉ dưỡng.

Trong lần mở bán phân khu mới này, chủ đầu tư Novaland cho triển khai 4 phương thức thanh toán hấp dẫn. Số tiền thanh toán đợt đầu u của quý khách hàng dao động từ 10% đến 30%. Mức chiết khấu cao nhất là 7%.

Chủ đầu tư Novaland cũng áp dụng hình thức thanh toán vay hỗ trợ từ ngân hàng, với lãi suất ưu đãi.

Các sản phẩm nhà phố bên trong Aqua City có diện tích dao động từ 6x x 20 m đến 8 x 20m dự kiến sẽ có mức giá từ 6,7 tỷ đến 9,8 tỷ. Với các căn biệt thự sẽ có mức giá dao động từ 9 tỷ đến 14,8 tỷ mỗi căn. Tuy nhiên đây chỉ là mức giá dự kiến, Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm của Aqua City vui lòng liên hệ trực tiếp với Lê Đình Phong.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://gab.com/ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *